CÔNG TÁC THI CÔNG CỤM GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2019 LẦN 2
Đăng lúc: 16:55, 23/09/2019
Nhằm tạo điều kiện tốt cho công tác thi công, Gia Long đã chuẩn bị chi tiết, đầy đủ phương án thi công và vật liệu thi công phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã hỗ trợ mở cửa thi công sớm một ngày, tăng thời gian thi công lên 6 ngày (từ ngày 29/8 đến ngày 3/9) thay vì 5 ngày như thông báo ban đầu.

Cũng như các kì triển lãm trước, năm nay Công ty Gia Long tiếp tục đồng hành cùng hội chợ triển lãm Vietbuild 2019. Tại hội chợ Vietbuild Hà Nội 2019 lần 2, Gia Long là đơn vị thi công của 36 gian hàng triển lãm với tổng diện tích lên tới 1053m2. Để hoàn thành khối lượng công việc lớn như vậy, đòi hỏi nhà thầu thi công cần phải có nhiều kinh nghiệm, nguồn nhân lực dồi dào, kiểm soát được tiến độ cũng như chất lượng của từng gian hàng.  Và Gia Long là đơn vị đáp ứng đầy đủ những điều kiện đó.

Nhằm tạo điều kiện tốt cho công tác thi công, Gia Long đã chuẩn bị chi tiết, đầy đủ phương án thi công và vật liệu thi công phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã hỗ trợ mở cửa thi công sớm một ngày, tăng thời gian thi công lên 6 ngày (từ ngày 29/8 đến ngày 3/9) thay vì 5 ngày như thông báo ban đầu.

 

Công tác thi công cụm gian hàng hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 lần 2

 

Chiều ngày 29/08, Ngay khi nhận mặt bằng trống tại khu nhà bạt của Cung Triển lãm Xây dựng Quốc Gia, công ty Gia Long đã nhanh chóng phân chia mặt bằng, đi dây điện, triển khai lắp đặt camera an ninh phục vụ cho việc giám sát, đề phòng vật tư bị mất mát.

Sau khi đánh dấu vị trí của từng gian hàng, đội ngũ thi công bắt đầu trải palet sắt cho nền và vận chuyển hàng vào khu nhà bạt để tiến hành thi công. Khối lượng hàng bao gồm 8 container nguyên vật liệu thi công được chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội và một số xe tải nhỏ chở các nguyên vật liệu được sản xuất tại xưởng ở Đông Anh, Hà Nội.

 

 

Vào lúc quá trình vận chuyển, tập kết vật liệu đang diễn ra suôn sẻ, thì cơn bão số 4 bất ngờ ập tới làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Đến 22h, tất cả các vật tư đã được tập kết xong và hoàn thiện phần sàn gian hàng, khép lại ngày thi công Vietbuild Hà Nội 2019 lần 2 của công ty Gia Long.

 

Ngày 30/08

Đội lắp đặt tiến hành dựng vách, lam, trần gian hàng bằng ván MDF theo như thiết kế và được cố định bằng vít bắn. Thông thường các vết nối giữa các vách sẽ được trét bột lên để đảm bảo tính thẩm mỹ của gian hàng triển lãm.

 

Khi đội lắp đặt hoàn thành phần tổng thể gian hàng cũng là lúc bắt đầu công việc của đội sơn. Đội sơn nhanh chóng lăn màu vào những vị trí cần thiết.

 

Đi cùng với công việc của đội sơn chính là công việc lắp đặt đèn của đội điện. Với những gian hàng đã được sơn và lắp đặt đèn, đội quảng cáo sẽ bắt tay vào gắn chữ, dàn pp, logo...

Những ngày thi công tiếp theo

Bởi vì Gia Long là nhà thầu thi công của 36 gian hàng hội chợ nên bên cạnh những gian hàng gần như hoàn thiện sau ngày thi công thứ 2 thì vẫn còn một số gian hàng vẫn đang sơn và lắp đặt đèn.  

 

Gian hàng Deto là một gian hàng khác biệt trong số những gian hàng mà Gia Long thi công tại Vietbuild lần này. Thay vì sử dụng ván MDF như những gian khác thì gian này lại dùng khung truss và ốp thạch cao.

 

Gian hàng triển lãm GUANGYA ALUMINIUM

 

Nội thất của gian hàng TONA

 

Gian hàng hội chợ ERA với thiết kế đơn giản nhưng vẫn để lại ấn tượng với khách tham quan

 

Trước thời gian khai mạc 48 tiếng, khối lượng công việc về cơ bản đã hoàn tất. Các khách hàng lần lượt mang những sản phẩm như gạch, đá, thiết bị điện, thiết bị nhà vệ sinh thông minh vào trưng bày trong gian hàng. Gia Long đã cử ra một nhóm thợ phụ để hỗ trợ khách lắp đặt, trang trí, trưng bày sản phẩm.

 

Gian hàng gạch Monalisa

 

Gian hàng triển lãm Kaito

 

Gian hàng Kito là một trong những gian hàng có thiết kế đẹp nhất tại Vietbuild Hà Nội lần 2

 

12 tiếng trước giờ khai mạc, các gian hàng hội chợ triển lãm hoàn chỉnh, sạch đẹp được bàn giao cho khách hàng.

Đúng 9h ngày 4/9 Lễ khai mạc Hội chợ Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần 2 đã diễn ra tốt đẹp tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc Gia (Hà Nội).

 

Gian hàng triển lãm Maxfato trưng bày những sản phẩm đá nhiều màu sắc

 

Gian hàng Weiye với sắc màu cam thu hút nhiều khách tham quan

 

Gian hàng Tona mang lại cảm giác sang trọng với tông màu đen chủ đạo

 

Kết thúc 6 ngày thi công bận rộn với số lượng nhân sự 100 người, Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây dựng Gia Long đã nhận được sự hài lòng và nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng. Đây là mòn quà tốt đẹp nhất cho Gia Long, cũng như là động lực để công ty ngày càng phấn đấu và phát triển.

Video quá trình đội ngũ Gia Long thi công cụm gian hàng triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 lần 2

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân