Công tác thi công gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018
Đăng lúc: 09:07, 06/03/2018
Nhằm tạo điều kiện cho hoạt động thi công gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018 - Triển lãm Quốc tế Đồ gỗ VIFA EXPO, Trung tâm SECC đã mở cửa sớm hơn 1 ngày.

Điểm khác biệt trong công tác thi công gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018 so với những mùa trước là được Ban tổ chức hỗ trợ mở cửa sớm 24 giờ so với quy định nhằm tạo điều kiện cho các gian hàng có diện tích đặc biệt hoàn thiện kịp tiến độ. Hãy cùng chúng tôi điểm lại công tác thi công gian hàng Triển lãm Quốc tế Đồ gỗ VIFA EXPO của các nhà thầu thiết và và xây dựng!

 

Cùng nhìn lại công tác thi công gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018

 

Để bắt đầu hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm ngày 07/10 thì trước đó các đơn vị thi công gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018 đã phải làm việc hết công suất nhằm cho ra những gian hàng đẹp mắt, phục vụ cho đơn vị triển lãm và khách tham quan, mua sắm.

Công tác thi công gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018

Công tác thi công gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018

Được biết, Triển lãm Quốc tế Đồ gỗ VIFA EXPO năm nay có quy mô mở rộng với nhiều gian hàng có diện tích đặc biệt nên Ban Tổ chức đã hỗ trợ bằng cách mở cửa tòa nhà SECC sớm 1 ngày nhằm giúp cho đơn vị thi công và nhà Triển lãm hoàn tất gian hàng của mình đúng tiến độ. Như những mùa triển lãm trước đây, Ban tổ chức tòa nhà SECC chỉ cho phép hoạt động thi công gian hàng triển lãm trong vòng 3 ngày cho tất cả các công trình lớn nhỏ. Tuy nhiên, do diện tích của nhiều gian hàng lên tới hàng trăm mét vuông, mẫu thiết kế công phu, cầu kỳ nên cần nhiều thời gian để hoàn thiện. Nhận biết được những khúc mắc này của đơn vị thiết kế và thi công gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018 cũng như nỗi lo lắng của doanh nghiệp tham gia, Ban tổ chức phối hợp với Ban quản lý Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn cho phép doanh nghiệp cùng nhà thầu xây dựng đăng ký tiến hành công trình của mình sớm hơn ngày quy định chung. Nhờ đó, tất cả các gian hàng VIFA EXPO đều hoàn thiện vào ngày thi công cuối cùng (17h ngày 06/03/2018) và hứa hẹn ngày lễ ra quân thành công tốt đẹp!

Hình ảnh  đơn vị thi công gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018

 

Gian hàng Triển lãm Quốc tế Đồ gỗ - Gian hàng VIFA EXPO 2018 phủ kín tòa nhà SECC

 

Theo thông tin của Ban Tổ chức Triển lãm VIFA EXPO 2018, diện tích trưng bày và giới thiệu sản phẩm của các gian hàng Triển lãm Quốc tế Đồ gỗ VIFA EXPO lên tới 30.000 mét vuông với quy mô 1.980 gian hàng. Các gian hàng Triển lãm VIFA EXPO phủ kín tất cả các sảnh của Trung tâm SECC từ sảnh A1 đến sảnh A7 với nhiều gian hàng có diện tích lên tới hàng trăm mét vuông. Một số gian hàng có diện tích lớn đặc biệt như: EUROFAR INTERNATIONAL, WOODNET, WISONGS HILL, BABAKAGU, LYPRODAN, HOMECIAO, ACME, WOONRIVER…Và tất nhiên là việc thi công những gian hàng Triển lãm VIFA EXPO này đòi hỏi nhiều thời gian và huy động nguồn nhân lực dồi dào để hoàn thiện trước ngày khai mạc.

Công tác thi công gian hàng Triển lãm EUROFAR với kích thước khủng

Công tác thi công gian hàng Triển lãm EUROFAR với kích thước khủng

Một trong những gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018 có kích thước lớn là WISONGS HILL

Một trong những gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018 có kích thước lớn là WISONGS HILL

Tại mùa triển lãm năm nay, Công ty Gia Long rất hân hạnh là đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triển lãm cho công ty EUROFAR, VANGARZ và KIDS MASTER. Trong đó, EUROFAR gồm có hai gian hàng đặc biệt nằm ở hai vị trí trung tâm còn VANGARZ và KIDS MASTER cũng có diện tích gấp 5 lần so với gian hàng tiêu chuẩn.  

Sau đây là hình ảnh lao động cật lực của đội ngũ thi công:

 

Thi công gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018 - KIDS MASTER

Thi công gian hàng VIFA EXPO 2018 - KIDS MASTER

Thi công gian hàng VIFA EXPO 2018 - KIDS MASTER

 

Hoàn thành việc thi công gian hàng VANGARZ sớm hơn dự định

Nhân viên Gia Long hoàn thành gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018

Nhân viên Gia Long hoàn thành gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018

 

Tuy có diện tích khủng nhưng việc thi công gian hàng triển lãm EUROFAR INTERNATIONAL hoàn thành rất sớm

Hoàn thành việc Thi công gian hàng EUROFAR có diện tích siêu lớn  trước tiến độ

Hoàn thành việc Thi công gian hàng EUROFAR có diện tích siêu lớn  trước tiến độ

Như vậy, có thể nói rằng: Công tác thi công gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018 đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban tổ chức và Ban quản lý của Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn. Bên cạnh đó, hình ảnh lao động miệt mài, tận tâm của các đơn vị thầu xây dựng cũng đã để lại nhiều ấn tượng, giúp cho mùa triển lãm năm nay có sự khởi đầu suôn sẻ, hứa hẹn sự thành công cho nhà Triển lãm.

Tìm hiểu về quy trình thi công gian hàng hội chợ tại đây:

Thi công gian hàng triển lãm công ty GUANGXI - Triển lãm Vietnam AutoExpo 2016 Hà Nội