Gia Long thi công gian hàng triển lãm HÙNG CÁ - VIETFISH 2016
Đăng lúc: 15:49, 10/10/2016
Thi công gian hàng triển lãm công ty Hùng Cá tại triển lamc Vietfish 2016. Cập nhật hình ảnh quy trình thi công gian hàng triển lãm và một số hình ảnh tại triển lãm lần này.
 
Hội chợ diễn ra trong 3 ngày (từ 3-5/8/2016), dự kiến thu hút hơn 200 gian hàng của các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước, thu hút hàng vạn lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan
.
Đây là hội chợ chuyên ngành thủy sản quốc tế duy nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á do Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) tổ chức.
 
Sáng 3/8, tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), Hội chợ thủy sản quốc tế Vietfish 2016 chính thức được khai mạc. Hội chợ được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
 
Trải qua 17 kỳ tổ chức, Vietfish đã nhận được sự phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 
 
Với thông điệp “Asia’s Home of Seafood – Ngôi nhà của thủy sản Châu Á”, Vietfish 2016 quy tụ gần 200 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ như Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Đức, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc… với hơn 350 gian hàng.
 
Tham gia triển lãm lần này công ty Gia Long là đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triển lãm của công ty HÙNG CÁ. 
 
Hùng Cá là một trong những Công ty nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu thủy sản uy tín và lớn nhất Việt Nam. Hiện nay công ty sở hữu vùng nuôi hơn 700 hecta trải dài qua 5 huyện cuả Đồng Tháp là Hồng Ngự, Tam Nông, Thanh Bình, Cao Lãnh, Tân Hồng, trong đó 80 hecta đạt chuẩn Global GAP. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề nuôi trồng cá Tra, Basa, Hùng Cá tự hào là 1 trong những công ty sở hữu vùng nuôi cá Tra lớn nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long.
 
Hiện nay công ty sở hữu vùng nuôi hơn 700 hecta Hùng Cá tự hào là 1 trong những công ty sở hữu vùng nuôi lớn nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long với công suất sản xuất hơn 210.000 tấn mỗi năm.
 
Hình ảnh gian hàng triển lãm của công ty HÙNG CÁ được công ty TNHH Gia Long thi công trong triển lãm VIETFISH 2016:
 
 
 

Quy trình thi công gian hàng triển lãm công ty Hùng Cá do công ty Gia Long thi công tại triển lãm VIETFISH 2016