Lung Linh gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018/ Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ
Đăng lúc: 17:57, 08/03/2018
Chiêm ngưỡng những gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018 - Gian hàng Hội chợ Quốc tế Đồ Gỗ VIFA EXPO đẹp lung linh!

Gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018 có quy mô lớn, đẹp lung linh

 

Vào 8h ngày 07 tháng 03, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn đã mở cửa đón chào quý khách hàng đến tham quan mua sắm trong sự kiện VIFA EXPO. Tại đây, khách tham quan mua sắm đã có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hàng ngàn gian hàng Triển lãm VIFA EXPO với những sản phẩm đa dạng đến từ các thương hiệu uy tín khắp nơi.

Khác với mọi năm, Trung tâm SECC đã tăng cường đầu tư bên trang trí bên ngoài như: Tên triển lãm được làm bằng chữ nổi có kích thước lớn nổi bật ngoài cổng chính, các cổng và xung quanh tòa nhà đều được treo Băng rôn chào mừng sự kiện Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ VIFA EXPO 2018…

Khai mạc gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018

Khai mạc gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018 

Bước vào khu vực giới thiệu và trưng bày sản phẩm, khách hàng bị cuốn hút bởi Các gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018 có quy mô mở rộng, trang trí cầu kỳ, lung linh. Mỗi gian hàng đều mang đến cho thượng khách những sản phẩm ưu tú của doanh nghiệp mình với các sản phẩm đa dạng: Nội thất gỗ, Sofa, Vật liệu nội thất, nội thất dành cho trẻ em…Mà điều đặc biệt là những sản phẩm này đều có nguồn gốc từ các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ và nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam Và nhiều nước khác.

Khách thương mại trong gian hàng Triển lãm VIFA EXPO

Khách thương mại trong gian hàng Triển lãm VIFA EXPO

Nhìn chung, gian hàng Hội chợ Quốc tế đồ gỗ VIFA EXPO năm nay có quy mô lớn so với những năm trước. Bên cạnh đó, các sản phẩm triển lãm độc quyền, mẫu mã mới, có thương hiệu nổi tiếng cũng chính là một trong những điểm ấn tượng mà VIFA EXPO năm nay để lại cho thực khách. Một số gian hàng Triển lãm VIFA EXPO nổi bật không thể không kể đến như: EUROFAR INTARNATIONAL, KIDS MASTER, INTERNATIONAL FURNITURE LIMITED COMPANY (IFC), HIEP LONG FINE FURNITURE COMPANY, WILSONGS HILL, VANGARZ… Các gian hàng này có kiến trúc và phong cách khác nhau: có gian hàng đóng giống như showroom, có gian hàng lại được thiết kế theo kiến trúc mở…Nhưng điểm chung của chúng là thu hút thị hiếu của người thăm quan mua sắm và mục tiêu vẫn là làm nổi bật sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp tham gia triển lãm.

 

Tham khảo một số gian hàng Triển lãm VIFA EXPO 2018 để lại dấu ấn cho khách tham quan mua sắm 

 

Gian hàng EUROFAR INTARNATIONAL đóng 3 chiều, diện tích khủng như một showroom nhã nhặn, sang trọng với tông màu trắng - xanh.

EUROFAR INTARNATIONAL là gian hàng Triển lãm VIFA EPO đặc biệt

EUROFAR INTARNATIONAL là gian hàng Triển lãm VIFA EPO đặc biệt

KIDS MASTER, Gian hàng tại Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ có diện tích vừa phải nhưng lại rất sinh động, tươi sáng, có họa tiết mà màu sắc trang trí hòa quyện với các sản phẩm trưng bày bên trong.

KIDS MASTER gian hàng Triển lãm VIFA EXPO chuyên các sản phẩm dành cho trẻ em

KIDS MASTER gian hàng Triển lãm VIFA EXPO chuyên các sản phẩm dành cho trẻ em

Một trong những gian hàng Triển lãm VIFA EXPO có màu sắc nổi bật là VANGARZ, gam màu cam kết hợp với nền trắng và cách bày trí tinh tế đã làm cho gian hàng trở nên ấn tượng.

Gian hàng Triển lãm VIFA EXPO VANGARZ​

Gian hàng Triển lãm VIFA EXPO VANGARZ

Gian hàng Triển lãm VIFA EXPO VANGARZ​-1

Một số gian hàng khác trong hội chợ Quốc tế Đồ gỗ VIFA EXPO:

 

Nếu muốn tìm hiểu về đơn vị thiết kế gian hàng Hội chợ Triển lãm có thể tham khảo tại đây:

Công ty Gia Long thi công nhiều gian hàng tại Hội chợ chuyên ngành Cao Su, lốp xe, Công nghệ giấy và sơn phủ 2017