THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM PHONG CÁCH SỐNG VIFA GU - VIFA GOOD URBAN
Đăng lúc: 12:00, 20/05/2019
Gian hàng triển lãm Vietceramics là một trong những gian hàng nổi bật nhất tại triển lãm Vifa Gu 2019.

Sở hữu một đội ngũ thợ thi công lành nghề, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm - Công ty TNHH QC & XD Gia Long đã được Công ty Cổ phần quốc tế Gốm Sứ Việt lựa chọn làm đơn vị thi công gian hàng triển lãm Vietceramics tại Vifa GU 2019.

Sau khi trao đổi và nắm rõ những yêu cầu từ phía khách hàng, công ty Gia Long đã bắt tay vào việc sản xuất nguyên, vật liệu phục vụ cho thi công gian hàng triển lãm. Từ ngày 13/5, Gia Long bắt đầu tiến hành thi công gian hàng Vietceramics với diện tích 225 m2, khoảng thời gian thi công là 2,5 ngày, theo đúng thời gian quy định của ban tổ chức triển lãm Vifa GU.

 

Sàn gian hàng hội chợ Vietceramics gồm 3 lớp là: lớp dười cùng lót palet nhựa; lớp ở giữa để ván gỗ MDF 10 ly và lớp trên cùng của sàn sẽ được lát gạch.

 

thi công gian hàng vietceramics

 

thi công gian hàng vietceramics 4

 

Các vách ngăn của gian hàng triển lãm được làm bằng ván MDF đã được sơn nước một lần. Việc thi công lắp đặt vách được diễn ra ngay sau khi có mặt bằng sàn triển lãm. Vì gian hàng có diện tích lớn và được thiết kế gồm nhiều vách ngăn nên công đoạn này là công đoạn tốn nhiều thời gian và sức lực nhất.

 

thi công gian hàng vietceramics

 

thi công gian hàng vietceramics

 

thi công gian hàng vietceramics 6

 

Mặt ngoài vách lưng gian hàng và trần vách sẽ lăn sơn nước lần 2 nên những vị trị khớp nối giữa các vách sẽ trét bột và bề mặt được làm sạch, nhẵn. Còn phía mặt trong của vách lưng và các vách ngăn bên trong gian hàng tiến hành dán gách theo như bản thiết kế. Trước khi dán gạch ở các vách ngăn, gian hàng Vietceramics sẽ được đi dây điện, lắp đặt bóng đèn và gắn hộp logo. Bởi vì ánh sáng là một yếu tố quan trọng giúp cho gian hàng triển lãm trở nên bắt mắt và thu hút hơn, nên việc lặp đặt bóng đèn và điều chỉnh ánh sáng rất là quan trọng.

 

thi công gian hàng Vietceramics 8

 

 

Sau khi hoàn thiện các công đoạn trên, gian hàng sẽ được dọn vệ sinh sạch sẽ và bày biện các trang thiết bị, phụ kiện như bàn ghế, kệ trang trí, chậu cây...

 

thi công gian hàng triển lãm vietceramics 2

 

Gian hàng triển lãm vietceramics

 

gian hàng triển lãm vietceramics

 

 

gian hàng hội chợ triển lãm Vifa gu

Mặt vách bên trong gian hàng triển lãm Vietceramics dán các loại gạch do bên Gốm Sứ Việt cung cấp 

 

 

gian hàng triển lãm vietceramics

 

Vậy là gian hàng triển lãm Vietceramics đã hoàn thiện đúng hạn và bàn giao cho khách

 

Xem thêm Video quá trình thi công gian hàng hội chợ triển lãm triển lãm Vietceramics tại Vifa GU 2019 của Công ty Gia Long:

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công gian hàng hội chợ, triển lãm uy tín và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân