THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM CASA NHÀ
Đăng lúc: 08:58, 29/05/2019
Ở hội chợ triển lãm Vifa Gu, thương hiệu Casa Nhà đã để lại dấu ấn với gian hàng triển lãm có tông màu chủ đạo là màu xanh lá, giới thiệu các sản phẩm nội thất có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần xinh xắn. 

hội chợ triển lãm vifa gu

Triển lãm Vifa Gu là triển lãm về không gian nội thất, lần đầu tổ chức từ ngày 16 - 19/05/ 2019 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm có quy mô 500 gian hàng và gần 100 doanh nghiệp tham gia. Với chủ đề Good Style, Vifa Gu 2019 đã giới thiệu những bộ sưu tập sản phẩm mới nhất trong ngành nội thất, trang trí, thiết bị, quà tặng, giải trí, sản phẩm công nghệ, bất động sản phong cách.

Ở hội chợ triển lãm Vifa Gu, thương hiệu Casa Nhà đã để lại dấu ấn với gian hàng triển lãm có tông màu chủ đạo là màu xanh lá, giới thiệu các sản phẩm nội thất có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần xinh xắn. Góp phần vào sự thành công của gian hàng triển lãm Casa Nhà, không thể không kể đến đơn vị thi công của gian hàng này là Công ty TNHH QC & XD Gia Long.

Sau đây, công ty Gia Long xin giới thiệu một số hình ảnh quá trình thi công gian hàng triển lãm Casa Nhà 90m2, Quý khách hàng có thể thưởng thức và tham khảo:

 

thi công gian hàng triển lãm casanha

Sàn của gian hàng Casa Nhà  được làm bởi palet sắt và cốt pha gỗ

 

gian hàng hội chợ triển lãm casanha 2

 

gian hàng hội chợ triển lãm casanha 2

 

Sau khi hoàn thiện sàn, các vách ngăn của gian hàng được dựng lên nhanh chóng. Nguyên liệu làm vách ngắn là ván MDF, loại ván chuyên dụng trong thi công gian hàng hội chợ, triển lãm.

 

thi công gian hàng hội chợ triển lãm casanha 3

Thợ thi công tiến hành sơn vách ngăn

 

thi công gian hàng hội chợ triển lãm casa nhà 4

Gian hàng đang được gắn logo, Icon và trải thảm trước khi trang trí các trang thiết bị phục vụ cho trừng bày sản phẩm tại Vifa Gu.

 

thi công gian hàng triển lãm casanha 5

thi công gian hàng triển lãm casa nhà 6

Gian hàng triển lãm Casa Nhà tại Vifa Gu 2019 đã hoàn thiện

 

Ngoài ra, tại Triển lãm Vifa gu 2019, Gia Long còn là đơn vị thi công gian hàng hội chợ triển lãm Vietceramics của Công ty Cổ phần quốc tế Gốm Sứ Việt.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công gian hàng hội chợ, triển lãm uy tín và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân