Thi công gian hàng ILDEX VIETNAM 2018 diện tích 120 m² - KOREA
Đăng lúc: 16:43, 14/03/2018
Gian hàng KOREA có kích thước 120 m² là một trong những gian hàng tại Triển lãm ILDEX VIETNAM 2018 có quy mô lớn và thiết kế nổi bật tại sự kiện. Gian hàng Hội chợ ILDEX/ Gian hàngTriển lãm Quốc tế Ngành Chăn nuôi. 

Để có được những gian hàng ILDEX VIETNAM đẹp và ấn tượng thì trước đó các đơn vị thi công gian hàng đã phải làm việc một cách cật lực nhằm hoàn thành tiến độ đúng quy định.  

 

Những khoảnh khắc lao động cật lực của đội thi công gian hàng ILDEX VIETNAM  2018

 

Đằng sau gian hàng triển lãm đẹp và ấn tượng phải là sự phối hợp của nhiều yếu tố: Mẫu thiết kế bắt mắt, đội thi công chuyên nghiệp và cách bày trí thẩm mỹ. Những yếu tố này cũng chính là những điều kiện cần và đủ của môt đơn vị thi công gian hàng triển lãm uy tín. Cũng như mọi năm, ILDEX VIETNAM quay trở lại vào tháng 03 mở ra nhiều cơ hội phát triển thị trường, mang lại giải pháp cho nhà đầu tư ngành chăn nuôi, chế biến và nuôi trồng Thủy hải sản tại Việt Nam.

Thi công gian hàng ILDEX VIETNAM 2018 diện tích 120 m² - KOREA

Thi công gian hàng ILDEX VIETNAM 2018 diện tích 120 m² - KOREA

 

Thi công gian hàng ILDEX VIETNAM 2018 diện tích 120 m² - KOREA-1

Để có những gian hàng triển lãm bắt mắt, gây ấn tượng với khách hàng thì các đội thi công đã “đóng quân” 3 ngày tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn SECC. Điểm đặc biệt trong gian hàng ILDEX VIETNAM  2018 là sự hoành tráng về quy mô với diện tích khủng và thiết kế cầu kỳ, điển hình là gian hàng KOREA. Gian hàng này có diện tích gấp 13 lần so với diện tích của một gian hàng tiêu chuẩn, xung quanh được chia thành nhiểu sảnh nhỏ nhằm phục vụ cho hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm, màu sắc chủ đạo của thiết kế cầu kỳ này là trắng, nổi bật lên nhờ những bảng chữ nổi lớn cùng những điểm nhấn màu đỏ và xanh dương. Cùng với cách bày trí, chúng ta có thể nhìn thấy sự hào quyện và thống nhất trong thiết kế này, vừa tinh tế lại vừa sang trọng.

 

Chiêm ngưỡng một số gian hàng Hội chợ Quốc tế Ngành Chăn nuôi nhỏ gọn nhưng ấn tượng

 

Bên cạnh KOREA, Đơn vị thiết kế và thi công gian hàng Triển lãm Gia Long còn thực hiện nhiều gian hàng khác. Một số gian hàng hội chợ ILDEX tuy không có kích thước khủng, thậm chí là rất nhỏ gọn nhưng vô cùng ấn tượng nhờ vào con mắt tinh tường của người thiết kế và bàn tay điêu luyện của các thợ thi công. Một ví dụ điển hình là gian hàng Hội chợ ILDEX VIETNAM - Amlan đến từ Hoa Kỳ có diện tích khoảng 48 m², được thiết kế theo dạng mở, không trần và đơn giản, nhưng trông thật nổi bật. Không dùng bảng chữ led, không cần quá nhiều chi tiết phức tạp nhưng thương hiệu và tất cả các sản phẩm đều trở nên ấn tượng trong không gian này. Hoặc chúng ta có thể bị cuốn hút bởi những mô hình gian hàng mini như gian hàng MENON hay RICHEL nhờ sự tinh tế trong thiết kế và sự thông minh trong bày trí sản phẩm, nhờ đó mà mọi hoạt động trao đổi vẫn rất thoải mái.

Thi công gian hàng ILDEX VIETNAM 2018 - Amlan của Hoa Kỳ

Thi công gian hàng ILDEX VIETNAM 2018 - Amlan của Hoa Kỳ

Thi công gian hàng ILDEX Việt Nam 2018- MENON

Thi công gian hàng ILDEX VIETNAM 2018- MENON

Thi công gian hàng ILDEX VIETNAM 2018 - RICHEL

Thi công gian hàng ILDEX VIETNAM 2018 - RICHEL

Trên đây là hình ảnh những gian hàng ILDEX VIETNAM  2018 nổi bật, có quy mô khác nhau, nếu bạn muốn tìm cho mình một đơn vị thiết kế và thi công gian hàng chuyên nghiệp thì có thể tham khảo tại Gialongadv.com.

Xem thêm: Thi công gian hàng hội chợ công ty MENON

Video sống động và chân thực về hoạt động thi công gian hàng hội chợ!