THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM BEAUTY CONNECT EXPO CAMBODIA

THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM BEAUTY CONNECT EXPO CAMBODIA

Hội chợ triển lãm Beauty Connect Expo Cambodia là Triển lãm và Hội nghị Quốc tế chuyên ngành Mỹ phẩm, làm đẹp Chăm sóc tóc và Spa tại Campuchia diễn ra ở Thủ đô Phnom Penh.
  • THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM BEAUTY CONNECT EXPO CAMBODIA
  • THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM BEAUTY CONNECT EXPO CAMBODIA
  • THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM BEAUTY CONNECT EXPO CAMBODIA
  • THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM BEAUTY CONNECT EXPO CAMBODIA
  • THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM BEAUTY CONNECT EXPO CAMBODIA
  • THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM BEAUTY CONNECT EXPO CAMBODIA
  • THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM BEAUTY CONNECT EXPO CAMBODIA
  • THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM BEAUTY CONNECT EXPO CAMBODIA
  • THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM BEAUTY CONNECT EXPO CAMBODIA

Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm tại Campuchia- Thi công gian hàng triển lãm tại Campuchia- Dàn dựng gian hàng hội chợ triển lãm tại Campuchia

 

 

Campuchia là quốc gia nằm ở phía nam bán đảo Đông Dương của Đông Nam Á, có tổng diện tích khoảng 181.035km2, nằm trọn vẹn trong khu vực nhiệt đới. Đất nước này có khoảng 800km biên giới phía bắc và phía tây giáp với Thái Lan, 541km biên giới phía đông bắc giáp Lào và 1.137km biên giới phía đông và đông nam giáp Việt Nam.

Trong những năm qua, Campuchia là một trong số các quốc gia có mức tăng trưởng kinh thế ổn định trong khu vực, với tốc độ tăng trưởng bền vững 7%/năm và dự báo sẽ được duy trì trong những năm tới. Số hộ gia đình trung lưu ở Campuchia ngày một tăng lên, đây là nguyên nhân chính thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành làm đẹp đất nước này. Từ tiềm năng phát triển của ngành làm đẹp, triển lãm Beauty Connect Expo Cambodia đã ra đời, tạo nên cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp.

 

 

Triển lãm Beauty Connect Expo Cambodia

Beauty Connect Expo Cambodia là Triển lãm và Hội nghị Quốc tế chuyên ngành Mỹ phẩm, làm đẹp Chăm sóc tóc và Spa tại Campuchia. Tại triển lãm, những người tham gia sẽ có cơ hội giới thiệu các sản phẩm và công nghệ cao cấp của họ về mỹ phẩm, tóc, móng tay và spa cho một số lượng lớn khách tham quan thương mại, nhà phân phối, nhà bán lẻ và đại lý, từ đó quảng bá hình ảnh thương hiệu của họ và thu hút người mua. Một số mặt hàng được trưng bày bao gồm Nước hoa, Mỹ phẩm và Vệ sinh Cá nhân, Sản phẩm Sức khỏe Tự nhiên, Thực phẩm & Đồ uống Sức khỏe, Thực phẩm bổ sung, Sản phẩm Chăm sóc Chuyên nghiệp, Thiết bị & Giải pháp cho Thẩm mỹ viện, Thiết bị Đóng gói & Chế biến,...Một trong những hoạt động nổi bật trong hội chợ này là chương trình B2B Matchmaking Progarm (chương trình hoàn toàn miễn phí) nơi các doanh nghiệp trong nước và quốc tế có thể trực tiếp kết nối, tìm kiếm nhà phân phối mới và mở rộng mối quan hệ với các đối tác ngay tại gian hàng của họ. Các diễn giả được mời tham gia chương trình hội thảo là nhiều đại diện, chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp, cập nhật cho người tham gia các chủ đề nóng thực tế ,toàn diện, giúp họ nắm bắt thông tin thị trường và chuyển giao công nghệ mới nhất tại thị trường làm đẹp Campuchia. Năm nay, sự kiện diễn ra từ ngày 17-18/9/2019 tại khách sạn Great Duke, Pnom Penh, Campuchia.

 

 

Gia Long chuyên thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm tại Campuchia

Tại triển lãm Beauty Connect Expo Cambodia 2019, Gia Long là đơn vị thi công gian hàng Guang Ju và Top trong khoảng thời gian quy định là 15 giờ. Mặc dù thời gian thi công gấp rút, nhưng nhờ sự phối hợp ăn ý và nỗ lực hết mình của toàn bộ đội ngũ thi công mà mọi công việc đã hoàn thành đúng tiến độ. Dưới đây là quá trình thi công gian hàng triển lãm ở Campuchia của công ty Gia Long, mời bạn đọc thưởng thức:

Chiều ngày 14/9, Gia Long đóng gói toàn bộ nguyên vật liệu thi công 2 gian hàng để vận chuyển từ Việt Nam qua Campuchia theo đường bộ.

 

 

Vào 7h30 sáng ngày 16/9, khách sạn Great Duke mở cửa cho phép các nhà thầu vào thi công. Ngay khi nhận mặt bằng xong, Gia Long nhanh chóng trải bạt trên mặt bằng thi công của mình, đề phòng trường hợp sơn rơi vãi ra sàn làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khách sạn. Sau khi trải bạt và đi dây điện xong, đội thợ tiến hành dựng vách lam tạo khung gian hàng.

 

Toàn bộ phần lam, vách, trần gian hàng được sơn nước lần đầu. Vì thời gian gấp rút nên nhóm thợ sơn vừa kết thúc thì nhóm thợ sấy đã bắt tay ngay vào công đoạn sấy khô sơn. 

 

Đội điện tiến hành đi dây dẫn tới các vị trí đèn chiếu sáng.

 

Đội thợ dán tranh ảnh trang trí ở gian hàng Guang Ju.

 

Song song với gian hàng Guang Ju thì gian hàng triển lãm Top cũng đang tiến hành lắp đặt tủ kính và dán PP.

 

Tiếp đến, các vách, trần, lam của 2 gian hàng được sơn lại lần cuối. Một nhóm khác tiến hành trải thảm và sắp xếp đồ nội thất gian hàng như bàn, ghế, kệ...

 

 

20h, Các công việc của đội thi công về cơ bản đã gần hoàn thành.

 

22h Toàn bộ 2 gian hàng triển lãm Guang Ju kích thước 36m2, gian hàng Top kích thước 18m2 đã hoàn thiện và được bàn giao cho khách.

 

 

Công ty Gia Long là đơn vị thiết kế thi công gian hàng uy tín, chuyên nghiệp tại các hội chợ triển lãm quốc tế ở Campuchia. Trong nhiều năm qua, các gian hàng triển lãm do chúng tôi thiết kế thi công đã tạo nhiều ấn tượng ở các hội chợ triển lãm quốc tế tại Campuchia.

Là một nhà thầu có kinh nghiệm làm việc lâu năm ở Campuchia, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những điều cần thiết khi tham gia triển lãm tại đây. Ví dụ như người dân Campuchia thường chuộng những màu sắc như vàng, đỏ, do đó những mẫu thiết kế gian hàng có màu sáng dễ dàng thu hút khách tham quan Campuchia hơn.

Bởi vì có xưởng sản xuất riêng ở Campuchia, chúng tôi luôn chủ động về nguyên vật liệu thi công gian hàng và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian vận chuyển từ Việt Nam sang Campuchia. Bên cạnh đó, gian hàng của bạn sẽ được lưu kho để bạn có thể tái sử dụng ở những lần triển lãm tiếp theo. Với đội ngũ thợ thi công lành nghề, tiến độ thi công luôn được đảm bảo, bàn giao gian hàng hoàn thiện đúng hẹn. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ khách hàng về những vấn đề khác liền quan đến Ban tổ chức như phí quản lý, phí điện, thẻ thi công …

Hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành với gian hàng triển lãm của bạn

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân