Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Hội Chợ Công Nghệ Cao WTA

Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Hội Chợ Công Nghệ Cao WTA

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long là đơn vị thiết kế và thi công gian hàng Vsip tại Hội chợ Triển lãm WTA
  • Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Hội Chợ Công Nghệ Cao WTA
  • Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Hội Chợ Công Nghệ Cao WTA
  • Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Hội Chợ Công Nghệ Cao WTA
  • Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Hội Chợ Công Nghệ Cao WTA
  • Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Hội Chợ Công Nghệ Cao WTA

Thiết kế gian hàng hội chợ WTA | Thiết kế gian hàng Vsip | Thiết kế và thi công gian hàng Vsip tại hội chợ Công nghệ WTA

Hội chợ công nghệ cao WTA là nơi trưng bày các sản phẩm công nghệ và dịch vụ tiên tiến hàng đầu trong ngành xây dựng và phát triển thành phố thông minh. Tại đây cung cấp nền tảng năng động và có tính tương tác cao giữa những công ty và các trường đại học, viện nghiên cứu các thành phố thành viên của WTA thông qua hợp tác quốc tế và trao đổi các sản phẩm, công nghệ tiên tiến. Hội chợ công nghệ cao WTA được chia làm 4 khu vực: khu hạ tầng thông minh, khu công nghệ thông tin thông minh, khu năng lượng & môi trường thông minh, khu đặt biệt. Bên cạnh đó, còn có cuộc gặp mặt giữa các doanh nghiệp đến từ các nước để thúc đẩy cơ hội kinh doanh, giới thiệu sản phẩm công nghệ và dịch vụ tiên tiến, tìm kiếm đối tác tiềm năng nhằm tạo nền tảng kết nối toàn cầu.

 

Vsip là khu công nghiệp Việt Nam - Singapore được phát triển phần lớn nhờ vào sự hỗ trợ từ phía chính phủ của 2 nước Việt Nam và Singapore. Là một liên doanh đầu tư giữa các đối tác trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực xây dựng và bất động sản do tập đoàn Sembcorp development (Singapore) và Tổng công ty Becamex IDC (Việt Nam) được thành lập để triển khai cũng như thực hiện dự án Vsip. Đồng thời còn là biểu tượng vững chắc cho sự hợp tác hữu nghị giữa 2 quốc gia. Vsip có 9 chuỗi khu công nghiệp và được hơn 101 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam, đây là một trong những bước tiến đầy tiềm năng trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và đô thị hóa Việt Nam trong thời gian qua.

 

 

Chuyên thiết kế và thi công gian hàng Hội chợ Công nghệ cao WTA:

- Là một công ty dẫn đầu trong ngành thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm tại Sài Gòn - Gia Long luôn tự tin với nhiều năm kinh nghiệm của mình sẽ mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp tại hội chợ triển lãm.

- Là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn: Qatar, HuyHoang, Alida, Jinko, Sakura, VuongHai, Sacomreal, Cavani, Vsip, Apollo, Menon, Life Window, Dynacast, Ballyhoo...

Là nhà thầu thiết kế thi công gian hàng Vsip trong những hội chợ lớn.

 

Mời bạn cùng xem một số hình ảnh gian hàng Vsip do Gia Long thiết kế và thi công:

Mẫu gian hàng Vsip 27m2 được thiết kế 2 mặt mở với tông màu trắng và xanh đại diện cho màu sắc hình ảnh của doanh nghiệp.

 

Gia Long bàn giao gian hàng Vsip sau khi thi công dựa trên bảng thiết kế

 

Được trang trí nhiều cây xanh, bàn ghế Sofa, kệ ziczac mang tới không gian mát mẻ thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

 

Bố cục không gian mở được thiết kế nhẹ nhàng với màu trắng chủ đạo xen lẫn với viền màu xanh mang lại cảm giác thân thiện, thu hút ánh nhìn của khách tham quan.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

Địa chỉ: 158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân