Thu gọn | Xem tất cả
Tôi muốn thường xuyên nhận được thư mời và cập nhật thông tin về các triển lãm hội chợ thì phải làm cách nào?

Trả lời: Có 2 cách: Bạn thường xuyên truy cập vào website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.com.vn Hoặc gọi điện thoại tới số hotline để được cung cấp thông tin và tư vấn đầy đủ về các hội chợ.

Tôi muốn tham gia gian hàng hội chợ - triển lãm tại nước ngoài. Cụ thể là các nước trong khu vực châu á hoặc một số nước ngoài châu á. Gia Long có thể cung cấp hoặc hỗ trợ chúng tôi?

Trả lời:  Với kinh nghiệm 14 năm. Gia Long đã cung cấp và thi công tại hầu hết các nước trong khu vực châu á. Nên khi chọn Gia Long làm đối tác, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đối với những gian hàng nằm ngoài khu vực châu á. Gia Long sẽ giới thiệu cho khách hàng những nhà cung cấp uy tín đã từng làm việc, hợp tác cùng Gia Long tại Việt Nam và các nước khác.

 

Số lần có thể dùng lại của một gian hàng và thời gian có tối đa để dùng một mẫu gian hàng triển lãm là bao lâu?

Trả lời: Gian hàng hội chợ muốn tái sử dụng lại bao nhiêu lần tùy thuộc vào từng thiết kế cụ thể. Chất liệu thi công gian hàng cũng quyết định nhiều đến yêu tố này. Thông thường sẽ có thể sữ dụng từ 2 - 3 lần. Vì chất liệu thường dùng để thi công gian hàng là ván MDF sơn nước, nên thời gian lưu kho chỉ có thể sữ dụng trong 18 tháng. Riêng gian hàng bằng thạch cao không thể tái sử dụng.

 

Sau khi kết thúc hội chợ, chúng tôi sẽ xử lý ra sao với gian hàng của mình? Gia Long có hỗ trợ không?
Trả lời: Ngay sau khi kết thúc hội chợ, Gia Long sẽ cử người tới dọn dẹp gian hàng và hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa để đảm bảo không bị sót đồ hoặc mất mát trong quá trình thu dọn. Gia Long sẽ thu hồi những trang thiết bị cho thuê ghi rỏ trong báo giá như: Sàn balet gian hàng, hệ thống điện, tivi, tủ lạnh, bình nước nóng lạnh...
 
Phần kết cấu gian hàng khách hàng và hệ trang trí, Gia Long sẽ tháo gọn và bàn giao cho khách hàng ngay tại hội chợ. Nếu khách hàng muốn Gia Long dựng lại ở kỳ hội chợ tiếp theo thì có thể ký tiếp hợp đồng và đóng các chi phí như thuê kho chứa hàng của Gia Long, chi phí vận chuyển và sửa chữa... để sữ dụng cho lần sau. 
 
Trong thời gian diễn ra hội chợ. Nếu có sự cố gì về điện, sàn, logo hay các vấn đề khác. Tôi sẽ xử lý ra sao?

Trả lời: Thông thường một gian hàng sẽ có thời gian lắp đặt và hoàn thiện từ 3-5 ngày. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ luôn chú ý và có những biện pháp thử để biết liệu kết cấu gian hàng có phù hợp với đặc trưng gian hàng của khách hay chưa? Tiến hành thắp thử hệ thống điện, đèn, phích cắm và các trang thiết bị dùng cho gian hàng để đảm bảo là tất cả đã hoạt động tốt. Trong trường hợp xãy ra sự cố ngoài ý muốn như quá tải dòng điện, hay logo chúng tôi sẽ nhanh chóng cử kỷ thuật có mặt để tiến hành hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh chóng mọi vấn đề.

Sau khi ký hợp đồng thi công gian hàng với Gia Long. Tôi muốn kiểm tra giám sát công tác sản xuất, thi công, lắp đặt gian hàng quy trình ra sao?
Trả lời: Sau khi ký hợp đồng thi công và chuyển khoản tạm ứng theo hợp đồng. Gia Long sẽ triển khai công tác sản xuất và báo chó khách hàng biết tiến độ công việc cụ thể qua email các thông tin như: Ngày tham quan xưởng sản xuất, nội dung kiểm tra, ngày bắt đầu lắp đặt gian hàng, thời gian chính xác khách hàng có thể trưng bày sản phẩm...
Với các thông tin cụ thể như trên, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động tiến độ và công tác phối hợp lắp đặt sản phẩm của gian hàng cũng như điều phối nhân sự.
 
Tôi muốn tìm hiểu và biết quy trình trọn gói thiết kế, thi công gian hàng hội chợ của bên bạn như thế nào?
Trả lời: Công ty Gia Long luôn đặt yếu tố làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp lên làm hàng đầu nên sẽ lấy thông tin cần có từ khách hàng như: Hội chợ tên gì? Thời gian diễn ra? Địa điểm? Kích thước gian hàng, vị trí mặt tiền. Từ đó Gia Long hoạch định sơ bộ cho khách hàng về ý tưởng ban đầu. Tiếp theo sẽ lên bản vẽ ý tưởng sau khi ký đơn đặt hàng thiết kế gian hàng. Từ những thiết kế ban đầu, khách hàng sẽ lựa chọn và định hướng lại gian hàng cho phù hợp với sản phẩm và đặc thù ngành nghề kinh doanh của mình. Trải qua các lần chỉnh sửa thông qua kênh làm việc email. Gian hàng đã có thể hoàn thành tới 90% khối lượng, Gia Long sẽ tiến hành bóc tách bản vẽ và lên dự toán. Sau khi duyệt dự toán, ký hợp đồng và triển khai công tác thi công.
 
Xin công ty tư vấn một số kinh nghiệm để tham gia Hội chợ để đạt hiệu quả tốt nhất?

Trả lời: Để gặt hái được những kết quả tốt đẹp từ các hội chợ, triển lãm, các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị:

Trước khi tham gia: nên gửi thư và email cho các khách hàng hoặc đối tác mời đến tham quan gian hàng của mình tại Hội chợ,. Doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị chu đáo tài liệu giới thiệu sản phẩm, đặc biệt là chuẩn bị nhân sự. Nếu doanh nghiệp cử không đúng người trực tiếp tham gia hội chợ, họ sẽ không trả lời được những câu hỏi của khách hàng về công dụng sản phẩm, nguyên liệu làm ra sản phẩm và đặc biệt là quyết định những thỏa thuận với khách hàng về chính sách giá, như vậy, sẽ mất cơ hội tìm kiếm khách hàng mới.

Ngoài ra, các doanh nghiệp cần chú ý đến việc  trang trí và thiết kế gian hàng hội chợ, triển lãm sao cho bắt mắt. Tùy thuộc vào diện tích gian hàng triển lãm, sản phẩm của doanh nghiệp và mục đích tham gia hội chợ mà có những phương án thiết kế, trưng bày sản phẩm phù hợp. Khảo sát nhu cầu tiêu dùng của khách hàng tại các hội chợ cho thấy, phần lớn khách hàng mua hàng ở hội chợ là do phát sinh nhu cầu mua khi xem sản phẩm, do đó, việc trang trí gian hàng và bày trí sản phẩm giữ vai trò quan trọng tại hội chợ. Nếu muốn tư vấn nhiều hơn bạn vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và tốt hơn

Nếu tham gia hội chợ lần đầu các doanh nghiệp chưa gặt hái được thành công thì không nên nản lòng và bỏ cuộc. Khi tham gia hội chợ, doanh nghiệp phải chú ý khách hàng tìm hiểu cái gì, sau đó liên lạc với khách để thăm dò ý kiến. Nếu không liên lạc gì với khách hàng sau khi tham gia hội chợ có nghĩa là doanh nghiệp đã tự đánh mất cơ hội hợp tác làm ăn mà mình đã bỏ công tạo dựng..

Màn hình led là gì?
Màn hình LED hiển thị văn bản, hình ảnh, power  point, flash, video...
-  Kích thước màn hình có thể thay đổi dễ dàng từ 1- 500m2. Màu sắc: có thể hiển thị đến 17.000.000 màu.
-  Sử dụng dễ dàng, phần mềm điều khiển chuyên dụng, có thể lưu trữ trên thẻ nhớ hoặc trên máy tính.
-  Màn hình có nhiều cấp độ phân giải: sử dụng Led Modules p2, p3, P4, P5, P6, P7.6, P8, P10, P12, P12.5, P14, P16, P18, P20, P25, P31, P37, P40...Vị trí lắp đặt : trong nhà, ngoài trời.
-  Tính năng sử dụng phong phú: Dùng làm phong nền cho sân khấu, Dùng quảng cáo ngoài trời, trang trí nội thất, dùng làm bảng hiệu...

Có những loại Standee nào được sử dụng hiện nay ?

Banner cuốn nhôm (rollup banner) được dùng phổ biến tại các kỳ hội chợ, triển lãm, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi khác. Với chất liệu nhôm sáng, mẫu mã thanh lịch, loại vật tư quảng cáo này rất được ưa chuộng. 

Kích thước:
•    Loại lớn: 0.8 x 2m
•    Loại nhỏ: 0.6 x 1.6m
Lưu ý: Khi in banner, quý khách nên design kích thước nhỏ một chút. Thường là 0.78 x 2m (loại banner cuốn lớn) và 0.58 x 1.6m (loại banner cuốn nhôm nhỏ).

Banner cuốn nhựa (rollup banner) được dùng phổ biến tại các kỳ hội chợ, triển lãm, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi khác. Với chất liệu nhựa ABS, mẫu  mã đẹp y như banner cuốn nhôm, loại standee này rất được ưa chuộng.

Kích thước:
•    Loại lớn: 0.8 x 2m
•    Loại nhỏ: 0.6 x 1.6m
Lưu ý: Khi in banner, quý khách nên design kích thước nhỏ một chút. Thường là 0.78 x 2m (loại banner cuốn lớn) và 0.58 x 1.6m (loại banner cuốn nhôm nhỏ).

Banner cuốn cao cấp được làm bằng chất liệu nhôm tốt - không bị ô xy hóa nên lúc nào cũng sáng bóng. Với cấu trúc đẹp, vật liệu tốt và độ bền cao, banner cuốn cao cấp được các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện hoặc các nhà kinh doanh, bán hàng sử dụng rất nhiều - cho dù giá cả loại vật tư quảng cáo này đắt gấp gần 3 lần loại banner cuốn thường.

Chất liệu: Nhôm cao cấp.
Kích thước: 0.8 x 2m.
 
Lưu ý: Khi in banner, quý khách nên design kích thước nhỏ một chút. Thường là 0.78 x 2m.

Banner chữ X A5 là loại banner treo quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhờ giá thành vừa phải và độ cứng, vững chãi của nó. Với cấu trúc khung sườn bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, bền, mặt đế lớn, banner chữ X khổ A5 được sử dụng treo banner quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không sợ bị đổ (với yêu cầu không có gió lớn).

Khung treo banner A5 loại chữ X này được sử dụng cho các trận thi đấu thể thao, các hoạt động nghệ thuật, hoạt động quảng cáo tiếp thị hay kinh doanh nơi có gió (nhẹ), nhiều người va chạm rất tốt.

•    Kích thước: 0.6m x 1.6m (loại nhỏ) và 0.8m x 1.8m (loại lớn).
•    Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện + Nhựa ABS.

X banner A4 - thường được dân quảng cáo, event gọi là standee tăng đơ hay kệ X điều chỉnh. Sở dĩ như vậy là do cấu tạo loại X banner này có thể cho kéo dài hay thu ngắn kích thước của nó để nhà quảng cáo có thể treo vừa vặn tấm bạt in của mình. Kích thước điều chỉnh nằm trong khoảng 0.6m x 1.6m đến 0.8m x 1.8m.

Loại x banner này được dùng rất phổ biến vì ngoài độ linh hoạt trong việc điều chỉnh kích thước, nó còn rất cứng cáp, đẹp và có độ bền khá. X banner A4 thường được sử dụng nhiều tại các hội chợ, đêm ca nhạc, các hoạt động tập thể như thi đấu thể thao, khai trương, khánh thành,...

•    Kích thước: 0.8m x 1.8m. Có thể điều chỉnh xuống còn 0.6m x 1.6m.
•    Chất liệu: Nhôm và nhựa ABS.

Standee A3: Standee chữ X kích thước 0.6 x 1.6m - có một vòng nhôm ở giữa khung. Loại standee này giá rẻ, sử dụng đơn giản - thích hợp với việc treo banner quảng cáo tại các kỳ hội chợ, các triển lãm, các hội thảo hay khai trương, khánh thành,...

Nhược điểm của loại standee treo quảng cáo này là khung yếu, không chịu được gió - độ bền thấp. Tuy nhiên, với mức giá quá rẻ (chỉ bằng 1/6 giá bán sản phẩm tương đương tại châu Âu hay Mỹ) - standee A3 vẫn là loại khung chữ X được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

•    Chất liệu: Khung sắt, vòng định vị nhôm, túi vải.
•    Kích thước: 0.6 x 1.6m.

Khung ảnh quảng cáo - hay còn gọi là poster stand, khung hình, khung tranh,... được sử dụng rộng rãi tại các buổi triển lãm, hội thảo, hội nghị, các showroom và đặc biệt được sử dụng nhiều cho các đám cưới, tiệc để treo ảnh, mẫu quảng cáo, thực đơn hoặc danh sách đại biểu. Đẹp - Bền - Tiện lợi và Vững chắc là ưu điểm nổi bật của khung ảnh quảng cáo.

•    Chất liệu: Nhôm - Nền format.
•    Kích thước: 60 x 120cm. Kích thước ảnh: 60 x 90cm.
•    Chất liệu in: PP, Hiflex hoặc backlit film.

Kệ X mini được các công ty dược, các công ty điện thoại di động, máy tính, máy in,... sử dụng nhiều để quảng cáo tại các cửa hàng, cửa hiệu, showroom hoặc tại bàn họp, bàn hội nghị, hội thảo. Với cấu trúc nhẹ, màu sắc đẹp và tiện dụng, kệ X mini là lựa chọn quảng cáo đáng giá hiện nay.

•  Chất liệu: Nhựa ABS đàn hồi cao.
•  Kích thước: 20cm x 30cm - 30cm x 40cm.