Hội chợ Du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh – ITE 2019

Hội chợ Du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh – ITE 2019

ITE HCMC 2019- Hội chợ du lịch quốc tế TP. HCM lần thứ 15 được tổ chức từ ngày 5- 7/09/2019 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)
  • Hội chợ Du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh – ITE 2019
  • Hội chợ Du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh – ITE 2019
  • Hội chợ Du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh – ITE 2019
  • Hội chợ Du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh – ITE 2019

 

Theo báo cáo tổng kết triển lãm ITE HCMC kì trước của ban tổ chức, triển lãm đã ghi nhận sự tham gia của 30.000 lượt khách tham quan, 300 công ty và thương hiệu trưng bày đến từ các Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng, công ty du lịch, các địa điểm tham quan, khu vui chơi giải trí & bảo tàng và các dịch vụ liên quan trong ngành du lịch khác. Tổng cộng có 7.646 cuộc gặp gỡ được thực hiện giữa người mua và người bán, tăng 45% so với năm 2017. Đại diện của TripAdvisor, một trong những Người mua quốc tế đến từ Singapore cho biết: “ITE HCMC đã giúp chúng tôi có cơ hội gặp gỡ và tạo dựng mối quan hệ với rất nhiều các nhà cung cấp”.

Tiếp bước thành công của kì triển lãm trước, Hội chợ du lịch ITE HCMC 2019  sẽ được mở rộng quy mô cả về số lượng lẫn chất lượng. Dự kiến triển lãm sẽ thu hút hơn 350 đơn vị tham gia đến từ những hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, các tập đoàn lớn trong nước cùng quốc tế (Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Đức, Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất - UAE)…

 

Ngoài các gian hàng triển lãm, trong khuôn khổ ITE HCMC sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn như: hội chợ du lịch quốc tế, lễ khai mạc và Gala Dinner, với chủ đề Hương sắc Việt; hội thảo giới thiệu những điểm du lịch nóng bỏng tại Việt Nam; hội thảo du lịch các thị trường trọng điểm, hội thảo du lịch tàu biển; diễn đàn start – up du lịch; giải thưởng du lịch ITE…

ITE HCMC đã trở thành một triển lãm thường niên quan trọng ở Việt Nam, nơi gặp gỡ, cập nhật xu hướng phát triển mớicủa các người mua trong khu vực và quốc tế, các nhà cung cấp, các chuyên gia và các đơn vị truyền thông trong ngành du lịch.

Khi tham gia ITE HCMC 2019 doanh nghiệp của bạn sẽ  tiếp cận được nhiều cơ hội mới. Các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ được biết đến rộng rãi hơn. Nhưng làm cách nào tạo được dấu ấn trong tâm trí khách tham quan giữa hàng trăm doanh nghiệp khác cùng tham gia triển lãm? Giải pháp cho vấn đề rắc rồi này chính là bạn cần có một gian hàng triển lãm độc đáo, ấn tượng đủ khả năng giữ chân khách tham quan.

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công gian hàng hội chợ ở nhiều triển lãm có quy mô lớn trên cả nước và các nước lân cận như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, Vietbuild, Secutech... , Công ty Gia Long sẽ làm hài lòng Quý công ty bằng những mẫu thiết kế gian hàng đẹp. Không chỉ vậy, Công ty chúng tôi còn là đơn vị thi công, lắp đặt gian hàng nhanh chóng, đúng hạn với chí phí hợp lí nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, bạn sẽ có một gian hàng ấn tượng và độc đáo khi tham gia hội chợ

Từ khóa: ite Hcmc 2019; Ite