TRIỂN LÃM MEKONG BEAUTY SHOW & VIETBEAUTY 2019

TRIỂN LÃM MEKONG BEAUTY SHOW & VIETBEAUTY 2019

Mekong Beauty Show & Vietbeauty 2019 - Triển lãm làm đẹp toàn diện nhất với quy mô quốc tế lớn nhất tại khu vực Đông Dương
  • TRIỂN LÃM MEKONG BEAUTY SHOW & VIETBEAUTY 2019

Thông tin triển lãm

Ngày triển lãm: 22 - 24/8/2019

Giờ mở cửa: 09:00 - 17:00

Địa điểm: Trung tâm hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, phương Tân Phú, quận 7, Tp.HCM

Đơn vị tổ chức: UBM ASIA

Số lượng tham gia: hơn 450 doanh nghiệp

 

 

Điểm nổi bật: lần đầu tiên Mekong Beauty Show và Vietbeauty sẽ được đồng tổ chức cùng một thời điểm tại thị trường Việt Nam, trở thành sự kiện đáng quan tâm nhất vào năm 2019.

Bên cạnh đó, có nhiều khu gian hàng mới với nhiều lĩnh vực đang được quan tâm như thiên nhiên & Hữu cơ, thực phẩm chức năng dành cho ngành làm đẹp, thẩm mỹ, khu gian hàng sản xuất tại Việt Nam; Hội thảo “Câu lạc bộ nhà phân phối và bán lẻ Việt Nam” lần thứ 3; Nghiên cứu về cách điều hành một trung tâm làm đẹp hiệu quả; Hội nghị thẩm mỹ quốc tế; hội thảo dành cho nhà sản xuất mỹ phẩm; Chuyến tham quan hệ thống bán lẻ; Chương trình trải nghiệm sản phẩm với Mabelle Box; Giải thưởng Trung tâm làm đẹp tốt nhất châu Á...

Mekong Beauty Show là triển lãm Thương mại chuyên ngành làm đẹp mang đến nhiều cơ hội tiếp cận và khám phá các sản phẩm dịch vụ giải pháp làm đẹp mới nhất. Đây cũng là cầu nối giữa các doanh nghiệp với thị trường phân phối & bán lẻ ngành làm đẹp của Việt Nam. Triển lãm năm nay dự kiến thu hút hơn 450 doanh nghiệp triển lãm với nhiều thương hiệu làm đẹp hàng đầu đến từ 25 quốc gia và khu vực tham gia trưng bày.

Trong 3 ngày triển lãm, với sự tham gia của các gian hàng quốc tế bao gồm  Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Indonexia, Phi-Lip-Pin, Malayxia, Ấn Độ, Singapo cùng với nhiều thương hiệu hàng đầu từ Mỹ và các nước châu Âu... bạn sẽ được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm các công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay. Ngoài ra, trong khuôn khổ Triển lãm còn có các hội thảo chuyên ngành, được giao lưu, tiếp cận với các chuyên gia đầu ngành, chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp với mục tiêu giúp các doanh nghiệp trong ngành tìm ra giải pháp thích hợp cho những thách thức kinh doanh và khám phá những cơ hội mới trong thị trường làm đẹp trong khu vực ASEAN. Thêm một thông tin bổ ích đối với các doanh nghiệp quan tâm đến Mekong Beauty Show 2019 là: Theo như thống kế của ban tổ chức, trong số những khách tham dự hội chợ năm ngoái, có 40% là nhà phân phối/ Đại lý/ Đơn vị nhập khẩu; 25% là các nhà bán lẻ ( cửa hàng, siêu thị); 20% là các nhà sản xuất; 15%  là thẩm mỹ viện và chủ Spa.

 

 

Để tạo được dấu ấn cho doanh nghiệp của bạn tại Mekong Beauty Show & Vietbeauty 2019, bạn cần có gian hàng triển lãm đẹp và ấn tượng. Hãy đến với Công ty Gia Long, nơi cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế gian hàng độc đáo, ấn tượng. Không những thế Gia Long còn là đơn vị thi công gian hàng chuyên nghiệp ở nhiều triển lãm có quy mô lớn trên cả nước và các nước lân cận như:  triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, Vietbuild, Secutech...Công ty Gia Long sẽ thỏa mãn các yêu cầu về gian hàng của bạn với chi phí hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, bạn sẽ có một gian hàng ấn tượng và độc đáo khi tham gia hội chợ.

Dưới đây là một số gian hàng hội chợ triễn lãm do công ty Gia Long thực hiện, mời các bạn tham khảo:

 

Gian hàng triển lãm Korea

 

Gian hàng triển lãm Colorant Corea

 

Gian hàng triển lãm CMC

 

Gian hàng triển lãm 3H Inc

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân