TRIỂN LÃM OIL & GAS VIETNAM 2019

TRIỂN LÃM OIL & GAS VIETNAM 2019

Triển lãm Oil & Gas Vietnam 2019 - OGAS là sự kiện thường niên của ngành Dầu khí được tổ chức tại Thành phố Vũng Tàu. Đây là cơ hội giao thương quốc tế giữa các doanh nghiệp dầu khí, hàng hải và các doanh nghiệp ngành công nghiệp phụ trợ để giới thiệu những thành tựu tiên tiến của ngành công nghiệp dầu khí cũng như ngành hàng hải.
  • TRIỂN LÃM OIL & GAS VIETNAM 2019
  • TRIỂN LÃM OIL & GAS VIETNAM 2019
  • TRIỂN LÃM OIL & GAS VIETNAM 2019
  • TRIỂN LÃM OIL & GAS VIETNAM 2019
  • TRIỂN LÃM OIL & GAS VIETNAM 2019

triển lãm ogav

Banner triển lãm OGAV 2019

Triển lãm Oil & Gas Vietnam 2019 - OGAV là sự kiện thường niên của ngành Dầu khí được tổ chức tại Thành phố Vũng Tàu. Đây là cơ hội giao thương quốc tế giữa các doanh nghiệp dầu khí, hàng hải và các doanh nghiệp ngành công nghiệp phụ trợ để giới thiệu những thành tựu tiên tiến của ngành công nghiệp dầu khí cũng như ngành hàng hải. Năm nay, Triển lãm Oil & Gas Vietnam 2019 kết hợp với triển lãm Marine Vietnam 2019 sẽ diễn ra trong 3 ngày (13-15/11/2019) tại Trung tâm Hội Nghị Triển Lãm Quốc tế Pullman Vũng Tàu. Sự kiện được tổ chức bởi Công ty Fireworks Trade Media Việt Nam trực thuốc Tập đoàn Fireworks Trade Media, và Hiệp hội Tự động Công nghiệp hóa Singapore tiếp tục là nhà bảo trợ cho.

Xuyên suốt 3 ngày diễn ra triển lãm, các công ty trong lĩnh vực dầu khí, hàng hải sẽ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, cũng như trải nghiệm nhiều hạng mục thiết bị, công nghệ tiên tiến, góp phần đáp ứng yêu cầu khắt khe về giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp Việt Nam, nâng cao hiệu quả trong quá trình tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí.

Không gian triển lãm OGAV lần thứ 7:

 - Khu trưng bày máy móc sản phẩm ngành Dầu khí – Hàng hải.

- Khu Job Fair dành cho ứng viên có nhu cầu tìm việc.

 

Thi công gian hàng triển lãm OGAV

Điểm nổi bật của Triển lãm Dầu khí Oil & Gas Vietnam (OGAV) 2019:
- Cuộc thi “Welding Competition”
- Hội nghị Dầu khí
- Hội thảo Kỹ thuật ngành Dầu khí
- Đêm Giao Thương

Làm thế nào để tạo được dấu ấn giữa hàng trăm gian hàng triển lãm ở hội chợ? Bên cạnh các sản phẩm trưng bày, còn có cách nào khác để tạo ấn tượng? Giải pháp cho những thắc mắc trên, chính là doanh nghiệp của bạn cần một gian hàng đẹp, độc đáo.

Để tạo được dấu ấn cho doanh nghiệp của bạn tại OGAV, bạn cần có gian hàng triển lãm đẹp và ấn tượng. Hãy đến với Công ty Gia Long, nơi cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế gian hàng độc đáo, ấn tượng. Không những thế Gia Long còn là nhà thầu thiết kế & thi công gian hàng chuyên nghiệp ở nhiều triển lãm có quy mô lớn trên cả nước và các nước lân cận như:  triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, Vietbuild, Secutech...Công ty Gia Long sẽ thỏa mãn các yêu cầu về gian hàng của bạn với chi phí hợp lý nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu gian hàng hội chợ triển lãm, Quý công ty có thể tham khảo và từ đó chọn lựa cho công ty mình một gian hàng phù hợp.

 

thiết kế gian hàng triển lãm OGAV

Mẫu thiết kế gian hàng 4 mặt tiền

 

mẫu thiết kế gian hàng OGAV

Mẫu thiết kế gian hàng 18m2

 

gian hàng oil & Gas

Thiết kế gian hàng triển lãm OGAV

 

Gian hàng triển lãm 2 mặt tiền

 

thi công gian hàng Oil & Gas

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, bạn sẽ có một gian hàng ấn tượng và độc đáo khi tham gia hội chợ.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân