TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2019

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2019

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019- Lần 2 sẽ diễn ra từ ngày 04 đến 08/09/2019 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Triển lãm có quy mô khoảng 1700 gian hàng, với chủ đề bất động sản, trang trí nội, ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng.
  • TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2019
  • TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2019
  • TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2019
  • TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2019
  • TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2019

Ngành hàng trưng bày:

-  Xây dựng: Giới thiệu năng lực, thành tựu của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, kiểm định chất lượng công trình, sản xuất và cung cấp thiết bị công nghệ trên các lĩnh vực xây dựng công trình giao thông, xây dựng công nghiệp, dân dụng, thủy lợi, các máy móc thiết bị thi công cơ giới...

-  Tư vấn & thiết kế kiến trúc: Giới thiệu năng lực, thành tựu và khả năng hợp tác của các đơn vị, doanh nghiệp trên các lĩnh vực: tư vấn thiết kế xây dựng, thiết kế trang trí nội, ngoại thất, thiết kế kiến trúc; Tư vấn kiểm định chất lượng công trình xây dựng, tư vấn kiểm định chất lượng sản phẩm vật liệu xây dựng, tư vấn xây dựng các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia, tiêu chuẩn  nghiệm thu...;Tư vấn thiết kế và xây dựng với các vật liệu phục vụ công trình xanh, phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế.

-  Bất động sản: Giới thiệu các dự án đầu tư xây dựng về bất động sản công nghiệp, bất động sản du lịch, bất động sản thương mại của các tỉnh, thành phố, các địa phương trong cả nước và các tập đoàn kinh tế đa quốc gia; Giới thiệu các khu công nghiệp, khu nhà ở, khu cao ốc văn phòng, khu nghỉ dưỡng...;Các sàn giao dịch bất động sản; Các chương trình nhà ở xã hội; Các sản phẩm phục vụ cho ngôi nhà bền vững, ngôi nhà thông minh.

Vật liệu xây dựng: Các sản phẩm vật liệu xây dựng: xi măng, sắt thép, gạch, ngói, gạch men, ngói màu, dầm bề tông, sơn và chất chống thấm, chất tạo màu công nghiệp, các loại hóa chất trong xây dựng, thiết bị cấp thoát nước, máy năng lượng mặt trời...

-  Trang trí nội, ngoại thất: Các thiết bị phòng cháy chữa cháy, hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống báo cháy, báo trộm, chống trộm camera, két sắt, khóa các loại; Các sản phẩm trang trí nội, ngoại thất: bàn ghế, tủ giường, thiết bị điện lạnh, đèn chiếu sáng, cửa đi,cửa lùa, cửa sổ, màn rèm cửa,...; Các loại máy móc, công nghệ sản xuất hàng trang trí nội ngoại thất; Giới thiệu tiềm năng hợp tác đầu tư xây dựng giữa Việt Nam và các nước.

 

 

Vietbuild 2019 tại Hà Nội dưới sự chỉ đạo, bảo trợ của Bộ Xây Dựng và Ủy ban nhân dân TP. Hà Nội được triển khai làm ba kỳ tổ chức. Lần 1 từ ngày 27/3 – 31/3/2019 với hơn 1.600 gian hàng hội chợ của hơn 400 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia tham dự; lần 2 từ 4/9 – 8/9/2019 với 1.700 gian hàng từ 12 quốc gia và lần thứ 3 từ 27/11 – 1/12/2019 với quy mô 1.700 gian hàng từ 18 quốc gia và khu vực.

Hội chợ quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 1 thu hút trên 1.600 gian hàng triển lãm với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của 405 doanh nghiệp tham gia hội chợ, trong đó có 199 doanh nghiệp trong nước, 45 doanh nghiệp liên doanh, 161 doanh nghiệp và tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Pháp, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ý, Anh, Tây Ban Nha, Bỉ, Ấn Độ, Thụy Sĩ, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Indonesia…

 

Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 1 trưng bày các sản phẩm được sản xuất từ năm 2018 và đầu năm 2019 với các mẫu mã mới, tính năng là chất lượng được nâng cao, đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu trang trí, xây dựng của khách hàng trong các lĩnh vực: Xây dựng - Vật liệu xây dựng của 117 doanh nghiệp; Công nghệ Smarthome - Thiết bị điện – Kiến trúc của 45 doanh nghiệp; Trang trí nội - ngoại thất – cửa và phụ kiện cửa của 153 doanh nghiệp; Các sản phẩm khác như: Cổng rào, thang máy, thang nâng của 09 doanh nghiệp. 

So với Hội chợ lần 1, đến với Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 2 khách tham dự có thể tiếp cận các sản phẩm mới, chất lượng nâng cao trong các ngành hàng xây dựng, kiến trúc, bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất. Triển lãm cũng là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, mở rộng quan hệ hợp tác thương mại, liên kết, đầu tư sản xuất chuyển giao công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để thúc đẩy phát triển các công trình xây dựng và các dự án bất động sản.

Ngoài ra, trong khuôn khổ của Triển lãm Vietbuild Hà Nội sẽ diễn ra các hội thảo nhằm giới thiệu các công nghệ mới, sản phẩm tiên tiến thân thiện với môi trường của ngành Xây dựng & Bất động sản trong hội nhập và phát triển. Chuỗi hội thảo đặc biệt về tiềm năng và cơ hội đầu tư về bất động sản công nghiệp, bất động sản du lịch và thương mại; Các sàn giao dịch Bất động sản, các chính sách mới của ngành xây dựng. Bên cạnh đó, còn giới thiệu chi tiết các quy hoạch nhà ở đô thị của các quận, huyện và các khu đô thị mới trong cả nước.

Hãy đến với Công ty Gia Long, Quý công ty  sẽ sở hữa ngay cho mình những gian hàng triển lãm đẹp, ấn tượng và độc đáo. Công ty Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng hội chợ ở nhiều triển lãm có quy mô lớn trên cả nước và các nước lân cận như triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, Vietbuild, Secutech... Mọi thắc mắc của Quý công ty về thiết kế, thi công gian hàng hội chợ sẽ được tư vấn và giải đáp tại Gia Long. Không những vậy, Công ty chúng tôi còn thi công, lắp đặt gian hàng nhanh chóng, đúng tiến độ với chí phí hợp lí nhất.

 

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, nếu bạn muốn sở hữu gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ.

Dưới đây là hình ảnh một số gian hàng triển lãm tại Hội chợ triển lãm Vietbuild ở các kì trước do công ty Gia Long thực hiện:

 

Gian hàng triển lãm vietbuild

 

Gian hàng hội chợ triển lãm Vietbuild

 

 

Gian hàng hội chợ Vietbuild 

 

Thông tin liên hệ 

 

Công ty TNHH Quảng cáo và Xây dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028.6257.7602  Fax: 028. 625 77 603

Email: gialongadv@gmail.com

Website: http://gialongadv.com/ - http://vietnamexhibition.vn/ - http://vietnamexhibition.com.vn/

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr. Nhân