TRIỂN LÃM VIETNAMPLAS 2019

TRIỂN LÃM VIETNAMPLAS 2019

Vietnamplas 2019- Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su 2019. Triển lãm Plastics & Rubber Vietnam được thành lập từ năm 2007, tính đến nay triển lãm đã gần 20 năm đồng hành cùng với các doanh nghiệp.
  • TRIỂN LÃM VIETNAMPLAS 2019
  • TRIỂN LÃM VIETNAMPLAS 2019
  • TRIỂN LÃM VIETNAMPLAS 2019
  • TRIỂN LÃM VIETNAMPLAS 2019

 

Triển lãm Plastics & Rubber Vietnam 2019 sẽ diễn ra từ ngày 03/10 đến 06/10 tại trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Triển lãm năm nay có quy mô dự kiến khoảng 600 gian hàng, với các ngành hàng trưng bày như Máy ép nhựa, ép phun nhựa, tạo hạt nhựa, máy thổi chai PET, máy thổi màng PE, thiết bị thử độ bền màu, thiết bị kiểm nghiệm...; Máy móc và thiết bị tạo cao su, sản xuất băng tải, sản xuất lốp, máy ép lưu hóa cao su, ép tim cao su...

Bên cạch sự có mặt của các doanh nghiệp trong nước, triển lãm còn thu hút trên 200 công ty đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc… đến tham dự. Triển lãm VietnamPlas 2019 do CTCP Quảng cáo hội chợ thương mại (Vinaxad) kết hợp Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và Tiếp thị Yorkers tổ chức, dưới sự hỗ trợ của VPA, Hiệp hội Cao su Việt Nam (VRA), Hiệp hội Nhựa và Cao su TPHCM (RPMA), Hiệp hội Doanh nghiệp cơ khí Việt Nam (VAMI).

 

 

Năm ngoái, với quy mô diện tích 18.000 m2 , Vietnamplas 2018 ghi nhận 520  nhà cung cấp tham gia triển lãm  đến từ 19 quốc gia và vung lãnh thổ như: Belgium, Canada, China, Hong Kong, India, Iran, Japan, Korea, Luxembourg, Malaysia, Netherlands, Poland, Russia, Singapore, Taiwan, Thailand, Turkey, UAE-Dubai, USA và Việt Nam. Các tập đoàn nhựa thế giới đã chủ động mang đến triển lãm những loại máy móc hiện đại nhất thời gian đó. Có thế kể đến nhà sản xuất máy tái chế nhựa danh tiếng Polystar sẽ giới thiệu máy thổi màng và máy làm túi; Lung Meng giới thiệu máy thổi màng hiệu suất cao; Haitian mang đến công nghệ CNC mới nhất nhằm tạo điểm nhấn cho ngành nhựa trong nước; LS Mtron với loại máy ép phun nhựa tiết kiệm năng lượng và công nghệ phun chất lượng cao; WAPS mang dến các loại máy đúc nhựa áp lực series BS-III.

Với những thành công đã có qua các năm trước, VietnamPlas 2019 được kỳ vọng là điểm đến của các nhà cung ứng, đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Đồng thời là cầu nối cung cấp máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu cho các doanh nghiệp nhựa và cao su. Tại đây, các doanh nghiệp được tiếp cận những công nghệ hiện đại, gặp gỡ trao đổi kinh doanh, mở rộng thị trường, bắt kịp xu hướng thị trường thế giới, góp phần thúc đẩy công nghiệp nhựa và cao su Việt Nam phát triền.

Dưới đây là một số gian hàng hội chợ  do Công ty Gia Long thực hiện cho các đơn vị tham gia hội chợ triển lãm VietnamPlas những kì trước:

 

Thiết kế gian hàng triển lãm Vietnamplas 2019

 

Thi công gian hàng hội chợ triển lãm Vietnamplas 2019

 

Lắp đặt, dàn dựng gian hàng hội chợ VietnamPlas

Còn chần chờ gì nữa mà Quý công ty không đăng kí tham gia hội chợ triển lãm VietnamPlas 2019, để giới thiệu với mọi người về sản phẩm, dịch vụ của công ty mình. Hãy đến với Công ty Gia Long nếu Quý công ty muốn sở hữu một gian hàng hội chợ đẹp, ấn tượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm thỏa mãn mọi yêu câu về gian hàng của bạn. Chi phí hợp lý, thiết kế đẹp, thi công gian hàng nhanh chóng là những gì bạn có thế nhận được, nếu lựa chọn Công ty Gia Long làm đơn vị thi công cho mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, bạn sẽ có một gian hàng ấn tượng và độc đáo khi tham gia hội chợ

Từ khóa: Vietnamplas2019