TRIỂN LÃM VIMAF 2019

TRIỂN LÃM VIMAF 2019

Triển lãm VIMAF 2019 là Triển lãm quốc tế máy móc & thiết bị công nghiệp lần 2 tại TP.HCM. Triển lãm VIMAF ra đời nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tìm kiếm các nhà cung cấp và đối tác tiềm năng.
  • TRIỂN LÃM VIMAF 2019
  • TRIỂN LÃM VIMAF 2019
  • TRIỂN LÃM VIMAF 2019
  • TRIỂN LÃM VIMAF 2019

Thông tin triển lãm

Thời gian: 11 – 14/ 12/ 2019

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội Nghị Sài Gòn (SECC)

Ban tổ chức: Hiệp hội Phát triển ngành công nghiệp máy móc Hàn Quốc (KOAMI), Coex

Đối tác trong nước: Vinexad

Đơn vị hỗ trợ: Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc (MOTIE), Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Ðầu tư Hàn Quốc (KOTRA), Bộ Công thương Việt Nam (MOIT), Hiệp hội Cơ khí Việt Nam (VAMI)

Quy mô dự kiến: 500 gian hàng (8,800 m2) với 300 nhà triển lãm

 

 

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp máy móc, thiết bị và các sản phẩm công nghiệp của Việt Nam đang ngày càng phát triển. Việt Nam đang dần trở thành điểm đến thu hút của các nhà sản xuất Châu Á. Vì vậy, triển lãm VIMAF ra đời nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tìm kiếm các nhà cung cấp và đối tác tiềm năng. Ngay từ lần đầu tổ chức - VIMAF 2018 đã gây được tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp Việt Nam. Sau đây là những con số ấn tưởng mà Triển lãm VIMAF 2018  thu được:

 - Thu hút  219 công ty tham gia hội chợ triển lãm;

 - Có 460 gian hàng triển lãm;

 - 7 quốc gia tham gia;

 - 15,123 khách tham quan;

 - 29,000 cuộc gặp gỡ giao thương;

 - 11,000,000 USD Tổng giá trị hợp đồng trao đổi ký kết.

 

Thiết kế gian hàng triển lãm thiết bị công nghiệp

Mẫu thiết kế gian hàng hội chợ máy móc Vimaf

 

Tiếp nối thành công của kì hội chợ triển lãm trước, VIMAF 2019 là cơ hội vàng để kiến tạo thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp sản xuất, công nghiệp hỗ trợ và đồng thời đem đến cho thị trường nhiều tiến bộ công nghệ mới. Ngoài ra, cùng chung địa điểm, thời gian diễn ra với triển lãm VIMAF còn có Triển lãm VSIF - Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ Trợ Việt Nam.

Trong khuôn khổ hội chợ triển lãm còn có các hội thảo với nội dung: Công nghiệp 4.0, Nhà máy thông minh, Công nghệ hậu cần 4.0, Robot & Dụng cụ máy móc tiên tiến; Các hội nghị kết nối giữa doanh nghiệp FDI, hội nghị doanh nghiệp Công nghiệp Hỗ trợ và các đối tác tìm kiếm nhà phân phối - cung ứng sản phẩm.

 

Thi công gian hàng hội chợ Vimaf

 

Khi tham gia hội chợ triển lãm VIMAF 2019 doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng. Các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ được biết đến rộng rãi hơn. Nhưng làm cách nào để doanh nghiệp của bạn có thể để lại dấu ấn trong tâm trí khách tham quan giữa hàng trăm nhà triển lãm khác? Giải pháp cho vấn đề rắc rồi này chính là bạn cần có một gian hàng triển lãm độc đáo, ấn tượng để giữ chân khách tham quan.

Công ty Gia Long - đơn vị thi công gian hàng chuyên nghiệp, uy tín ở nhiều triển lãm có quy mô lớn trên cả nước và các nước lân cận như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, Vietbuild, Secutech...Công ty Gia Long sẽ làm hài lòng Quý công ty bằng những mẫu thiết kế gian hàng đẹp. Với đội ngũ thợ thi công lành nghề, tận tâm, gian hàng triển lãm của bạn sẽ được thi công nhanh chóng, đúng hạn và có chi phí hợp lý nhất. Dưới đây là Video quá trình thi công gian hàng triển lãm của Gia Long, mời quý vị cùng thưởng thức:

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, bạn sẽ có một gian hàng ấn tượng và độc đáo khi tham gia hội chợ.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân

Từ khóa: TRIỂN LÃM VIMAF