TRIỂN LÃM VTG 2019

TRIỂN LÃM VTG 2019

Triển lãm VTG 2019 là triển lãm quốc tế lần thứ 19 về máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu ngành dệt may Việt Nam
  • TRIỂN LÃM VTG 2019
  • TRIỂN LÃM VTG 2019
  • TRIỂN LÃM VTG 2019
  • TRIỂN LÃM VTG 2019
  • TRIỂN LÃM VTG 2019

Thông tin triển lãm

Thời gian: từ ngày 20/11 đến ngày 23/11/2019

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)

Quy mô dự kiến: khoảng 750 gian hàng

Ngành hàng trưng bày: Máy móc và phụ kiện dệt may; Máy móc và phụ kiện may mặc; Xơ, sợi filament, sợi..; Vải chế biến; Vải theo kết cấu; Phụ kiện trong ngành dệt may..; Công nghiệp da giày và nguyên phụ liệu..

 

 

Việt Nam là nước có ngành công nghiệp dệt may đang không ngừng phát triển và đứng top 3 về xuất khẩu dệt may cao nhất thế giới. Theo ông Vũ Đức Giang, Chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) nhận định “Việt Nam đang đứng thứ 3 về xuất khẩu, song khoảng cách với nước đứng thứ hai là Ấn độ chỉ khoảng 200 triệu USD. Cơ hội để chúng ta vượt lên rất cao, nhưng thách thức của các nước khác với ta cũng rất lớn".

Triển lãm VTG ra đời nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành dệt may trong nước, cũng như tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành tiếp cận các công nghệ tiên tiến, đổi mới máy móc thiết bị và đặc biệt tìm kiếm các đối tác làm ăn, giao thương với các nước trên thế giới.

Ở kì triển lãm trước đó (VTG 2018) đã thu hút được trên 750 gian hàng của 500 doanh nghiệp đến từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ như Bangladesh, Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm là các loại máy dệt, máy may, máy in, nguyên phụ liệu ngành dệt may, thiết bị thêu, thiết bị kiểm tra và điều khiển, hóa chất và thuốc nhuộm, nguyên phụ liệu ngành dệt may, công nghệ in ấn trên các chất liệu vải,… Bên cạnh đó, còn có một số dòng máy in lụa có độ chính xác cao và vùng in ấn lớn nhất được sản xuất tại Đức; Máy in màu thăng hoa tốc độ cao sản xuất tại Hàn Quốc; Máy đục lỗ tự động…các thiết bị may công nghiệp, thiết bị giặt, ủi, các phụ tùng thiết bị phụ trợ cung cấp kịp thời cho khách hàng.

 

 

Với những thành công đã đạt được ở kì trước, VTG 2019 hứa hẹn sẽ tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ và thảo luận trực tiếp giữa các nhà cung cấp và các doanh nghiệp. Trong khuôn khổ triển lãm còn có các buổi hội thảo với những chủ đề đáng quan tâm nhất hiện nay, giúp các doanh nghiệp xây dựng nguồn cung ứng cũng như các giải pháp tăng năng suất, những ý tưởng sáng tạo và định hướng thị trường.

Bạn đang muốn tạo dấu ấn đặc biệt tại hội chợ triển lãm? Bạn mong muốn có một gian hàng hội chợ thiết kế độc đáo và ấn tượng? Bạn đang tìm một công ty thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với chi phí hợp lý nhất?

Hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty Gia Long là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận.Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Với triển lãm VTG 2019 công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.

 

Gian hàng triển lãm Solar Hanoi do Gia Long thi công

 

Gian hàng triển lãm Agri Vietnam do Gia Long lắp đặt

 

Gia Long dàn dựng gian hàng hội chợ Vietbuild

 

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, nếu bạn muốn sở hữu gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân