Triễn lãm AUTOMECHANIKA 2019 tại Hồ Chí Minh

Triễn lãm AUTOMECHANIKA 2019 tại Hồ Chí Minh

Triển lãm Thương mại hàng đầu khu vực Việt Nam về ngành Công nghiệp Dịch vụ Ô Tô hướng tới mục tiêu khách hàng từ Việt NamThông tin triển lãm

Tên triển lãm: Automechanika 2019

Thời gian:28/2-2/3/2019 Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).
  • Triễn lãm AUTOMECHANIKA 2019 tại Hồ Chí Minh
  • Triễn lãm AUTOMECHANIKA 2019 tại Hồ Chí Minh
  • Triễn lãm AUTOMECHANIKA 2019 tại Hồ Chí Minh
  • Triễn lãm AUTOMECHANIKA 2019 tại Hồ Chí Minh
  • Triễn lãm AUTOMECHANIKA 2019 tại Hồ Chí Minh

Gian hàng triển lãm XINYI BRAKE do công ty Gia Long thi công tại triển lãm Automechanika 2018

 

Automechanika là một trong những triển lãm thương mại uy tín nhất thế giới cho ngành công nghiệp dịch vụ ô tô, và mùa xuân tới chương trình sẽ trở lại một lần nữa tại Việt Nam. Với sự tham gia mở rộng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, triển lãm Automechanika 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức từ ngày 28 tháng 2 đến ngày 2 tháng 3, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Automechanika là hội chợ thương mại khu vực cho ngành dịch vụ ô tô tại Việt Nam. Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, chương trình đã nhanh chóng trở thành một sự kiện hàng đầu cho Việt Nam, bằng cách kết nối ngành công nghiệp địa phương với các đồng nghiệp quốc tế cho các kết nối kinh doanh, trao đổi thông tin và cơ hội giáo dục.

 

Gian hàng triển lãm ORYX do công ty Gia Long thi công tại triển lãm Automechanika 2018

 

Bước sang năm thứ ba tại Việt Nam, triển lãm năm 2019 có kế hoạch lớn hơn để đáp ứng sự nhiệt tình của thị trường, cả trong và ngoài nước. Sàn triển lãm sẽ được mở rộng đến 10.200 mét vuông, cho phép 380 nhà triển lãm trong nước và quốc tế gặp gỡ với 8.600 khách thương mại dự kiến ​​trong sự kiện kéo dài ba ngày.

Việt Nam đang phát triển là trung tâm lắp ráp ô tô tiếp theo ở châu Á. Ngành công nghiệp này đang kỳ vọng một lượng lớn phụ tùng ô tô được nhập khẩu vào Việt Nam do việc cắt giảm thuế đáng kể đối với linh kiện và linh kiện nhập khẩu, và các báo cáo gần đây cho thấy nước này đang giảm thuế nhập khẩu linh kiện xe hơi từ năm 2018 trở đi . Động thái này giúp thị trường ô tô ngày càng được hỗ trợ lớn hơn vì nó khuyến khích đầu tư vào ngành công nghiệp sản xuất xe hơi ngày càng phát triển của đất nước này.

 

 

Ngày nay, nhiều người chơi nước ngoài đang chú ý đến đất nước này là điểm tiếp theo cho sự phát triển kinh doanh, trong khi các công ty địa phương cũng đang tìm cách nắm bắt những cơ hội mới nhờ vào những phát triển đầy hứa hẹn này.

Triển lãm Automechanika 2019 đã nhận được sự công nhận từ cả thị trường trong và ngoài nước, với nhiều người chơi công nghiệp đồng ý rằng đây là một nền tảng hiệu quả để mở rộng kinh doanh của họ trong thị trường ô tô Việt Nam ngày càng tăng. Như vậy, đại diện cho các hiệp hội ngành nghề đang cam kết hỗ trợ cho Automechanika tại thành phố HCM. Ví dụ, Hiệp hội các nhà sản xuất nhựa cao su (RUPA), Hiệp hội ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) và Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam (VATA) sẽ tham gia 11 tổ chức quốc tế và địa phương khác để trở thành những người ủng hộ chính thức của chương trình vào năm 2019. xác nhận từ các hiệp hội địa phương bổ sung này cũng có nghĩa là chương trình hiện có phạm vi phủ sóng rộng hơn trên khắp Việt Nam, cho phép các nhà tổ chức quảng bá sự kiện này cho nhiều du khách trong nước hơn.

 

 

Người ủng hộ mới VATA hiện có hơn 1.500 thành viên, bao gồm các kỹ sư, doanh nhân và lãnh đạo công ty và 50 tổ chức phụ trên toàn quốc. Chủ tịch của nó, ông Nguyễn Văn Thành, cho biết: “Chúng tôi nghe rất nhiều phản hồi tích cực về Automechanika thành phố Hồ Chí Minh và đã thấy sự phát triển đáng kể của nó từ các phiên bản trước. Xét về chất lượng và tính chuyên nghiệp, chúng tôi rất vui khi trở thành người ủng hộ chính thức cho chương trình. Chúng tôi sẽ giới thiệu chương trình cho các thành viên của chúng tôi thông qua các kênh khác nhau, bao gồm trang web, bản tin điện tử và ấn phẩm chính thức Tạp chí Vận tải ô tô Việt Nam của chúng tôi. Việc tham gia hội chợ chắc chắn sẽ cho phép họ mở rộng mạng lưới kinh doanh và nâng cao kỹ năng kỹ thuật của họ bằng cách tham gia các sự kiện đồng thời của chương trình, chẳng hạn như hội thảo và huấn luyện quản lý đội tàu. ”

Bạn đang tìm một công ty thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ liên quan tới gian hàng triển lãm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Với Triển lãm Automechanika 2019 công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có được gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ.

Lên ý tưởng thiết kế gian hàng - Yếu tố quan trọng trong quá trình tham gian triển lãm