Triển lãm VIETNAM PRINTPACK 2019

Triển lãm VIETNAM PRINTPACK 2019

Vietnam Prinpack 2019 là Triển lãm Quốc tế In ấn, Bao bì và Công nghiệp chế biến Thực phẩm Việt Nam lần thứ 19 (The 19th Vietnam international printing & packaging industry exhibition)
  • Triển lãm VIETNAM PRINTPACK 2019
  • Triển lãm VIETNAM PRINTPACK 2019
  • Triển lãm VIETNAM PRINTPACK 2019
  • Triển lãm VIETNAM PRINTPACK 2019

 

Thông tin triển lãm:

Thời gian: 16/10/2019 - 19/10/2019 (Mở cửa từ 09:00 đến 17:00)

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Lĩnh vực trưng bày:

 - In ấn: Thiết bị xử lý và hoàn thiện (cắt, ép, khuôn, vv); Thiết kế đồ họa; Giải pháp phần cứng và phần mềm; Mực, chất lỏng và hóa chất; Phụ tùng và hệ thống tích hợp và chuyển tiếp; Công nghiệp dán nhãn; Máy móc và hệ thống in ấn Vật liệu và chất nền; Thiết bị chế bản; Đầu in, màn hình và các phụ tùng chuyên dụng khác; Nghiên cứu, tư vấn, hiệp hội thương mại, ấn phẩm thương mại; Dịch vụ cho ngành công nghiệp; In lụa.

 - Đóng gói bao bì: Nông nghiệp; Sản xuất hoá chất; Nhà sản xuất bánh kẹo; Nhà sản xuất hàng tiêu dùng; Dịch vụ đóng gói theo hợp đồng; Nhà sản xuất mỹ phẩm.

 

Thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Printpack

 

Theo thống kê của ban tổ chức, Vietnam Printpack 2018 thu hút được 500 gian hàng triển lãm, hơn 380 doanh nghiệp đến từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ như Việt Nam, Australia, Canada, Đức...Và sự góp mặt của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như Rieckermann (Đức), ACE Machinery (Hàn Quốc), J&V Wonder Printing, Uchida Yoko Global (Nhật Bản), Sansin (Trung Quốc)…Ngoài ra, triển lãm năm ngoái còn có diễn đàn công nghiệp do Hiệp Hội In Việt Nam tổ chức. Diễn đàn đã giới thiệu đến khách tham quan công nghệ in 3D và cách ứng dụng vào ngành công nghiệp in tại Việt Nam cũng như phát triển các ứng dụng in 2D, 3D trong ngành công nghiệp in Việt Nam.

 

 

Tiếp nối thành công mùa trước, Triển lãm Vietnam Printpack 2019 sẽ trở thành một “sân chơi” tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong ngành. Triển lãm cung cấp cơ hội tốt nhất cho các đơn vị tham gia triển lãm để tiếp cận các doanh nghiệp nội địa. Với 15 năm kinh nghiệm, triển lãm này đã xây dựng thành công uy tín và chất lượng của một triển lãm thương mại chuyên nghiệp về ngành công nghiệp in ấn, đóng gói và chế biến thực phẩm.

Dàn dựng gian hàng triển lãm Vietnam Printpack

 

Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Printpack

 

Là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng hội chợ ở nhiều triển lãm có quy mô lớn trên cả nước và các nước lân cận như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech..., Công ty Gia Long sẽ giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn, lo lắng của bạn đối với thi công gian hàng hội chợ triển lãm. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những mẫu thiết kế gian hàng đẹp, độc đáo và ấn tượng. Không những vậy, Công ty chúng tôi còn là đơn vị thi công, lắp đặt gian hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng với chí phí hợp lí nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, bạn sẽ có một gian hàng ấn tượng và độc đáo khi tham gia hội chợ.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân

 

 

Từ khóa: Vietnam Printpack