Triển lãm Vietnam Hardware and Handtools 2019

Triển lãm Vietnam Hardware and Handtools 2019

Triển lãm quốc tế Sản Phẩm Ngũ Kim và Dụng cụ Cầm tay 2019 (Vietnam Hardware and Handtools) sẽ diễn ra từ ngày 4 tới ngày 7/12/2019 tại Trung tâm triển lãm & Hội nghị quốc tế Sài Gòn (SECC).
  • Triển lãm Vietnam Hardware and Handtools 2019
  • Triển lãm Vietnam Hardware and Handtools 2019
  • Triển lãm Vietnam Hardware and Handtools 2019
  • Triển lãm Vietnam Hardware and Handtools 2019
  • Triển lãm Vietnam Hardware and Handtools 2019

Thông tin triển lãm:

Tên: Triển lãm quốc tế Sản Phẩm Ngũ Kim và Dụng cụ Cầm tay 2019

Thời gian: 04-07/12/2019

Địa điểm: Trung tâm triển lãm & Hội nghị quốc tế Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Sản phẩm trưng bày

- Dụng cụ các loại: Dụng cụ cầm tay/Dụng cụ điện; Dụng cụ khí nén; Dụng cụ bảo dưỡng ô tô; Dụng cụ mài và vật liệu đánh bóng; Dụng cụ cắt gọt/ Dụng cụ làm vườn; Thiết bị hàn; Các loại dụng cụ và thiết bị liên quan khác.

- Thiết bị gia cố: Bulông, đai ốc, đinh vít các loại; Lò xo cơ khí; Vật liệu kết nối đường ống; Thiết bị sản xuất, chế tạo vật liệu gia cố.

- Ngũ kim Xây dựng và DIY: Ngũ kim trong trang trí nội thất & gia dụng; Dụng cụ tự sửa chữa nhà; Thiết bị điện; Thiết bị tự động; Sản phẩm sơn & hóa chất; Vật liệu kim loại trong xây dựng & phụ kiện.

- Khóa, sản phẩm an toàn & bảo hộ lao động: Khóa và chìa khóa các loại két sắt; Hệ thống & thiết bị an toàn; Thiết bị chống trộm & cảnh báo; Sản phẩm bảo hộ lao động.

 

 

Lý do nên tham gia triển lãm Sản phẩm Ngũ Kim:

- Đây là triển lãm Quốc tế duy nhất về sản phẩm Ngũ Kim và Dụng cụ Cầm Tay có uy tin và sức ảnh hưởng tại Việt Nam và khu vực. Trong kì triển lãm trước - Hardware & Hand Tools 2018 có quy mô 350 gian hàng, thu hút được 300 doanh nghiệp, đến từ 18 quốc gia/vùng lãnh thổ như Ấn Độ, Bỉ, Đan Mạch, Đài Loan, Đức, Hồng Kông, Hàn Quốc, Malaysia, Mỹ, Nhật Bản , Nga, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Ý và Việt Nam. Có 13,056 khách tới tham quan triển lãm, trong đó gồm 9,670 khách thương mại và 3,386 khách công chúng.

- Nơi tụ hội của các thương hiệu lớn trong ngành, mang lại cơ hội hợp tác phát triển và gặp gỡ đối tác tiềm năng.

- Nơi diễn ra các hội thảo chuyên đề quốc tế, hội nghị giới thiệu sản phẩm và các chương trình kết nối giao thương hiệu quả.

 

 

Thiết kê - thi công gian hàng triển lãm Vietnam Hardware & Hand Tools

Để tạo được dấu ấn cho doanh nghiệp của bạn tại Hardware & Hand Tools 2019, bạn cần có gian hàng triển lãm đẹp và ấn tượng. Hãy đến với Công ty Gia Long, nơi cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế gian hàng độc đáo, ấn tượng. Không những thế Gia Long còn là đơn vị thiết kế & thi công gian hàng chuyên nghiệp ở nhiều triển lãm có quy mô lớn trên cả nước và các nước lân cận như: triển lãm Vietnamplas, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, Vietbuild, Secutech...Chi phí hợp lý, thời gian thi công nhanh chóng, chất lượng gian hàng đảm bảo là những gì bạn sẽ nhận được khi lựa chọn chúng tôi. Sau đây là một số gian hàng hội chợ triển lãm do Gia Long thực hiện, mời Quý khách tham khảo:

Thiết kế gian hàng hội chợ

 

Thiết kế gian hàng triển lãm

 

gian hàng triển lãm hardware

Thi công gian hàng triển lãm

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, bạn sẽ có một gian hàng ấn tượng và độc đáo khi tham gia hội chợ.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân