Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 15 - Vietnam Expo 2017

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 15 - Vietnam Expo 2017

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 15 - Vietnam Expo 2017
  • Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 15 - Vietnam Expo 2017
  • Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 15 - Vietnam Expo 2017
  • Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 15 - Vietnam Expo 2017
  • Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 15 - Vietnam Expo 2017

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 15 (Vietnam Expo 2017 tại TP. Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra từ ngày 06 đến 09 tháng 12 năm 2017 tại Trung tâm Triển lãm và Hội Nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. Với thành công về hiệu quả và chất lượng trong giao dịch thương mại trong suốt 14 năm qua, Hội chợ năm nay tiếp tục là điểm đến quan trọng, là cầu nối giao thương dành cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế gặp gỡ, trao đổi hợp tác kinh doanh, thúc đẩy phát triển thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

Trong các nước phát triển của khối ASEAN hiện nay, Việt Nam được cho là một thị trường tiềm năng, có triển vọng tăng trưởng dài hạn, được khuyến khích với những cải thiện về môi trường đầu tư kinh doanh, tỷ lệ đầu tư tư nhân so với GDP tiếp tục tăng so với mức 12,9 % năm 2016. Việt Nam hiện đang có 16 FTA đã ký kết và đang đàm phán, giúp Việt Nam mở rộng dư địa, tham gia ngày càng tích cực vào quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Bên cạnh đó, hội chợ Vietnam Expo lần thứ 15 được tổ chức tại TP.HCM – thành phố được coi là vùng kinh tế trong điểm của cả nước, với mục tiêu tăng trưởng kinh tế 8,4-8,7 %, kim ngạch xuất khẩu của Doanh nghiệp trên địa bàn TP xuất khẩu qua các cửa khẩu cả nước tăng 10%, kim ngạch xuất khẩu của doanh nghiệp trên địa bàn xuất khẩu qua cửa khẩu TP tăng 10,5%. Những con số trên cho thấy Hội chợ Vietnam Expo tại TP.HCM là một trong những kênh xúc tiến thương mại tiềm năng giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

Năm nay, Hội chợ Vietnam Expo HCM vinh dự được đón tiếp hơn 140 Doanh nghiệp Hàn Quốc từ Suwon, Gaeseong, Gyeonggido, Incheon, Daegu…với các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu được ưa chuộng, tiêu biểu như: giáo dục, thiết bị điện tử - điện dân dụng, mỹ phẩm, thực phẩm chế biến sẵn, đồ uống, đồ gia dụng bếp, …

 Năm 2017 đánh dấu mốc kỉ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, hai nước đã có những thành tựu đáng kể trong nhiều lĩnh vực, góp phần vào sự phát triển và hợp tác trong khu vực và trên toàn thế giới. Hy vọng, tiếp tục với những gì hai nước đã và đang có, thông qua Hội chợ lần này, hơn 140  doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ đem đến Việt Nam các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới, tiên tiến và phù hợp với thị trường Việt Nam, góp phần hơn nữa thúc đẩy tăng trưởng kim ngạch thương mại hai nước.

VIETNAM EXPO HCM 2017 với trên 700 gian hàng của hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Đài Loan, Đức, Indonesia, Mỹ, Malaysia, Ấn Độ…. tập trung trong các lĩnh vực: Máy móc và thiết bị điện, điện tử, Ngũ kim & Dụng cụ cầm tay, Vậy liệu xây dựng, Sản phẩm gia đình – Hàng tiêu dùng.

Thời gian và địa điểm diễn ra triển lãm

Hội chợ sẽ mở cửa từ 9h – 17h từ ngày 06 - 09 tháng 12 năm 2017

Địa điểm diễn ra triển lãm: Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn – SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

Tên giao dịch tiếng Anh: Saigon Exhibition And Convention Center (viết tắt là SECC).

Nằm ở trung tâm của Phú Mỹ Hưng thành phố mới, chỉ 15 phút từ trung tâm thành phố và 30 phút từ Tân Sơn Nhất Sân bay quốc tế, SECC là triển lãm lớn nhất và hiện đại nhất của miền Nam Việt Nam. SECC gồm 4 sảnh triển lãm với diện tích tổng cộng là 40.000 mét vuông, cộng thêm không gian bên ngoài sảnh triển lãm là 15.000 – 20.000 mét vuông, gồm một trung tâm hội nghị hơn 2.000 chỗ ngồi, 2 khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với 400 phòng ngủ & 5 sao với 600 phòng ngủ.

Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ liên quan tới gian hàng triển lãm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Với triển lãm Vietnam Expo 2017 công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có được gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ