TRIỂN LÃM QUỐC TẾ Ô TÔ, XE MÁY, XE ĐẠP ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ Ô TÔ, XE MÁY, XE ĐẠP ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ

THIẾT KẾ GIAN HÀNG AUTO TECH 2017 /THI CÔNG GIAN HÀNG AUTO TECH / DÀN DỰNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ AUTO TECH / THI CÔNG TRIỂN LÃM AUTO TECH 2017
  • TRIỂN LÃM QUỐC TẾ Ô TÔ, XE MÁY, XE ĐẠP ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ
  • TRIỂN LÃM QUỐC TẾ Ô TÔ, XE MÁY, XE ĐẠP ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ
  • TRIỂN LÃM QUỐC TẾ Ô TÔ, XE MÁY, XE ĐẠP ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ
  • TRIỂN LÃM QUỐC TẾ Ô TÔ, XE MÁY, XE ĐẠP ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ
  • TRIỂN LÃM QUỐC TẾ Ô TÔ, XE MÁY, XE ĐẠP ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ
  • TRIỂN LÃM QUỐC TẾ Ô TÔ, XE MÁY, XE ĐẠP ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ
  • TRIỂN LÃM QUỐC TẾ Ô TÔ, XE MÁY, XE ĐẠP ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ
  • TRIỂN LÃM QUỐC TẾ Ô TÔ, XE MÁY, XE ĐẠP ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ

Thông tin về hội chợ:

Qua hơn 10 năm tổ chức, chứng kiến sự thăng trầm của ngành ô tô và phụ trợ, Saigon Autotech & Accessories sẽ là sân chơi uy tín của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe máy, xe đạp điện và công nghiệp phụ trợ để cùng trao đổi, chia sẻ những giải pháp phát triển chuyên sâu về các loại xe, phụ tùng, linh kiện, bãi đỗ xe thông minh, ngành công nghiệp cao su và dầu khí.


Triển lãm Quốc tế lần thứ 13 về Ô tô, Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp phụ trợ - Saigon Autotech & Accessories 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 25/05 đến 28/05/2017 

Năm nay, triển sẽ đánh dấu sự mở rộng về quy mô trưng bày lên đến 15.000 m2 với sự tham gia của gần 700 doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng những sản phẩm triển lãm đa dạng và phong phú như: các loại xe nguyên chiếc, phụ tùng ô tô, xe máy, thiết bị lắp ráp, bảo dưỡng, nội thất xe hơi, sản phẩm độ xe, nhiên liệu sạch và các sản phẩm công nghệ thân thiện với môi trường…

Năm nay triển lãm còn tập trung đẩy mạnh vào các lĩnh vực phục vụ cho giao thông đô thị như: bãi đỗ xe thông minh, ngành công nghiệp cao su và công nghiệp dầu khí… Triển lãm Saigon Autotech luôn thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp quốc gia hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, Ấn Độ, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Trung Quốc.

Thông tin sản phẩm trưng bày tại triển lãm SAIGON AUTOTECH 2017

-Phụ tùng ô tô – xe máy

-Thiết bị và các bộ phận cấu -thành sản phẩm

-Hệ thống điều hòa không khí

-Ắc quy

-Hệ thống làm mát

-Hệ thống và phụ tùng cơ điện

-Các thiết bị cầm tay

-Hệ thống và các thiết bị thủy lực

-Hệ thống chạy bằng khí nén

-Thiết bị bảo dưỡng

-Thiết bị điện

-Thiết bị bảo hộ

-Phụ tùng xe đua và các thiết bị chính hãng

-Hệ thống chuyển đổi

-Hệ thống bánh xe

-Các thiết bị nghe nhìn

-Tạo kiểu xe

-Các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc xe

-Các sản phẩm nội thất và hoàn thiện xe

-Bộ lắp ráp và đồ chơi ô tô – xe máy

-Sơn và lớp phủ ngoài xe

-Động cơ

-Bánh xe

-Các công ty hướng dẫn và chỉ đường.

* Dầu nhớt, bảo hiểm và dịch vụ ngân hàng, công nghệ hỗ trợ LNG, CNG, LPG…Thiết bị pha chế và bán hàng tự động

 

Thời gian diễn ra hội chợ SAIGON AUTOTECH 2017

Từ ngày 25-28 Tháng 05 Năm 2017 (04 NGÀY – T5 – CN)

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ Ô TÔ, XE MÁY, XE ĐẠP ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ - SAIGON INTERNATIONAL AUTOTECH & ACCESSORIES SHOW 2017 diễn ra với nhiều hoạt động như: Khai mạc, trưng bày giới thiệu sản phẩm, hội thảo giới thiệu sản phẩm, tọa đàm kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có các hoạt động nổi bật như:

-Họp báo trước khai mạc

-Các chương trình biểu diễn và giới thiệu sản phẩm của các nhà trưng bày

-Hoạt động lái thử xe, chăm sóc xe và hướng dẫn an toàn giao thông

-Kết nối giao thương

-Tặng quà cho khách tham quan, các chương trình khuyến mãi

Địa điểm diễn ra hội chợ triển lãm SAIGON AUTOTECH 2017

SECC là trung tâm hội nghị đạt tiêu chuẩn Quốc tế có khả năng đáp ứng được tất cả những yêu cầu về tổ chức sự kiện trong & ngoài nước. Với diện tích rộng lớn cho các cuộc hội họp & những sự kiện đặc biệt. 

Khu nhà triển lãm đầu tiên của SECC đã đưa vào phục vụ sự kiện. Giai đoạn 1 hiện đang đưa vào khai thác gồm khu vực triển lãm trong nhà diện tích 9.000m2, khu triển lãm ngoài trời diện tích 6.000m2, phòng hội nghị 500 chỗ ngồi và cụm 4 phòng họp với sức chứa 20 - 100 khách/phòng, bãi đậu xe ngoài trời 100 xe ô-tô và 500 xe gắn máy.

SECC gồm 4 cửa trong sảnh triển lãm với diện tích tổng cộng là 40.000 m2, cộng thêm không gian bên ngoài sảnh triển lãm là 15.000 – 20.000 m2, gồm một trung tâm hội nghị hơn 2.000 chỗ ngồi, một toà nhà văn phòng và 2 khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với 400 phòng ngủ và 5 sao với 600 phòng ngủ. Ngoài ra, SECC còn có bãi giữ xe rộng lớn đủ để đáp ứng cho toàn bộ trung tâm SECC.
- Sảnh triển lãm
- Phòng họp
- Phòng hội nghị
- Có nhà hàng, cafetaria.
- Bãi đỗ xe có sức chứa 500 xe từ 4 chỗ, 1.300 xe máy.
- Các dịch vụ hỗ trợ khác:
Thiết bị nghe nhìn và kỹ thuật & cung cấp những sản phẩm thiết bị truyền hình, thiết bị nghe nhìn chuyên nghiệp cho hội hợp và những hội nghị chuyên đề. Đồng thời trung tâm cũng đã được trang bị hệ thống phiên dịch. Hệ thống viễn thông sẳn sàng phục vụ cho các nhà tổ chức khi cần liên lạc như đường dây điện thoại, kết nối Internet, thiết bị viễn thông và các dịch vụ hỗ trợ.

Địa chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 

HÌNH ẢNH HỘI CHỢ TRIỂN LÃM SAIGON AUTOTECH 2016

 

Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ lien quan tới gian hàng triển lãm?


Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẳng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Với triển lãm SAIGON AUTOTECH công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.


Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có được gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ. 

Cách trưng bày gian hàng triển lãm thu hút khách tham quan …  Click vào link sau: http://vietnamexhibition.com.vn/tin-tuc/80047/cach-trung-bay-gian-hang-hoi-cho-thu-hut-khach-tham-quan