TRIỂN LÃM VIETBEAUTY 2017

TRIỂN LÃM VIETBEAUTY 2017

Thi công gian hàng triển lãm TRIỂN LÃM VIETBEAUTY 2017 - Thiết kế gian hàng triển lãm TRIỂN LÃM VIETBEAUTY 2017 – Lắp đặt gian hàng triển lãm TRIỂN LÃM VIETBEAUTY 2017
  • TRIỂN LÃM VIETBEAUTY 2017
  • TRIỂN LÃM VIETBEAUTY 2017

TRIỂN LÃM VIETBEAUTY 2017

Thi công gian hàng triển lãm TRIỂN LÃM VIETBEAUTY 2017 - Thiết kế gian hàng triển lãm TRIỂN LÃM VIETBEAUTY 2017 – Lắp đặt gian hàng triển lãm TRIỂN LÃM VIETBEAUTY 2017

Công ty ty tổ chức triển lãm thương mại lớn nhất châu Á, UBM Asia đã công bố sự ra mắt của vietbeauty – Triển lãm quốc tế  thương mại chuyên về ngành làm đẹp tại Việt Nam. Với mục tiêu tập trung hoàn toàn vào khách tham quan là các đại lý phân phối, kênh bán lẻ, trung tâm spa, chăm sóc da, thẩm mỹ viện, salon tóc và doanh nghiệp chuyên về ngành làm đẹp, vietbeauty được xây dựng để trở thành triển lãm chỉ dành cho mục đích thương mại về ngành làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam.

LÝ DO TRƯNG BÀY TẠI TẠI TRIỂN LÃM VIETBEAUTY 2017:

Giới Thiệu Sản Phẩm Mới

vietbeauty là triển lãm thương mại về ngành làm đẹp phù hợp cho các doanh nghiệp trong ngành giới thiệu sản phẩm mới đến các đối tác đến tìm kiếm nguồn sản phẩm mới cũng như khám phá những công nghệ làm đẹp mới.

Cơ Hội Hợp Tác Mới

Tìm kiếm và lựa chọn nhà phân phối mới, thiết lập liên minh chiến lược toàn cầu và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp tại triển lãm

Xây Dựng và Củng Cố Thương Hiệu

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng cách củng cố và nâng cao thương hiệu thông qua việc quảng bá thương hiệu tại triển lãm.

THỜI GIAN: 23/8 – 25/8

ĐỊA ĐIỂM: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) -799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM

SECC  - Saigon Exhibition and Convention Center là một trung tâm hội nghị đạt tiêu chuẩn quốc tế có khả năng đáp ứng được tất cả những yêu cầu về tổ chức sự kiện trong & ngoài nước. Với diện tích rộng lớn cho các cuộc hội họp & những sự kiện đặc biệt.

SECC gồm 4 sảnh triển lãm với diện tích tổng cộng là 40.000 mét vuông, cộng thêm không gian bên ngoài sảnh triển lãm là 15.000 – 20.000 mét vuông, gồm một trung tâm hội nghị hơn 2.000 chỗ ngồi, 2 khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với 400 phòng ngủ & 5 sao với 600 phòng ngủ.

Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ, trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như  hội chợ triển lãm Vietbuild, triển lãm Cà Phê, moto show,Vifa expo, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại HCM.  Triển lãm SECUTECH VIETNAM 2017 là một đối tác quen thuộc và chúng tôi hiểu. Khách hàng cần gì ở hội chợ này.

Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẳng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có được gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ.