Triển lãm chuyên ngành phim và công nghệ phát thanh truyền hình 2017

Triển lãm chuyên ngành phim và công nghệ phát thanh truyền hình 2017

THIẾT KẾ GIAN HÀNG VIET NAM TELEFILM / GIAN HÀNG TRIỂN LÃM NGÀNH TRUYỀN HÌNH / DÀN DỰNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TELEFILM / THI CÔNG TRIỂN LÃM HỘI CHỢ TELE FILM
  • Triển lãm chuyên ngành phim và công nghệ phát thanh truyền hình 2017
  • Triển lãm chuyên ngành phim và công nghệ phát thanh truyền hình 2017
  • Triển lãm chuyên ngành phim và công nghệ phát thanh truyền hình 2017
  • Triển lãm chuyên ngành phim và công nghệ phát thanh truyền hình 2017
  • Triển lãm chuyên ngành phim và công nghệ phát thanh truyền hình 2017

Triển lãm chuyên ngành phim và công nghệ phát thanh truyền hình 2017

THIẾT KẾ GIAN HÀNG VIET NAM TELEFILM / GIAN HÀNG TRIỂN LÃM NGÀNH TRUYỀN HÌNH / DÀN DỰNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TELEFILM / THI CÔNG TRIỂN LÃM HỘI CHỢ TELE FILM

Thông tin về hội chợ:

Tiếp nối thành công của các kỳ hội chợ triển lãm trước, TELEFILM 2017 - Triển lãm quốc tế chuyên ngành về phim và phát thanh truyền hình  năm nay với nhiều  biến động của giới truyền thông, với sự thông minh của vạn vật kết nối đã mang đến triển lãm nhiều màu sắc đa dạng, phong phú được giới chuyên môn trong nước và Quốc tế đánh giá cao.

Dự kiến gần 300 gian hàng tham gia với hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng các Đài Phát thanh Truyền hình địa phương trên cả nước, được chia làm các khu vực như:

- Khu vực Đài THVN; các Đài Phát thanh và  Truyền hình trong cả nước; kênh phát thanh, truyền hình, hãng phim.

- Khu vực các đơn vị quản lý, đào tạo, xuất bản.

- Khu vực các đơn vị nước ngoài

- Khu vực các đơn vị khai thác dịch vụ về nội dung, dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực phim và công nghệ  phát thanh truyền hình

- Khu vực thiết bị, công nghệ và phần mềm

- Khu vực các đơn vị sản xuất chương trình phát thanh truyền hình, kinh doanh, phân phối trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình

Thông tin sản phẩm trưng bày tại triển lãm TELEFILM 2017

Chương trình, Format, nội dung, bản quyền phát thanh truyền hình, phim truyền hình, công nghệ quảng cáo truyền thông trên Radio, truyền hình, Dịch vụ giá trị gia tăng, phần mềm, giải pháp công nghệ xử lý hình ảnh, truyền dẫn, thiết kế xây dựng TVC quảng cáo, Thiết bị kỹ thuật, công nghệ ghi hình truyền hình: camera, máy ảnh, máy quay cầm tay, truyền hình lưu động, thiết bị hậu trường, âm thanh, ánh sáng sân khấu, trường quay, studio,…  … Đào tạo diễn viên, biên tập, kỹ thuật viên, quản lý, nghiên cứu trong ngành truyền hình và các sản phẩm dịch vụ liên quan khác… Thiết bị, công nghệ truyền thông - truyền hình giải trí đa phương tiện: thiết bị đầu cuối màn hình, TV LCD, LED, máy chiếu, bộ thu phát, truyền dẫn, thiết bị truyền hình kỹ thuật số, truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh, truyền hình internet,, Triển lãm có quy mô lớn nhất Việt Nam, tổ chức theo chuẩn mực quốc tế trong khu vực ASEAN.

Thời gian diễn ra hội chợ TELEFILM 2017

- Từ ngày 08 - 10 Tháng 06 Năm 2017 (03 Ngày – T5 – T7)

- Quảng bá và tuyên truyền (từ tháng 7/2016 đến tháng 6/2017)

- Họp báo (Tháng 6/2017)

- Lễ Khai mạc (9h00 ngày 8/6/2017)

- Lãnh đạo Đảng và Nhà nước thăm quan

- Kết nối giao thương (B2B và B2C)

- Triển lãm online

- Hội thảo chuyên đề khai thác nội dung chương trình phát thanh truyền hình (có chương trình kèm theo)

Năm 2017, Điều đặc biệt nhất của TELEFILM chính là sự đa dạng về nội dung và đối tượng tham gia. Sự đa dạng ở đây là hầu hết các lĩnh vực liên quan đến Phát thanh, điện ảnh và truyền hình từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Mặc dù mới là năm thứ năm và còn nhiều khó khăn, BTC quyết tâm đầu tư xây dựng TELEFILM thành sàn giao dịch về phim và phát thanh truyền hình hiệu quả nhất trong khu vực. Với ưu thế về sức hấp dẫn vốn có của thị trường  hơn 100 triệu khán giả, nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng cùng với nhu cầu tăng nhanh về lĩnh vực truyền thông, truyền hình, phát thanh được sự ủng hộ lớn của các đối tác, khách hàng nước ngoài và các đơn vị chuyên ngành trong nước, BTC hy vọng TELEFILM  sẽ trở thành một trong những sân chơi được lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị chuyên ngành Phát thanh  truyền hình trong nước và Quốc tế. 

Địa điểm diễn ra hội chợ triển lãm TELEFILM 2017

SECC là trung tâm hội nghị đạt tiêu chuẩn Quốc tế có khả năng đáp ứng được tất cả những yêu cầu về tổ chức sự kiện trong & ngoài nước. Với diện tích rộng lớn cho các cuộc hội họp & những sự kiện đặc biệt. 

Khu nhà triển lãm đầu tiên của SECC đã đưa vào phục vụ sự kiện. Giai đoạn 1 hiện đang đưa vào khai thác gồm khu vực triển lãm trong nhà diện tích 9.000m2, khu triển lãm ngoài trời diện tích 6.000m2, phòng hội nghị 500 chỗ ngồi và cụm 4 phòng họp với sức chứa 20 - 100 khách/phòng, bãi đậu xe ngoài trời 100 xe ô-tô và 500 xe gắn máy.

SECC gồm 4 cửa trong sảnh triển lãm với diện tích tổng cộng là 40.000 m2, cộng thêm không gian bên ngoài sảnh triển lãm là 15.000 – 20.000 m2, gồm một trung tâm hội nghị hơn 2.000 chỗ ngồi, một toà nhà văn phòng và 2 khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với 400 phòng ngủ và 5 sao với 600 phòng ngủ. Ngoài ra, SECC còn có bãi giữ xe rộng lớn đủ để đáp ứng cho toàn bộ trung tâm SECC.
- Sảnh triển lãm
- Phòng họp
- Phòng hội nghị
- Có nhà hàng, cafetaria.
- Bãi đỗ xe có sức chứa 500 xe từ 4 chỗ, 1.300 xe máy.
- Các dịch vụ hỗ trợ khác:
Thiết bị nghe nhìn và kỹ thuật & cung cấp những sản phẩm thiết bị truyền hình, thiết bị nghe nhìn chuyên nghiệp cho hội hợp và những hội nghị chuyên đề. Đồng thời trung tâm cũng đã được trang bị hệ thống phiên dịch. Hệ thống viễn thông sẳn sàng phục vụ cho các nhà tổ chức khi cần liên lạc như đường dây điện thoại, kết nối Internet, thiết bị viễn thông và các dịch vụ hỗ trợ.

Địa chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Thời gian lặp đặt gian hàng triển lãm cho các đơn vị thi công gian hàng từ: 8g00 sáng ngày 05/06 đến 15g00 hằng ngày

Riêng ngày 07/06 thời giant hi công gian hàng sẽ bắt đầu từ 08g00 – 22g00.

Thời gian tháo dỡ gian hàng bàn giao mặt bằng từ 17g00 ngày 10/06/2017 – Ngày 11/06 từ 8g00 – 12g00.

Thông tin liên hệ

Liên hệ: +84 3516 2063 - +883823 9052
Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam
Điện thoại: 84 (4) 37710313   
Email : info@tvad-vtv.vn

HÌNH ẢNH HỘI CHỢ TRIỂN LÃM TELEFILM 2016

 

Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ lien quan tới gian hàng triển lãm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẳng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Với triển lãm TELEFILM, công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có được gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội

chợ.

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ Ô TÔ, XE MÁY, XE ĐẠP ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ  Click vào link sau: http://vietnamexhibition.com.vn/lich-trien-lam/70054/trien-lam-quoc-te-o-to-xe-may-xe-dap-dien-va-cong-nghiep-phu-tro