Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2017

Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2017

Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2017
  • Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2017
  • Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2017
  • Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2017
  • Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2017

Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2017 sẽ diễn ra từ ngày 14-18/12/2017, tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, quận Tân Phú, TP. HCM). 

Vietbuild Home 2017 tập trung vào các lĩnh vực nhà ở - trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình, sẽ quy tụ các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực xây dựng, tư vấn và thiết kế kiến trúc, bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất.

Dự kiến sẽ có khoảng 2.000 gian hàng của các doanh nghiệp tham dự.

Thông tin từ Ban tổ chức, triển lãm năm nay sẽ có các nội dung như giới thiệu công nghệ mới, sản phẩm thân thiện môi trường của ngành xây dựng và bất động sản; chuỗi hội thảo đặc biệt về tiềm năng và cơ hội đầu tư bất động sản công nghiệp, bất động sản du lịch, thương mại; giới thiệu chi tiết quy hoạch nhà ở, đô thị của các quận, huyện và các khu đô thị mới trong cả nước.

Bên cạnh đó, triển lãm còn có các hoạt động giao lưu, gặp gỡ giữa Hiệp hội Bất động sản, Hiệp hội Xây dựng, các doanh nghiệp và các tập đoàn kinh tế, các địa phương trong cả nước.

Thời gian diễn ra triển lãm : 14/12 – 18/12/2017

Địa điểm diễn ra triển lãm: Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn – SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

Tên giao dịch tiếng Anh: Saigon Exhibition And Convention Center (viết tắt là SECC).

Nằm ở trung tâm của Phú Mỹ Hưng thành phố mới, chỉ 15 phút từ trung tâm thành phố và 30 phút từ Tân Sơn Nhất Sân bay quốc tế, SECC là triển lãm lớn nhất và hiện đại nhất của miền Nam Việt Nam. SECC gồm 4 sảnh triển lãm với diện tích tổng cộng là 40.000 mét vuông, cộng thêm không gian bên ngoài sảnh triển lãm là 15.000 – 20.000 mét vuông, gồm một trung tâm hội nghị hơn 2.000 chỗ ngồi, 2 khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với 400 phòng ngủ & 5 sao với 600 phòng ngủ.

Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ liên quan tới gian hàng triển lãm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Với Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2017 công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có được gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ.