Triển lãm quốc tế ngũ kim và dụng cụ cầm tay Việt Nam 2017

Triển lãm quốc tế ngũ kim và dụng cụ cầm tay Việt Nam 2017

Triển lãm quốc tế ngũ kim và dụng cụ cầm tay Việt Nam 2017
  • Triển lãm quốc tế ngũ kim và dụng cụ cầm tay Việt Nam 2017
  • Triển lãm quốc tế ngũ kim và dụng cụ cầm tay Việt Nam 2017
  • Triển lãm quốc tế ngũ kim và dụng cụ cầm tay Việt Nam 2017
  • Triển lãm quốc tế ngũ kim và dụng cụ cầm tay Việt Nam 2017

Triển lãm quốc tế ngũ kim và dụng cụ cầm tay Việt Nam 2017

Triển lãm quốc tế ngũ kim và dụng cụ cầm tay Việt Nam 2017 - VIETNAM HARDWARE & HAND TOOLS 2017 do Công ty VINEXAD – BỘ CÔNG THƯƠNG phối hợp với các đơn vị tổ chức từ ngày 06-09/12/2017 với quy mô 250 doanh nghiệp trưng bày trên diện tích 5,000m2 với các thương hiệu lớn, sản phẩm mới tại Trung tâm Triển lãm SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. HCM. 

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra Hội thảo chuyên ngành “Liên kết chuỗi giá trị cho ngành công nghiệp phụ trợ & Tiếp thị bán hàng cho các sản phẩm trong ngành” được phối hợp với Hội thiết bị Cơ khí điện Tp. Hồ Chí Minh (HAMEE) và Hội thảo quốc tế với chuyên đề “Vai trò của công nghệ mới đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời đại hội nhập toàn cầu” được tổ chức bởi Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Công thương, Trung tâm Tiết kiệm năng lượng Tp. HCM, Viện Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc (KITECH), Viện Nghiên cứu Công nghệ Công nghiệp Đài Loan (ITRI).

Nhận thức được tầm quan trọng của công nghiệp phụ trợ, chính phủ Việt Nam đã và đang tích cực triển khai chương trình phát triển giai đoạn 2016-2025, trong đó tập trung vào 3 lĩnh vực: linh kiện phụ tùng; công nghiệp hỗ trợ ngành dệt may - da giày; công nghiệp hỗ trợ cho công nghiệp công nghệ cao. Trong lĩnh vực linh kiện phụ tùng, sẽ phát triển linh kiện phụ tùng kim loại, linh kiện phụ tùng nhựa - cao su và linh kiện phụ tùng điện - điện tử, đáp ứng mục tiêu đến năm năm 2025, cung ứng được 55% nhu cầu trong nước, đẩy mạnh sản xuất các lĩnh vực sản phẩm phục vụ các ngành công nghiệp công nghệ cao. Trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ cho công nghiệp công nghệ cao, sẽ phát triển sản xuất vật liệu, thiết bị hỗ trợ chuyên dụng, phần mềm, dịch vụ; phát triển hệ thống doanh nghiệp cung cấp thiết bị hỗ trợ chuyên dụng, hỗ trợ chuyển giao công nghệ. Hình thành các doanh nghiệp bảo trì, sửa chữa máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế, làm tiền đề phát triển doanh nghiệp sản xuất thiết bị, phần mềm phục vụ các ngành này. Công ty Vinexad – Bộ Công thương với 42 năm kinh nghiệm đã đi đầu trong mô hình triển lãm chuyên ngành “sâu” về Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay. Trên thế giới các triển lãm chuyên ngành này rất phát triển như: International Hardware Fair Cologne (Đức), National Hardware Show (Mỹ); International Tool Expo (Nga) Taiwan Hardware Show (Đài Loan), China Hardware Fair (Trung Quốc)….Triển lãm trưng bày các sản phẩm và công nghệ mới nhất với chủng loại đa dạng là sức hút kết nối thương mại toàn cầu đóng góp vào sự phát triển chung của các ngành công nghiệp sản xuất.

Năm 2016, Triển lãm HARDWARE & HAND TOOLS được tổ chức tại TP. HCM đã thu hút được 152 doanh nghiệp đến từ 17 quốc già và vùng lãnh thổ như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Pháp, Hong Kong, Ấn Độ, Đài Loan, Indonesia, … với các thương hiệu lớn có mặt như BOSCH, VATA, STIHL, SEALEY, STAHLWILLE, PADRE, HAZET, TRACTEL, TEGOMETALL, PILOSIO, SHERMAN + REILLY, ENDRES TOOLS, FRIEDRICH, ROCK-FIRM, JJTOOLS, NIKAWA, KEYANG, BAWA, OREAD FASTENER, bên cạnh đó là các nhà sản xuất linh phụ kiện của Việt Nam như Vinavit, Lidovit, Minh Hòa, … Nhóm ngành hàng về Ngũ kim (thiết bị gia cố, ngũ kim trong xây dựng, tự động hóa) chiếm 40%; Dụng cụ cầm tay các loại chiếm 43%; Thiết bị trong ngành điện (8%); Thiết bị gia cố trong ngành Gỗ (7%).  Theo thống kê từ Ban tổ chức, có 4,630 lượt khách thương mại đến từ 12 quốc gia gồm Nhà phân phối (27%); Doanh nghiệp xuất nhập khẩu/thương mại (28%); Nhà máy/ Xưởng sản xuất/ Chế tạo (21%), Cung cấp dịch vụ (5%); Bán lẻ (10%); hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chế biến gỗ, ô tô, đóng tàu, gia công cơ khí, cầu đường,… Khách công chúng với 1,050 lượt là những vị khách mua sắm nhiều nhất các dòng sản phẩm DIY (Do it yourself) dùng trong gia đình như bộ đồ sửa chữa trong gia đình, đồ làm vườn, sửa chữa xe, làm mộc … điều này chứng tỏ xu hướng tự sửa chữa vật dụng gia đình và cá nhân đang ngày càng nở rộ tại Việt Nam. 

Tại triển lãm không thể không kể đến các giao dịch sôi nổi đến từ các DN phân phối. Ví dụ nhãn hàng Bosch ủy quyền cho đại lý (SDS VN Co.) giới thiệu và bán các dòng sản phẩm nổi tiếng như Bộ dụng cụ DIY với doanh thu đạt hơn 400 triệu trong 4 ngày triển lãm, đây là một con số đáng kể trên phương diện bán lẻ. Nhãn hiệu TOLSEN với sản phẩm cơ khí, dụng cụ cầm tay được Cty Đồ nghệ Việt Nam phân phối đã đạt mức doanh thu hơn 100 triệu tại triển lãm. Tất cả các hoạt động giao thương đều mang những khái niệm tích cực là cầu nối đưa sản phẩm từ đơn vị cung cấp tới khách hàng, và đó là những nỗ lực mà Nhà tổ chức đã triển khai trên nhiều phương diện, bao gồm trong đó là hai cuộc hội thảo trong khuôn khổ triển lãm 2017.

Thời gian diễn ra triển lãm

Triển lãm mở cửa từ 9h sáng đến 5h chiều ngày 06 đến ngày 09 tháng 12 năm 2017 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Địa điểm diễn ra triển lãm: Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn – SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

Tên giao dịch tiếng Anh: Saigon Exhibition And Convention Center (viết tắt là SECC).

Nằm ở trung tâm của Phú Mỹ Hưng thành phố mới, chỉ 15 phút từ trung tâm thành phố và 30 phút từ Tân Sơn Nhất Sân bay quốc tế, SECC là triển lãm lớn nhất và hiện đại nhất của miền Nam Việt Nam. SECC gồm 4 sảnh triển lãm với diện tích tổng cộng là 40.000 mét vuông, cộng thêm không gian bên ngoài sảnh triển lãm là 15.000 – 20.000 mét vuông, gồm một trung tâm hội nghị hơn 2.000 chỗ ngồi, 2 khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với 400 phòng ngủ & 5 sao với 600 phòng ngủ.

Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ liên quan tới gian hàng triển lãm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Với triển lãm Triển lãm quốc tế ngũ kim và dụng cụ cầm tay Việt Nam 2017 công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có được gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ.