Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em

Vietnam Int'l Maternity Baby and Kid Fair 2018 là Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em, được tổ chức vào ngày 01  đến ngày 03 tháng 06, tại trung tâm Hội Nghị và Triển lãm Sài Gòn SECC.
  • Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em
  • Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em
  • Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em
  • Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em

Vietnam Int’l Maternity Baby and Kid Fair là sự kiện hội tụ những loại sản phẩm phục vục ho nhu cầu của mẹ và bé, là thiên đàng mua sắm dành cho mẹ, mẹ bầu và trẻ em. Đây là nơi hội tụ của các Doanh nghiệp, Các nhãn hàng, đơn vị phân phối, Nhà đầu tư, Chuyên gia, Nhà bán sỉ, bán lẻ, nhà phân phối và các đại lý trong ngành…

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em  - Vietnam Int’l Maternity Baby and Kid Fair còn là nơi tốt nhất để tiếp thị sản phẩm dịch vụ đến số lượng rất đông khách hàng mục tiêu. Đồng thời, sự kiện này còn là nơi kết nối giao thương giữa công ty với nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng. Năm 2016, Hội chợ mẹ và bé có sự tham gia của 230 đơn vị triển lãm cùng với 400 gian hàng, thu hút trên 50,000 khách tham quan giao dịch và mua sắm. Dự kiến, con số này sẽ tăng vọt trong mùa triển lãm sắp tới và sẽ mang lại doanh thu lớn cho nhà đầu tư. Ngoài việc tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng thì hội chợ Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em còn mang lại cơ hội phát triển thương hiệu, tìm kiếm đối tác kinh doanh cho doanh nghiệp tham gia.

Vì triển lãm Maternity Baby and Kid Fair là điểm thăm quan mua sắm lớn nhất Việt Nam chuyên về các sản phẩm và dịch vụ cho bà mẹ, mẹ bầu và trẻ em nên nó luôn nhận được sự hưởng ứng của khách hàng có nhu cầu. Hội chợ này thực sự đã trở thành ngày hội lớn của các bà mẹ và các em nhỏ, là nơi mà mọi người có thể thỏa sức trải nghiệm, mua sắm những sản phẩm mới, chất lượng cao. Rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho mẹ và bé yêu khi tham gia vào sự kiện: Các bé có thể thỏa sức vui chơi, học tập và rèn luyện thêm những kỹ năng mới và có cơ hội rút thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó, Triển lãm còn là nơi diễn ra nhiều hội thảo có sự góp mặt của các chuyên gia sức khỏe, tâm lý và giáo dục mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh.

Với những hoạt động sôi nổi và chương trình ưu đãi hấp dẫn, Vietnam Int’l Maternity Baby and Kid Fair 2018 sẽ là một trong những sự kiện hấp dẫn người tiêu dùng, mang lại niềm vui cho mọi gia đình. Đây cũng là nơi giúp cho nhà đầu tư, người kinh doanh cọ sát với khách hàng và đối tác thương mại, là cơ hội khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường.

Trên đây là những thông tin về Ngày hội mua sắm dành cho mẹ bầu, mẹ và bé. Vậy, nếu bạn đang kinh doanh các mặt hàng dành cho bà mẹ và trẻ nhỏ thì đừng bỏ qua tiềm năng mà sự kiện này mang lại.

Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ liên quan tới gian hàng triển lãm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Với Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có được gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ.

Một số hình ảnh gian hàng triển lãm do công ty Gia Long thiết kế và thi công: