Hội chợ thương mại Việt Nam – Lào 2018

Hội chợ thương mại Việt Nam – Lào 2018

Hội chợ thương mại Việt Nam – Lào năm 2018 được tổ chức từ ngày 28/06 đến ngày 02/07, tại Trung tâm Hội nghị – Triển lãm quốc tế (Lao-ITECC), thủ đô Viêng Chăn, CHDCND Lào, là một sự kiện mang nhiều ý nghĩa cả về mặt kinh tế lẫn chính trị.
  • Hội chợ thương mại Việt Nam – Lào 2018
  • Hội chợ thương mại Việt Nam – Lào 2018
  • Hội chợ thương mại Việt Nam – Lào 2018

Với sự phát triển không giới hạn, ngày nay các Doanh nghiệp Việt Nam không chỉ sản xuất các mặt hàng chất lượng tiêu thụ trong nước, mà đang dần vươn mình ra biển lớn khi thúc đẩy sản xuất các mặt hàng để hướng đến xuất khẩu. Một trong những phương thức đầu tiên và hiệu quả để tiếp cận thị trường nước ngoài, đó chính là thông qua các hoạt động Hội chợ và Triển lãm.

Hội chợ thương mại Việt Nam – Lào năm 2018 được tổ chức từ ngày 28/06 đến ngày 02/07, tại Trung tâm Hội nghị – Triển lãm quốc tế (Lao-Itecc), thủ đô Viêng Chăn, CHDCND Lào, là một sự kiện mang nhiều ý nghĩa cả về mặt kinh tế lẫn chính trị.

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình xúc tiến thương mại giữa hai Quốc gia Việt Nam và Lào, được kỳ vọng sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hai nước tăng cường xúc tiến thương mại, đầu tư, thúc đẩy hợp tác kinh doanh; đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết, hữu nghị truyền thống đặc biệt giữa nhân dân hai nước.

Thông tin chi tiết:

Tên triển lãm: Hội chợ thương mại Việt Nam – Lào năm 2018 - Viet - Lao Trade Fair 2018

Thời gian: 28/06 - 02/07/2018

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị – Triển lãm quốc tế (Lao-Itecc), thủ đô Viêng Chăn, CHDCND Lào

Cứ mỗi một năm, quy mô tổ chức lại càng lớn hơn, và các đơn vị tham gia tăng lên đáng kể, cùng với đó là các mặt hàng trưng bày đa dạng và phong phú hơn. Năm nay, Hội chợ thương mại Việt Nam – Lào tiếp tục là nơi giới thiệu các mặt hàng trưng bày là thế mạnh của cả 2 nước như: Máy nông nghiệp, thuốc trừ sâu, thuốc thuốc y; Máy móc, thiế bị dây chuyền công nghệ; Sản phẩm dệt may, da giày, mỹ phẩm; Vật liệu xây dựng, trang trí nội thất; Sản phẩm của ngành nông lâm ngư nghiệp như thủy hải sản, lương thực, công nghệ thực phẩm, đồ uống; Dược phẩm, trang thiết bị y tế; Hàng thủ công mỹ nghệ…

Ngoài ra, bên lề hội chợ sẽ diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như tham gia các Hội thảo, hội nghị; giao lưu gặp gỡ giữa doanh nghiệp Việt Nam và Lào, biểu diễn nghệ thuật, trình diễn các trang phục dân tộc của hai nước…

Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ liên quan tới gian hàng triển lãm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Với  Hội chợ thương mại Việt Nam – Lào năm 2018 công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có được gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ.