Triển Lãm Phương tiện GTVT & Công nghiệp - VIETNAM AUTOEXPO 2018

Triển Lãm Phương tiện GTVT & Công nghiệp - VIETNAM AUTOEXPO 2018

Vietnam Autoexpo 2018 là triển lãm quốc tế lần thứ 15 về phương tiện giao thông vận tải và công nghiệp phụ trợ. Là một sự kiện có tầm ảnh hưởng quốc tế với sự tham dự của nhiều hãng xe trong và ngoài nước, Vietnam Autoexpo 2018 là sự kiện được mong đợi nhất năm của ngành phương tiện giao thông vận tải.
  • Triển Lãm Phương tiện GTVT & Công nghiệp - VIETNAM AUTOEXPO 2018
  • Triển Lãm Phương tiện GTVT & Công nghiệp - VIETNAM AUTOEXPO 2018
  • Triển Lãm Phương tiện GTVT & Công nghiệp - VIETNAM AUTOEXPO 2018

Vietnam Autoexpo là triển lãm quốc tế được tổ chức thường niên, quy mô lớn với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp hàng đầu đến từ nhiều quốc gia trong lĩnh vực phương tiện giao thông vận tải.

Vietnam Autoexpo nói chung và Vietnam Autoexpo 2018 là diễn đàn đối thoại trực tiếp của các doanh nghiệp với các nhà hoạch định chính sách để cùng tìm ra hướng phát triển bền vững, là noi gặp gỡ trao đổi của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vietnam Autoexpo 2018 tiếp nối thành công của các kỳ trước và hứa hẹn sẽ tiếp tục là một năm tổ chức thành công.

Thời gian diễn ra triển lãm:

Thời gian: Từ 06/06 đến 09/06/2018
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – NCC Cổng số 1, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Lĩnh vực trưng bày ở Vietnam Autoexpo 2018

Tổng diện tích trưng bày của sự kiện là 10,000 m2 với đa dạng các gian hàng của hàng trăm doanh nghiệp. Lĩnh vực trưng bày của Vietnam Autoexpo 2018 gồm 3 mảng chính:

-  Phương tiện giao thông bao gồm

+ Xe ô tô các loại: xe du lịch, xe buýt, …

+ Xe chuyên dụng sử dụng trong nhiều lĩnh vực: xây dựng, thi công, khai thác, vệ sinh,…

+ Mô tô, xe máy, xe đạp, xe đạp điện

+ Các loại phương tiện giao thông khác

- Công nghiệp phụ trợ kể đến như:

+ Linh kiện máy móc chế tạo, lắp ráp, sửa chữa, bảo dưỡng phương tiện giao thông

+ Hệ thống kiểm tra chất lượng

+ Máy móc công nghệ sản xuất phụ tùng

-  Các lĩnh vực dịch vụ liên quan

Thành phần khách tham gia ở Vietnam Autoexpo 2018

+ Nhà phân phối, đại lý phân phối, nhà môi giới…

+ Tổng công ty trong và ngoài nước, các tổ chức phi chính phủ…

-  Chuyên gia đầu ngành: cơ khí, ô tô và lĩnh vực giao thông…

-   Người tiêu dùng

Qua nhiều năm tổ chức, Vietnam Autoexpo có sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực: Audi, BMW, Land Rover, Trường Hải, Khang Minh, Honda, DKBike… Vietnam Autoexpo 2018 sẽ thu hút nhiều hơn nữa các đơn vị bởi quy mô lớn và sự uy tín của mình.

Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ liên quan tới gian hàng triển lãm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… VớiTriển Lãm Phương tiện GTVT & Công nghiệp - VIETNAM AUTOEXPO 2018 công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có được gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ.