Triển lãm ICT COMM VIETNAM 2018

Triển lãm ICT COMM VIETNAM 2018

ICT COMM VIETNAM 2018 - Giải pháp công nghệ thông minh cho cuộc sống
  • Triển lãm ICT COMM VIETNAM 2018
  • Triển lãm ICT COMM VIETNAM 2018
  • Triển lãm ICT COMM VIETNAM 2018
  • Triển lãm ICT COMM VIETNAM 2018

ICT COMM VIETNAM 2018 - Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông 2018 là nơi gặp gỡ của các nhà sản xuất, nhà cung cấp các ứng dụng, sản phẩm, linh kiện, dịch vụ ngành công nghệ truyền thông và công nghệ thông tin.  

Những giải pháp công nghệ thông minh cho cuộc sống thông qua ICT COMM VIETNAM 2018

Triển lãm ICT COMM VIETNAM 2018 hay còn có cái tên quen thuộc là Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông 2018, là nơi quy tụ các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu trong ngành đến tham dự và trưng bày sản phẩm, dịch vụ.

Năm nay, ICT COMM VIETNAM được tổ chức với chủ đề "Giải pháp công nghệ thông minh cho cuộc sống trong kỷ nguyên Internet kết nối vạn vật" sẽ mang đến cho doanh nghiệp ngành CNTT những giải pháp phát triển cũng như cập nhật xu hướng thị trường công nghệ trên thế giới. Sự kiện này có sự góp mặt của hàng trăm đơn vị triển lãm thuộc công ty Ngành CNTT trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều công ty hàng đầu quốc tế. Chính vì vậy, Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghệ thông tin chính là nơi giao lưu, mở rộng mối quan hệ hợp tác, thúc đẩy sự phát triển chung của ngành CNTT tại Việt Nam.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm thì những hội thảo chuyên ngành chính là một trong những hoạt động chính diễn ra trong triển lãm ICT COMM VIETNAM 2018, những hội thảo về chủ đề thiết thực giải pháp công nghệ thông minh cho doanh nghiệp thời 4.0 & IoT, Trí tuệ nhân tạo - Artificial Inteligence, Đô thị thông minh - SmartCity.

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông 2018

Thời gian diễn ra: ICT COMM VIETNAM 2018 sẽ diễn ra từ ngày 07/06 đến ngày 09/06.

Địa điểm tiến hành: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn – SECC, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Sự kiện được tổ chức bởi:  Hiệp hội Internet, Hội Tin học Việt Nam phối hợp với các Cơ quan Ban Ngành liên quan chủ trì

Như vậy là chỉ còn hơn 2 tháng nữa, sự kiện Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghệ thông tin ICT COMM VIETNAM sẽ diễn ra. Nếu doanh nghiệp muốn có gian hàng triển lãm độc đáo và chi phí hợp lý thì hãy tìm hiểu thêm thông tin về đơn vị thi công gian hàng triển lãm.

Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ liên quan tới gian hàng triển lãm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Với Triển lãm ICT COMM VIETNAM 2018 công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có được gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ.

Một số hình ảnh gian hàng triển lãm do công ty Gia Long thiết kế và thi công: