Triễn lãm ILDEX Việt Nam 2018

Triễn lãm ILDEX Việt Nam 2018

Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về Chăn nuôi, Thú y, Ngành sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam - ILDEX Việt Nam 2018
  • Triễn lãm ILDEX Việt Nam 2018

ILDEX Việt Nam 2018 sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày, giới thiệu sản phẩm cũng như cập nhật các thông tin thị trường chính xác nhất, tăng cơ hội tiếp xúc, học hỏi những kỹ thuật, công nghệ mới...

Ngày 12/9, Liên đoàn các Hiệp hội Thú y châu Á (FAVA), Triển lãm Chăn nuôi quốc tế châu Á (VIV), các Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS, Việt Nam) và Công ty VNU Exhibitions Asia Pacific (Thái Lan- Hà Lan) tuyên bố khởi động triển lãm quốc tế chăn nuôi, thú y, sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản lần thứ 7 - ILDEX Việt Nam 2018, sẽ diễn ra từ ngày 14-16/03/2018 tại TP.HCM.

Thời gian diễn ra triển lãm:14/3-16/3/2018

Địa điểm diễn ra triển lãm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn Saigon Exhibition & Convention Center (SECC) - Saigon Exhibition & Convention Center 799 Nguyen Van Linh, Tan Phu Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Theo Tổng cục Thống kê, tổng sản phẩm trong nước (GDP) 6 tháng đầu năm 2017 ước tính tăng 5,73% so với cùng kỳ năm trước, trong đó khu vực chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản tăng 2,65%, đóng góp 0,43 điểm phần trăm vào mức tăng trưởng chung của nền kinh tế. Hiện nay, ngành chăn nuôi nước ta đã và đang ứng dụng công nghệ cao trong việc sản xuất con giống, tổ chức nuôi trồng và chế biến sản phẩm chăn nuôi. Việc áp dụng công nghệ cao vào trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản không chỉ giúp tạo ra chất lượng sản phẩm tốt, mà còn giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc ứng dụng công nghệ cao ở nước ta vẫn còn nhiều hạn chế và chưa thật sự phát huy được hiệu quả vốn có.

Nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp trong nước học hỏi và tăng cường các mối quan hệ hợp tác giao thương với các nước có ngành chăn nuôi phát triển cao, ILDEX VIETNAM 2018 – Triển lãm quốc tế lần thứ 7 tại Việt Nam chuyên ngành chăn nuôi, chế biến sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy hải sản – quay trở lại sau 2 năm. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày, giới thiệu sản phẩm cũng như cập nhật các thông tin thị trường chính xác nhất, tăng cơ hội tiếp xúc, học hỏi những kỹ thuật, công nghệ mới thông qua các hội thảo chuyên đề được trình bày bởi các chuyên gia uy tín đầu ngành trong nước và quốc tế.

ILDEX VIETNAM 2018 được tổ chức bởi công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS, Việt Nam) và Công ty triển lãm VNU Châu Á Thái Bình Dương (Thái Lan-Hà Lan), với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Cục Chăn nuôi – Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Liên đoàn các Hiệp Hội thú y châu Á (FAVA), Triển lãm chăn nuôi quốc tế lớn nhất châu Á (VIV) và sự hợp tác mật thiết từ các tổ chức chuyên ngành liên quan.

Khởi động cho triển lãm ILDEX Việt Nam 2018 là chuỗi họp báo ra mắt giới thiệu triển lãm vào 12/09/2017 tại khách sạn Majestic Sài Gòn và vào 13/09/2017 tại khách sạn Fortuna Hà Nội. Buổi họp báo sẽ có sự góp mặt của các phóng viên, nhà báo cũng như đại diện Công ty triển lãm VNU Châu Á Thái Bình Dương, đại diện từ Trung tâm điều hành Chăn nuôi của VNU Exhibitions Asia Pacific, đại diện Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam sẽ trình bày về tình hình và phương hướng phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam.

Ông Nino Gruettke – Giám đốc điều hành công ty VNU Exhibitions Asia Pacific phát biểu rằng “Thị trường chăn nuôi Châu Á đang phát triển nhanh chóng và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai. Việt Nam – một quốc gia trong khối ASEAN có tốc độ tăng trưởng kinh tế tuyệt vời trong suốt thập kỷ qua và được nhiều nhà đầu tư trên thế giới quan tâm. Một trong những nguồn thu của Việt Nam là xuất khẩu gia súc và nuôi trồng thủy sản. Chúng tôi đã thấy một cơ hội tuyệt vời và tập trung vào ngành công nghiệp này tại Việt Nam.”

“Ở triển lãm ILDEX Việt Nam 2018, quy mô được mở rộng với 250 công ty hàng đầu đến từ 30 quốc gia và 5 gian hàng quốc tế đến từ Hà Lan, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc, bao gồm các ngành chăn nuôi và di truyền, chế biến thịt, thiết bị động vật, thú y, thức ăn chăn nuôi và dinh dưỡng” – ông Nino bổ sung.

Một số mẫu gian hàng triển lãm do công ty Gia Long thiết kế và thi công:

Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ liên quan tới gian hàng triển lãm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… ILDEX Việt Nam 2018 -  công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có được gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ.