Triển lãm thương mại quốc tế “Hortex Vietnam 2018”

Triển lãm thương mại quốc tế “Hortex Vietnam 2018”

“Hortex Vietnam; Diễn đàn B2B duy nhất về lĩnh vực hoa và rau quả tại Việt Nam!” HortEx Việt Nam 2018 là Triển Lãm & Hội Nghị Quốc Tế Lần Thứ Nhất Về Công Nghệ Sản Xuất Và Chế Biến Rau, Hoa, Qủa Tại Việt Nam.
  • Triển lãm thương mại quốc tế “Hortex Vietnam 2018”

Thông tin chung:
Chủ đề: Triển Lãm & Hội Nghị Quốc Tế Lần Thứ Nhất Về Công Nghệ Sản Xuất Và Chế Biến Rau, Hoa, Qủa Tại Việt Nam.
Nhà Tổ chức :  Công Ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi VEAS (Việt Nam), Cty Nova Exhibitions BV, Hà Lan (Quốc Tế)
Hỗ trợ: Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn | Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam | Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng (TIPC) | và Hiệp hội Rau quả Việt Nam (Vinafruit) | Hiệp Hội Hoa Đà Lạt

Thời gian và địa điểm
Ngày diễn ra: từ 14 – 16 tháng 3 năm 2018
Ngày triển lãm HortEx Vietnam 2019: 13-15 tháng 3 năm 2019
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp Hồ Chí Minh

Việt Nam là một thị trường mới với dân số khoảng 92 triệu người. Tình hình kinh tế chính trị xã hội ổn định, được biết đến là một trong những nước có nền kinh tế năng động nhất. Từ năm 1991, tăng trưởng kinh tế trung bình 7,5% mỗi năm.

Việt Nam đang trong giai đoạn cơ cấu dân số vàng với 60% số dân đang ở độ tuổi lao động. Cùng với một nền kinh tế thị trường, là thành viên của WTO ngoài ra Việt Nam còn là tham gia nhiều hiệp định khuôn khổ hội nhập kinh tế quốc tế, bao gồm các hiệp định thương mại tự do với các đối tác trong và ngoài khu vực.

Nông nghiệp làm vườn và trồng hoa là một trong những lĩnh vực mang nhiều hứa hẹn nhất của nền kinh tế Việt Nam và theo các chuyên gia Việt Nam có tiềm năng trở thành một trong những nhà xuất khẩu hoa lớn nhất thế giới.

Xuất khẩu Trái cây và rau quả VN đã tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm qua với tỷ lệ trung bình 26,5% /năm, từ 439 triệu USD trong năm 2009 đến gần 2 tỷ USD vào năm 2015. Và được kỳ vọng tăng trưởng hơn nữa do nhu cầu tiêu thụ nội địa và xuất khẩu tăng cao trong thời gian tới.

Tại Hortex Việt Nam năm 2018, Các doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trưc tiếp những khách hàng tiềm năng và tăng cường các hoạt động xúc tiến, xuất khẩu đối với thị trường đầy hứa hẹn này. Sự kiện nhằm phục vụ cho công nghiệp chế biến với tốc độ phát triển ngày càng nhanh, thu hút các chuyên gia; người mua và khách tham quan từ các nơi trên thế giới.

Một số mẫu gian hàng triển lãm do công ty Gia Long thi công và thiết kế:

Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ liên quan tới gian hàng triển lãm?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Hortex vietnam 2018-  công ty Gia Long là đơn vị thường xuyên thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng hội chợ, triển lãm tại triển lãm này.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có được gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ.