Hội chợ Vietnam Expo 2020

Hội chợ Vietnam Expo 2020

Vietnam Expo 2020 là Hội Chợ Thương Mại Quốc Tế Việt Nam Lần Thứ 30 do Bộ Công Thương (Cục Xúc Tiến Thương Mại) chủ trì, phối hợp với các đơn vị khác tổ chức. Qua 29 năm, Vietnam Expo đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất, đã tạo được tiếng vang với bạn bè quốc tế và hầu hết các doanh nghiệp trong nước.
  • Hội chợ Vietnam Expo 2020
  • Hội chợ Vietnam Expo 2020
  • Hội chợ Vietnam Expo 2020
  • Hội chợ Vietnam Expo 2020
  • Hội chợ Vietnam Expo 2020
  • Hội chợ Vietnam Expo 2020

 

     Hội chợ Vietnam Expo 2020 có chủ đề “Vietnam Expo - 30 năm đồng hành cùng doanh nghiệp” sẽ được diễn ra từ ngày 01 - 04 /07/2020 tại Trung tâm triển lãm quốc tế (I.C.E) – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội. Triển lãm thu hút sự tham gia đông đảo của 450 doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ với quy mô 500 gian hàng. Trong đó có 6 khu gian hàng quốc gia: LB Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Cuba, Nepal, Việt Nam.

Khu gian hàng Quốc gia sẽ trưng bày giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ nổi bật của từng Quốc gia do các tổ chức xúc tiến thương mại Quốc tế tổ chức.

Nhằm tạo điểm nhấn cho Hội chợ lần này, Ban tổ chức sẽ triển khai các hoạt động như Diễn đàn Xúc tiến Thương mại CHLB Nga và Việt Nam, Hội thảo chuyên đề về “Xây dựng thương hiệu - Bước đi lớn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”,...để tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và đầu tư.

Bên cạnh đó, các hoạt động trong khuôn khổ của Hội chợ nhằm tăng cường hiệu ứng xúc tiến thương mại như: Tham quan các khu Công nghệ cao Láng Hoà Lạc, Chương trình giao thương trực tiếp tại Hội chợ... được Ban tổ chức triển khai đồng bộ trong tất cả các ngày diễn ra.

 

Đơn vị thiết kế & thi công gian hàng hội chợ Vietnam Expo

Còn chần chờ gì nữa mà Quý công ty không đăng kí tham gia Hội chợ Vietnam Expo 2020, để sở hữu gian hàng triển lãm sản phẩm, dịch vụ của công ty mình. Hãy đến với Công ty Gia Long nếu Quý công ty muốn sở hữu một gian hàng hội chợ đẹp, ấn tượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế - thi công gian hàng hội chợ, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những yêu cầu về gian hàng của Quý công ty. Chi phí hợp lý, thiết kế đẹp, thi công gian hàng nhanh chóng là những gì bạn có thế nhận được, nếu lựa chọn Công ty Gia Long làm đơn vị thi công cho mình.

Mời quý khách hàng tham khảo một số hình ảnh gian hàng hội chợ triển lãm do Công ty Gia Long thi công:

 

 

Gia Long thi công cụm gian hàng Vietnam Expo - BELARUS PAVILION

 

Thiết kế gian hàng hội chợ Việt Nam Expo

 

Thi công gian hàng hội chợ Vietnam Expo

 

Gian hàng hội chợ triển lãm thương mại đẹp

 

 

Tham khảo thêm Video ghi lại quá trình thi công gian hàng hội chợ thương mại Vietnam Expo của công ty Gia Long:

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, bạn sẽ có một gian hàng ấn tượng và độc đáo khi tham gia hội chợ.

 

Xem thêm: Triển lãm The Solar Show Vietnam 2020 - The Future Of Energy in Vietnam 2020

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân