Triển Lãm HortEx Vietnam 2020

Triển Lãm HortEx Vietnam 2020

HortEx Vietnam 2020 là Triển lãm & Hội nghị quốc tế lần thứ 3 về công nghệ và sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam. Sự kiện này là nền tảng giao thương toàn diện và hiệu quả nhất để tìm kiếm đối tác và mở rộng cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam.
  • Triển Lãm HortEx Vietnam 2020
  • Triển Lãm HortEx Vietnam 2020
  • Triển Lãm HortEx Vietnam 2020
  • Triển Lãm HortEx Vietnam 2020
  • Triển Lãm HortEx Vietnam 2020

HortEx Vietnam 2020 là Triển lãm & Hội nghị quốc tế lần thứ 3 về công nghệ và sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam. Sự kiện này là nền tảng giao thương toàn diện và hiệu quả nhất để tìm kiếm đối tác và mở rộng cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam. Tiếp tục phát huy vai trò là “Diễn đàn B2B duy nhất về lĩnh vực hoa và rau quả tại Việt Nam”, HortEx Vietnam 2020 hứa hẹn được phát triển với quy mô lớn hơn, với nhiều đơn vị tham gia chất lượng và các chương trình bên lề thiết thực trong suốt 3 ngày triển lãm. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 26-28/02/2020 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp. HCM, Việt Nam.

 

 

Lợi thế của Thị trường Rau, Hoa, Quả Việt Nam 

Việt Nam với dân số gần 97 triệu người và tăng trưởng GDP trung bình 7,5%/năm, là nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất trong ASEAN (Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á), đã bày tỏ kỳ vọng trở thành trung tâm trồng rau của khu vực Đông Nam Á.

Lĩnh vực Rau, Hoa, Quả là những lĩnh vực đầy hứa hẹn của nền kinh tế Việt Nam.

Ngành rau quả Việt Nam trong những năm gần đây có bước tăng trưởng vượt bậc, nhất là về xuất khẩu: xuất khẩu rau quả năm 2018 lập kỷ lục với mức tăng trưởng 10,8%, vượt kim ngạch xuất khẩu dầu thô của quốc gia.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia, Việt Nam có tiềm năng trở thành một trong những nhà xuất khẩu hoa lớn nhất thế giới.

Trong bối cảnh Việt Nam đang trở thành một trong các trọng điểm cho ngành rau hoa quả trong khu vực, đây là điểm đến lý tưởng cho một triển lãm thương mại toàn diện, có thể bao phủ tất cả các khía cạnh của lĩnh vực.

 

Khi đến với Hội chợ HortEx Vietnam 2020, các doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trưc tiếp với khách hàng tiềm năng, tăng cường các hoạt động xúc tiến, xuất khẩu đối với thị trường đầy hứa hẹn này. Triển lãm cũng thu hút các chuyên gia, người mua và khách tham quan từ các nơi trên thế giới. Vì vậy, còn chần chờ gì nữa mà Quý công ty không nhanh tay đăng kí cho mình một gian hàng triển lãm, để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới các đối tác, khách hàng tiềm năng.

Nhà thầu thiết kế & thi công gian hàng hội chợ triển lãm HortEx Vietnam chuyên nghiệp, uy tín

Công ty TNHH QC & XD Gia Long là đơn vị thiết kế gian hàng triễn lãm, thi công gian hàng triễn lãm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm kết hợp cùng đội thợ thi công lành nghề, chúng tôi luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Không chỉ là nhà thầu thi công gian hàng ở các triển lãm quốc tế ở Việt Nam như: Vietbuild, Secutech, Vietwater, Paper Vietnam...mà còn các triển lãm diễn ra ở nước ngoài như: Cambeauty, Cambuild...Dưới đây là một số hình ảnh gian hàng triển lãm đẹp tại các hội chợ triển lãm quốc tế, do công ty Gia Long thực hiện, mời Quý khách tham khảo:

 

Thi công gian hàng hội chợ rau quả HortEX

 

Thiết kế gian hàng triển lãm HortEX Vietnam

 

Lặp đặt gian hàng hội chợ nông sản 

 

 

 

Xem thêm quá trình thi công một gian hàng triển lãm của công ty Gia Long:

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, bạn sẽ có một gian hàng ấn tượng và độc đáo khi tham gia hội chợ.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân