Triển lãm Beautycare Expo 2020

Triển lãm Beautycare Expo 2020

Triển lãm Beautycare Expo 2020 dự kiến sẽ có sự góp mặt của hơn 250 gian hàng thuộc các tập đoàn, công ty làm đẹp, các nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm, spa, chăm sóc cơ thể, xăm thẩm mỹ...
  • Triển lãm Beautycare Expo 2020
  • Triển lãm Beautycare Expo 2020
  • Triển lãm Beautycare Expo 2020

Thông tin triển lãm

Tên triển lãm: Triển lãm Quốc tế Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ Làm đẹp 2020 - Beautycare Expo 2020

Thời gian: 16 -19/09/2020

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp.Hcm, Việt Nam

Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần ADPEX và Hiệp hội Dược Việt Nam

Website: http://beautycarexpo.com

 

Triển lãm Beautycare Expo là sự kiện chuyên ngành hội tụ các sản phẩm, máy móc, công nghệ, dịch vụ làm đẹp. Triển lãm được giới chuyên môn đánh giá cao và mang lại hiệu quả tốt cho các đơn vị kinh doanh trong ngành làm đẹp.

Tiếp nối thành công của những kỳ triển lãm trước, Beautycare Expo 2020 dự kiến sẽ có sự góp mặt của hơn 250 gian hàng thuộc các tập đoàn làm đẹp, các nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm, spa, chăm sóc cơ thể, xăm thẩm mỹ...trong khu vực châu Á và các nước trên thế giới.

 

gian hàng triển lãm beautycare Expo 2020

 

Trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra nhiều hoạt động thúc đẩy hợp tác và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Các hội thảo chuyên đề sẽ chia sẻ những xu hướng, kỹ thuật làm đẹp thông minh trong thời đại công nghệ 4.0, bí quyết làm đẹp cho mọi lứa tuổi  dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

Ngoài ra, theo Ban tổ chức, Beautycare Expo 2020 cũng là nơi tổ chức mô hình kết nối giữa người mua và nhà cung cấp trong, ngoài nước. Giúp khách hàng tìm được nguồn cung cấp thiết bị, máy móc công nghệ làm đẹp uy tín.

Với sản phẩm trưng bày đa dạng cùng chuỗi hội thảo và chương trình kết nối giao thương trực tiếp, Beautycare Expo 2020 hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp đến tham quan, trưng bày, quảng bá và kết nối kinh doanh, qua đó góp phần phát triển thương hiệu làm đẹp quốc gia.

 

 

Công ty thiết kế & thi công gian hàng triển lãm Beautycare Expo  2020

Còn chần chờ gì nữa mà Quý công ty không đăng kí tham gia Triển lãm Quốc tế Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ Làm đẹp 2020 - Beautycare Expo 2020, để sở hữu gian hàng triển lãm trưng bày, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn tới những khách hàng tiềm năng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế gian hàng triển lãm, thi công gian hàng triển lãm, công ty Gia Long chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những yêu cầu về gian hàng của Quý công ty. Chi phí hợp lý, thiết kế đẹp, thi công gian hàng nhanh chóng là những gì bạn có thế nhận được, nếu lựa chọn Công ty Gia Long làm đơn vị thi công cho mình.

Mời quý khách hàng tham khảo một số hình ảnh mẫu gian hàng hội chợ triển lãm đẹp do Công ty Gia Long thi công:

 

Thiết kế gian hàng triển lãm làm đẹp Beautycare Expo

 

 

Thi công gian hàng triễn lãm dịch vụ làm đẹp

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, bạn sẽ có một gian hàng ấn tượng và độc đáo khi tham gia hội chợ triển lãm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: gialong.vn@vietnamexhibition.vn- gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân