Thi công nội thất

Thi công nội thất

Thi công nội thất-Gia Long chuyên Thiết kế và Thi công nội thất showroom, nhà ở, chung cư, shop thời trang, quán bar…chi tiết xin vui lòng liên hệ Gia Long.
  • Thi công nội thất
  • Thi công nội thất
  • Thi công nội thất
  • Thi công nội thất
  • Thi công nội thất
  • Thi công nội thất
  • Thi công nội thất
  • Thi công nội thất
  • Thi công nội thất
  • Thi công nội thất

THI CÔNG NỘI THẤT | THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM | THI CÔNG NỘI THẤT ĐẸP | THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP.thi công nội thấtTHI CÔNG NỘI THẤT - DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CỦA GIA LONG.

 

Thi công nội thất chuyên nghiệp được xem là thế mạnh của CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & XÂY DỰNG GIA LONG, Với tôn chỉ hành động ”Khi bạn cần là chúng tôi có“, Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo luôn luôn nỗ lực hết mình cải tiến công việc từng thành viên, từng bộ phận  & toàn công ty sao cho thực hiện đúng những gì đã cam kết để công ty thi công nội thất Gia Long ngày càng lớn mạnh đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đầu tiên chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu thiết kế và tư vấn cho khách hàng những mẫu phù hợp nhất cho căn nhà hay văn phòng của các bạn, dựa trên nhu cầu và sở thích riêng của từng gia chủ, các chuyên gia Thi công nội thất của Gia Long sẽ tiến hành thi công bên cạnh đó có những chỗ Gia chủ muốn thay đổi, chúng tôi sẽ tiếp thu ý kiến và tiến hành thay đổi cho phù hợp với mong muốn của khách hàng. Các mẫu thiết kế đẹp của Gia Long thường xuyên được cập nhật theo xu hướng phong thủy của thời đại, chúng tôi luôn đặt cao tiêu chuẩn an toàn, tiết kiệm và thẩm mỹ lên hàng đầu trong suốt quá trình thi công nội thất cho quý khách hàng.THI CÔNG NỘI THẤT - MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU GIA LONG ĐÃ THI CÔNG CHO KHÁCH HÀNG.


thi công nội thất phòng khách

Thi công nội thất phòng khách

 


thi công nội thất khách

Thi công nội thất phòng kháchthi công nội thất phòng ngủ

Thi công nội thất phòng ngủ

 

thi công nội thất nhà bếp

Thi công nội thất nhà bếp


Thi công nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại hợp với phong thủy của từng ngôi nhà đang là xu hướng mới.


Một văn phòng sang trọng, mới mẻ và thoáng mát luôn tạo cho người ở một cảm giác thoải mái tạo động lực cho nhân viên làm việc hăng say và hiệu quả. Thấu hiểu được những mong muốn của quý khách hàng việc thiết kế nội thất được Công ty Thi Công Nội Thất Gia Long chia ra theo từng giai đoạn, từng quá trình để khách hàng dễ dàng kiểm tra và theo sát quá trình.Thi công nội thất phòng khách.


Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công nội thất showroom với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp cùng quá trình nghiên cứu tỉ mỉ và sáng tạo, Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế và thi công chọn gói các công trình văn phòng, tòa nhà, shop thời trang, showroom trưng bày sản phẩm..
 


thi công nội thất

Thi công nội thất phòng khách


Thi công nội thất showroom được công ty Gia Long đầu tư rất nhiều về nhân lực cũng như trang thiết bị máy móc để quá trình thi công được thuận lợi hơn. Công việc thi công sẽ được tiến hành theo từng giai đoạn để tiến độ được hoàn thành đúng thời gian qui định trong hợp đồng.

 

thi công nội thất showroom

Thi công nội thất showroom thời trang


Khi bắt đầu tiến hành đội ngũ thi công sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng: đây là công việc không thể bỏ qua trước khi thi công nội thất công trình, sau khi tổng hợp được hồ sơ nội thất hoàn chỉnh, giám đốc công ty sẽ trực tiếp kiểm tra sự ăn khớp giữa hiện trạng với thiết kế để kiểm soát được các yếu tố phát sinh có thể gây ra sự lãng phí cho chủ đầu tư dự án cũng như làm chậm tiến độ thi công nội thất cho công trình.


thi công nội thất showroom

Thi công nội thất showroom rượu


Đội ngũ thi công nội thất chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản có tính kỷ luật cao được chia ra thành các bộ phận khác nhau nhằm tăng hiệu quả cho công việc từ đó ban giám đốc sẽ dễ dàng quản lý và xử lý kịp thời khi sản phẩm không đạt yêu cầu. Các đội thi công tại công trường như: Đội lắp đặt nội thất, đội thi công điện nước, đội thi công thạch cao, đội cải tạo xây dựng, đội thi công mặt sàn, đội thi công giấy dán tường.v.v.


thi công nội thất showroom

Thi công nội thất showroom gian hàng triển lãm


Mọi công trình thi công nội thất showroom đều được đảm bảo các quy trình từ khảo sát, lên bản vẽ thiết kế, dự toán, đến thi công và xử lý sự việc sau dự án.Trên tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết của cán bộ, nhân viên trong từng mẫu thiết kế, từng hạng mục công việc, cùng với những công trình thi công nội thất đã và đang được xây dựng trên mọi miền đất nước, Công ty chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những không gian sống tốt nhất! Hãy để Công Ty chúng tôi thi công nội thất cho căn nhà của bạn, hiện tại chúng tôi đang có nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng nhân dịp đầu năm. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ công ty Thi công nội thất Gia Long để có được thông tin chính xác, đầy đủ, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.