Mặt dựng nhôm kính văn phòng

Mặt dựng nhôm kính văn phòng

- Công trình mặt dựng nhôm kính - Thiết kế công trình mặt dựng nhôm kính tòa nhà - Thi công mặt dựng nhôm kính cao ốc, văn phòng
  • Mặt dựng nhôm kính văn phòng
  • Mặt dựng nhôm kính văn phòng
  • Mặt dựng nhôm kính văn phòng

Công trình mặt dựng nhôm kính - Thiết kế công trình mặt dựng nhôm kính tòa nhà - Thi công mặt dựng nhôm kính cao ốc, văn phòng

  

Mặt dựng nhôm kính sử dụng loại kính nào?

- Các loại kính đặc biệt sản xuất bằng công nghệ hiện đại với những ưu điểm nổi trội không còn là độc quyền của những công trình lớn, công trình đặc biệt hay những toà nhà cao tầng nữa. 

- Các loại kính này đi vào từng công trình nhỏ, cả với khối lượng thi công cũng nhỏ. Các loại kính được sử dụng để ốp mặt dựng nhôm kính?

Có thể phân loại kính như sau: 

- Theo mức độ truyền ánh sáng (khả năng cho ánh sáng đi qua): kính trong suốt, kính trong mờ, kính mờ đục, kính phản quang, gương.

- Theo mục đích sử dụng: kính lấy sáng, kính lấy sáng kết hợp cách âm - cách nhiệt, kính trang trí (kính màu, kính sơn, tranh kính...), kính làm vật dụng (mặt bàn, mặt tủ...).

- Theo cấu tạo và công nghệ: kính thường, kính dán an toàn (hai tấm kính dán với nhau bằng một loại keo trong suốt đặc biệt, khi vỡ không bị phá huỷ hình dáng bề mặt, tránh gây sát thương), kính cường lực(còn gọi là kính tempered, kính tôi - được tôi ở nhiệt độ cao để làm tăng khả năng chịu lực); kính hộp (có 2 - 3 lớp kính đặt song song trong một hệ khung, giữa các lớp kính là chân không hoặc khí trơ để làm tăng khả năng cách âm, cách nhiệt).

 Những lợi ích khi sử dụng mặt dựng nhôm kính là gì?

 

- Có tính thẩm mĩ cao.

- Mang vẻ đẹp sang trọng cho các công trình lớn.

- Thay đổi diện mạo thành phố.

- Lấy anh sáng trực tiếp vào ban ngay, đẹp lộng lẫy vào ban đêm

Mặt dựng nhôm kính đang trở thành sự lựa chọn tuyệt vời đối với các công trình kiến trúc đồ sộ, góp phần thay đổi mĩ quan đô thị.Mặt dựng nhôm kính thường đường áp dụng cho các công trình nào?

- Mặt dựng nhôm kính tòa nhà

- Mặt dựng nhôm kính cao ốc, văn phòng

- Mặt dựng nhôm kính khu thương mại, trung tâm mua sắm

- .....

 


Đơn vị nào thi công mặt dựng nhôm kính chuyên nghiệp?

Công Ty TNHH QC và XD Gia Long là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thi công mặt dựng nhôm kính cho các công trình có quy mô lớn. 

Quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công mặt dựng nhôm kính hãy liên hệ ngay với chúng tôi.