4 hoạt động chính Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018
Đăng lúc: 17:14, 28/02/2018
VIETBUILD DA NANG/Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018 - Triển lãm Quốc tế Ngành Xây dựng & Bất động sản sẽ bắt đầu từ ngày 21/04 và kết thúc vào ngày 25 cùng tháng với 4 hoạt động chính.

Sau đây là chương trình hoạt động của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018 - Triển lãm Quốc tế Ngành Xây dựng & Bất động sản diễn ra vào tháng 4 sắp tời!


Các hoạt động chính diễn ra trong Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018  


Triển lãm Quốc tế VIETBUILD - Triển lãm Quốc tế Ngành Xây dựng, Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng, Trang trí nội & ngoại thất là sự kiện diễn ra nhiều hoạt động thương mại sôi nổi, gồm 4 hoạt động chính là trưng bày và giới thiệu sản phẩm; hội thảo; hội nghị; hội thi và trao giải thưởng cho các đơn vị ưu tú trong ngành.


VIETBUILD là nơi diễn ra hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm

 

4 hoạt động chính Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018

4 hoạt động chính Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018


Ngành xây dựng 

Như thông lệ, Các thành tựu, công nghệ tiên tiến của các tổ chức, doanh nghiệp sẽ được trưng bày trong các gian hàng Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG bao gồm các lĩnh vực: Xây dựng công trình  Giao thông vận tải, công trình công nghiệp, công trình xây dựng Thủy lợi, Nguồn nhân lực…


Vật liệu ngành xây dựng

Một trong những sản phẩm được trưng bày tại Hội chợ VIETBUILD là vật liệu, trang thiết bị phục vụ cho ngành xây dựng (cát, gạch,xi, cửa sắt, máy năng lượng mặt trời, hệ thống thoát nước…), nguồn cung cấp nguyên liệu thô, các công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng…

Gian hàngTriển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018

Gian hàngTriển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018 


Lĩnh vực tư vấn và thiết kế kiến trúc

Có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế kiến trúc đăng ký tham gia gian hàng Triển lãm VIETBUILD ĐÀ NẴNG. Điều đáng chú ý là họ mang đến các dịch vụ hữu ích giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn: dịch vụ tư vấn kiến trúc, thiết kế và thi công, Trang trí nội ngoại thất, kiểm định chất lượng thi công…


Trang trí nội và ngoại thất

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018 thu hút hàng trăm gian hàng thuộc các doanh nghiệp Trang trí nội và ngoại thất trong nước và Quốc tế tham gia quảng bá sản phẩm. Trong đó nổi bật là các đơn vị sản xuất và phân phối đèn trang trí, cửa, đá hoa cương, nội thất…

Gian hàng nội ngoại thất trong Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG

Gian hàng nội ngoại thất trong Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 


Ngành Bất động sản

Các dự án đầu tư Bất động sản công nghiệp, Bất động sản du lịch, Dịch vụ Địa ốc, Giới thiệu các khu công nghiệp - chung cư, Dịch vụ thuê nhà đất….


Hội thi - Xét thưởng cho doanh nghiệp ưu tú

Bên cạnh hoạt động giới thiệu, trưng bày sản phẩm ngành xây dựng, bất động sản, thiết kế và trang trí nội ngoại thất thì Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG còn là nơi diễn ra nhiều hội thi cùng với việc xét thưởng dành cho những doanh nghiệp ưu tú như: 
- Giải thưởng của Ban Tổ Chức Triển lãm và Công ty nhận được
- Giải thưởng của Bộ xây dựng & Ban Tổ chức triển lãm trao tặng các Doanh nghiệp

 Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018 diễn ra nhiều hoạt động chuyên ngành sôi nổi

 Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018 diễn ra nhiều hoạt động chuyên ngành sôi nổi


Hội thảo chuyên ngành là hoạt động không thể thiếu trong Triển lãm Quốc tế VIETBUILD

Xuyên suốt 5 ngày diễn ra triển lãm là các cuộc hội thảo với chủ đề Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất. Nội dung của các buổi hội thảo nhằm định hướng các dự án quy hoạch và vạch ra giải pháp phát triển ngành cũng như ở rộng thị trường cho nhà đầu tư.


Hội nghị và diễn đàn doanh nghiệp

Triển lãm VIETBUILD còn có sự đồng hành của nhiều Hiệp hội, nhiều Cơ quan Chức năng vì vậy đây cũng chính là một diễn đàn hiệu quả cho nhà đầu tư. Sự kiện còn là nơi gặp gỡ của doanh nghiệp với nhiều đối tác và tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng từ đó mở rộng việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu cho mình. 


Một số thông tin khác về sự kiện VIETBUILD tại Đà Nẵng

 

Thời gian và địa điểm tổ chức: Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 21 đến ngày 25/04 tại 09 Cách Mạng Tháng Tám, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng. 

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018 có quy mô lớn

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018 có quy mô lớn

Quy mô trưng bày: 700 gian hàng.

Quy định: Doanh nghiệp tham gia đăng ký tham gia gian hàng triển lãm trước theo mẫu có sẵn.
Trên đây là những thông tin mới, chuẩn xác về chương trình và các hoạt động diễn ra trong Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018 – Triển lãm Quốc tế Ngành Xây dựng. Nếu bạn muốn có môt gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm bắt mắt, độc đáo thì có thể tham khảo các thông tin khác trên website và qua các bài viết khác của chúng tôi!

Hình ảnh gian hàng Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018

Hình ảnh gian hàng Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018 

Xem ngay video thi công gian hàng hội chợ VIETBUILD