5 Bí quyết làm cho gian hàng Hội chợ ASGA VIETNAM 2018 trở nên đẹp mắt!
Đăng lúc: 09:11, 03/02/2018
Bạn muốn sở hữu gian hàng hội chợ ASGA VIETNAM 2018 vừa thu hút được thị hiếu của khách hàng vừa làm nổi bật lên sản phẩm và hình ảnh thương hiệu? Hãy cùng chúng tôi khám phá 5 bí quyết làm cho gian hàng Hội chợ ASGA VIETNAM trở nên đẹp mắt, ấn tượng ngay sau đây!  

ASGA VIETNAM là Hội chợ chuyên ngành In ấn và Đồ Họa với nhiều hoạt động nổi bật như trưng bày sản phẩm, giới thiệu công nghệ hiện đại trong In và In kỹ thuật số, hội thảo chuyên ngành... Bạn đang lên kế hoạch cho việc tham gian gian hàng ASGA VIETNAM 2018? Bạn muốn sở hữu gian hàng triển lãm vừa thu hút được thị hiếu của khách hàng vừa làm nổi bật lên sản phẩm và hình ảnh thương hiệu? Hãy cùng chúng tôi khám phá 5 bí quyết làm cho gian hàng Hội chợ ASGA VIETNAM trở nên đẹp mắt, ấn tượng ngay sau đây!  

 

Bật mí 5 bí quyết làm cho gian hàng Hội chợ ASGA VIETNAM 2018 trở nên đẹp mắt, ấn tượng!

 

Gian hàng hội chợ cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của doanh nghiệp khi tham gia triển lãm. Tuy nhiên, muốn sở hữu một gian hàng như ý thì chúng ta phải chú trọng đến nhiều vấn đề khác nhau. Vậy bí quyết nào làm cho gian hàng Hội chợ ASGA VIETNAM 2018 - Gian hàng hội chợ Ngành In ấn và Đồ Họa của bạn trở nên bắt mắt và ấn tượng?

Gian hàng hội chợ ASGA VIETNAM - Hội chợ ngành In ấn và In kỹ thuật số

Gian hàng hội chợ ASGA VIETNAM - Hội chợ ngành In ấn và In kỹ thuật số

 

Bí quyết làm cho gian hàng Hội chợ ngành In ấn và Đồ họa trở nên đẹp mắt

 

Gian hàng hội chợ đẹp mắt, ấn tượng cần đảm bảo nhiều yếu tố:

 

Lên kế hoạch và tìm hiểu về đơn vị thi công trước đó

Tốt nhất là bạn nên tìm hiểu về đơn vị thi công gian hàng hội chợ triển lãm tối thiểu 2 tháng trước khi sự kiện diễn ra. Việc này giúp bạn có nhiều thời gian để cân nhắc nên chọn đơn vị thiết kế và thi công nào cho phù hợp. Nên nhớ rằng, công tác tham gia chương trình hội chợ có hàng tá việc đang chờ bạn xử lý trong khi thời gian để chuẩn bị thì lại rất ít. 

 

Lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp, uy tín

Thật sai lầm nếu như bạn không xem trọng sự chuyên nghiệp và uy tín của dịch vụ thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chọn nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín sẽ làm cho gian hàng ASGA VIETNAM của doanh nghiệp bạn trở nên Pro hơn. Quan trọng nhất là họ sẽ huy động lực lượng lành nghề và điều tiết công việc sao cho hoàn thành gian hàng theo đúng tiến độ đề ra. 

Đơn vị thiết kế và thi công quyết định thẩm mỹ của gian hàng

Đơn vị thiết kế và thi công quyết định thẩm mỹ của gian hàng

 

Làm việc với đơn vị thiết kế để cho ra mẫu gian hàng ưng ý, làm nổi bật lên sản phẩm và hình ảnh doanh nghiệp

Luôn đồng hành với đơn vị thiết kế chính là bí quyết mang đến gian hàng triển lãm đẹp, ấn tượng như mong muốn. Điều này giống như sự thấu hiểu, chia sẻ để có một hướng đi chung nhằm mang về sản phẩm cuối cùng thỏa mãn các yêu cầu về thẩm mỹ cũng như đáp ứng mục tiêu.

 

Hoàn thành việc sắp xếp không gian triển lãm trước khi diễn ra sự kiện

Việc thi công gian hàng triển lãm nói chung và gian hàng Hội chợ ASGA VIETNAM 2018 nói riêng chỉ được phép tiến hàng trong vòng 3 ngày sát với ngày bắt đầu sự kiện. Lời khuyên cho nhà triển lãm là hãy hoàn thành việc sắp xếp không gian triển lãm cũng như kiểm tra thiết bị, máy móc trước khi khai mạc sự kiện. Nó giúp cho quá trình giới thiệu và quảng bá sản phẩm được đảm bảo, tránh được những sơ xuất khi tiếp cận với khách hàng.

Hoàn tất việc trang trí Gian hàng Hội chợ ASGA VIETNAM trước khi khai mạc

Hoàn tất việc trang trí Gian hàng Hội chợ ASGA VIETNAM trước khi khai mạc

 

Chú ý đến không gian hoạt động của nhân viên giới thiệu sản phẩm và không gian tham quan của khách hàng

Đặc trưng của các gian hàng Hội chợ ngành In ấn và Đồ họa là chứa rất nhiều máy móc lớn và các nguyên liệu để thử mẫu trong khi diện tích bi giới hạn. Đây là nguyên nhân vì sao chúng ta cần đến sự khoa học trong sắp xếp và trưng bày sản phẩm. Ngoài vấn đề thẩm mỹ thì doanh nghiệp nên chú ý đến không gian hoạt động của khách hàng và nhân đội ngũ nhân viên Pr. 

Bày trí không  gian thuận tiện cho các hoạt động

Bày trí không gian thuận tiện cho Pr và khách hàng

 

15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm Gia Long là đối tác của nhiều doanh nghiệp tham gia Hội chợ ngành In ấn

 

Với 15 năm kinh nghiệm, cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm, lành nghề thì Gia Long được nhiều doanh nghiệp tham gia triển lãm tin cậy và chọn là đơn vị thiết kế, thi công gian hàng hàng hội chợ triển lãm trong nhiều sự kiện lớn như: Hội chợ ngành In ấn, Triển lãm VIETBUILD, INDEX, VIFA EXPO, PAPER VIETNAM, Triển lãm Quốc tế Ngành Nhựa và Cao su Việt Nam…. Tất cả nhân viên làm việc tại công ty Quảng cáo và Xây dựng Gia Long đều làm việc theo phương châm “Khách hàng thành công, Gia Long mở rộng” vì thế mỗi thành viên đều làm việc hết sức mình. 

Hoàn thiện gian hàng ưng ý khách hàng

Hoàn thiện gian hàng ưng ý khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng, có rất nhiều yếu tố làm nên một gian hàng triển lãm vừa thu hút được thị hiếu của khách hàng vừa làm nổi bật lên sản phẩm và hình ảnh thương hiệu. Vì thế, trên đây chúng tôi xin được chia sẻ cho bạn 5 bí quyết làm cho gian hàng Hội chợ ASGA VIETNAM 2018 trở nên đẹp mắt, ấn tượng nhằm đóng góp vào sự thành công cho doanh nghiệp khi tham gia triển lãm. 

 

Bạn đang chuẩn bị tham gia chương trình Hội chợ ASGA VIETNAM 2018? Xem ngay bài viết này: Đây là lý do vì sao doanh nghiệp cần đơn vị thi công gian hàng chuyên nghiệp?

 

Gợi ý cho bạn một số mẫu gian hàng Hội chợ đẹp, độc đáo theo xu hướng 2018