Automechanika Hồ Chí Minh lần thứ 2 trở lại với hơn 360 doanh nghiệp
Đăng lúc: 10:53, 27/02/2018
Automechanika Hồ Chí Minh 2018 – Triển lãm Phụ tùng Ô tô Xe máy lần thứ 2 sẽ quay lại TPHCM vào ngày 25/04 với sự góp mặt của hơn 360 doanh nghiệp.

Automechanika Hồ Chí Minh 2018 là Triển lãm Phụ tùng Ô tô, Xe máy lần thứ 2 tại TP.HCM sẽ diễn ra vào ngày 25/04 với sự góp mặt của hơn 360 doanh nghiệp. Triển lãm Automechanika tại Hồ Chí Minh dành cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh phụ tùng, phụ kiện, linh kiện điện tử, sửa chữa, bảo dưỡng, quản lý và các giải pháp số, rửa xe, chăm sóc phục hồi…


Doanh số bán ô tô tại Việt Nam tăng 24% 


Việt Nam được đánh giá là một thành viên đầy triển vọng trong khu vực ASEAN và đây chính là lý do mà Automechanika Hồ Chí Minh lần thứ 2 – Triển lãm phụ tùng Ô tô Xe máy sẽ quay trở lại vào tháng 4 sắp tới. 

Automechanika Hồ Chí Minh lần thứ 2 trở lại với hơn 360 doanh nghiệp

Triển lãm Automechanika Vietnam sẽ quay trở lại vào tháng 4

Thị trường Việt được đánh dấu là thị trường đầy tiềm năng cho Thương hiệu Automechanika, với mức doanh thu tăng vọt trong năm 2016. Số liệu gần đây cho thấy: Doanh số bán ô tô của Việt Nam tăng vọt, vượt 24%/ năm.  VAMM - Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam cũng cho biết chỉ trong năm 2016 nhưng đã có 3,12 triệu chiếc xe máy đã được bán (tăng 9,5% so với những năm trước). Không những thế, ngành lốp xe tại Việt Nam cũng khẳng định sẽ đạt doanh số 2.7 tỷ đô la vào năm 2020. 


Hơn 360 doanh nghiệp tham gia gian hàng triển lãm Automechanika Hồ Chí Minh


Automechanika Hồ Chí Minh 2018 Được tổ chức bởi Messe Frankfurt, Công ty quốc tế Chan Chao và Cty Dịch vụ triển lãm Yorkers Việt Nam sẽ bắt đầu vào ngày 25/ 04 và kết thúc vào ngày 27/04. Đây là lần thứ 2 sự kiện Automechanika được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, mang đến những cơ hội quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng xe và các dịch vụ liên quan. 

Automechanika Hồ Chí Minh lần thứ 2 trở lại với hơn 360 doanh nghiệp-1

Automechanika quy tụ đông đảo doanh nghiệp uy tín tham gia

Sự kiện triển lãm ô tô, mô tô, xe máy thu hút trên 360 doanh nghiệp, trong đó có rất nhiều đơn vị hàng đầu đến từ nước ngoài như: Mỹ, Italy, Pakistan, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Ả Rập Xê út… Nhìn chung, có đến hơn 83% đơn vị tham gia gian hàng Triển lãm là doanh nghiệp nước ngoài Triển lãm Automechanika Hồ Chí Minh, điển hình là Đài Loan có đến hơn 60 doanh nghiệp tham gia, tổng số doanh nghiệp Hàn Quốc và Thái Lan là 75. 

Automechanika Hồ Chí Minh lần thứ 2 trở lại với hơn 360 doanh nghiệp-3

Gian hàng Automechanika Vietnam

Ông Nattawat Bunworaset - Chủ tịch Hiệp hội Phụ tùng ô tô Thái Lan nhận định: “Các doanh nghiệp và công ty ngành công nghiệp ô tô, xe máy, phụ tùng xe của Thái Lan rất chú trọng vào thị trường Việt Nam. Đây là một thị trường mới, có nhu cầu mua ô tô ngày càng gia tăng.”
Ngoài hoạt động trưng bày sản phẩm ô tô, mô tô, xe máy, phụ tùng, linh kiện thì Automechanika Hồ Chí Minh lần 2 còn là nơi diễn ra rất nhiều chương trình hội thảo thương mại nhằm mang đến giải pháp thúc đẩy sự phát triển cho các doanh nghiệp trong ngành tại thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Quốc tế nói riêng. 

Automechanika Hồ Chí Minh lần thứ 2 trở lại với hơn 360 doanh nghiệp-4

Triển lãm Automechanika diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi

Muốn có kinh nghiệm tham gia gian hàng Automechanika Vietnam - Triển lãm ngành Ô tô Xe máy Việt Nam thì bạn nên tham khảo thêm các thông tin hữu ích sau đây!

Trưng bày gian hàng triển lãm như thế nào để thu hút khách tham quan

Tham gia triển lãm các doanh nghiệp nên tránh 4 lỗi thường gặp này

Xem thêm Video chi tiết về thi công gian hàng Triển lãm Quy mô lớn