BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM ĐẸP
Đăng lúc: 11:24, 18/05/2019
Hội chợ triển lãm thương mại ra là nơi trưng bày, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của các doanh nghiệp đăng kí tham gia. Đây là cầu nối giao lưu, thúc đẩy trao đổi hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp với nhau. Khi quyết định tham gia hội chợ triển lãm các doanh nghiệp đều kì vọng đạt được những kết quả tốt nhất, để lại dấu ấn sâu sắc tại hội chợ triển lãm.

 

Bên cạnh các sản phẩm, dịch vụ trưng bày, thì gian hàng triển lãm của doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp tại triển lãm. Gian hàng hội chợ triển lãm chính là gương mặt thương hiệu của doanh nghiệp. Gương mặt thương hiệu phải ấn tượng, đặc sắc, để lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng thì chiến lược marketing của doanh nghiệp mới thành công. Vì vậy, doanh nghiệp cần một gian hàng triển lãm đẹp mắt, độc đáo và ấn tượng. Vậy làm thể nào để sở hữu gian hàng hội chợ triển lãm đẹp và ấn tượng?

 

Một gian hàng hội chợ triển lãm đẹp đảm bảo các yếu tố về mặt thương hiệu, thẩm mỹ và công dụng. Thứ nhất, về mặt thương hiệu, thiết kế gian hàng triển lãm phải giúp nhận biết dễ dàng gian hàng này thuộc doanh nghiệp nào. Thứ hai, về mặt thẩm mỹ, gian hàng cần có thiết kế độc đáo, thu hút được người nhìn, gây ấn tượng với khách tham quan giữa hàng trăm gian hàng khác. Cuối cùng, về mặt công dụng, gian hàng hội chợ triển lãm đảm bảo khách tham quan có thể dễ nhìn thấy các sản phẩm, dịch vụ đặc trưng, chủ lực của doanh nghiệp.

 

 

Cần lựa chọn công ty thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp, uy tín

Công ty TNHH QC & XD Gia Long là đơn vị thiết kế gian hàng triễn lãm, thi công gian hàng triễn lãm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tậm tâm với khách hàng và đội thợ thi công lành nghề, chúng tôi luôn đặt sự thành công của khách hàng lên vai để hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

 

 

Trong những năm qua, Gia Long không ngừng phát triển lớn mạnh với các công trình hội chợ triển lãm đã thực hiện như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, LedTec Asia, Vifa expo, Hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, Hội chợ triển lãm du lịch ITE, Hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, Hội chợ triển lãm thương mại Expo...Các bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế gian hàng triển lãm đẹp  do công ty Gia Long thực hiện TẠI ĐÂY.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, bạn sẽ có một gian hàng ấn tượng và độc đáo khi tham gia hội chợ.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân