COSMOBEAUTÉ VIỆT NAM 2018 thu hút lượng khách tham quan khủng
Đăng lúc: 22:40, 18/02/2018
Triển lãm COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2018  là sự kiện triển lãm thương mại làm đẹp có quy mô lớn nhất, quy tụ các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp với những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến thu hút được lượng khách hàng “khủng”. 

COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2018 - Triển lãm quốc tế về Thẩm mỹ, Sắc đẹp, Mỹ phẩm, Tóc, Nail & Spa lần thứ 11 tại Việt Nam sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn với sự đồng hành của  doanh nghiệp từ 12 Quốc gia. 


Thông tin tổ chức COSMOBEAUTÉ VIỆT NAM 2018 - Triển lãm quốc tế về Thẩm mỹ, Vẻ đẹp, Mỹ phẩm, Tóc, Nail & Spa lần thứ 11 tại Việt Nam


Chăm sóc sắc đẹp là một trong những lĩnh vực kinh doanh đang trở thành xu thế,  ngày càng nhận được sự quan tâm của khách hàng. Đáp ứng nhu cầu này của khách hàng cũng như tạo cơ hội phát triển cho các đơn vị kinh doanh ngành làm đẹp, COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2018 - Triển lãm quốc tế về Thẩm mỹ, Vẻ đẹp, Mỹ phẩm, Tóc, Nail & Spa lần thứ 11 tại Việt Nam sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn với sự đồng hành của 12 Quốc gia tham gia gian hàng triển lãm. A

COSMOBEAUTÉ VIỆT NAM 2018 thu hút lượng khách tham quan khủng

COSMOBEAUTÉ VIETNAM được tổ chức tại SECC

Thời gian chính xác diễn ra sự kiện triển lãm ngành làm đẹp là 19/04 – 21/04/2018, cách 1 năm so với COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2017. Địa điểm tổ chức sự kiện là Trung tâm Triển lãm SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.


Sự kiện triển lãm lớn nhất ngành làm đẹp, thu hút lượng khách tham quan khủng


Năm 2017, COSMOBEAUTÉ VIETNAM thu hút 165 nhà triển lãm với 318 số thương hiệu. Trong đó có 4 gian hàng quốc gia, 12 quốc gia trưng bày,  và điểm đặc biệt trong triển lãm này đã thu hút được một lượng khách tham quan lớn là 13328 người. Triển lãm năm 2017 diễn ra thành công với sự có mặt của nhiều gương mặt đại diện Việt Nam và nước ngoài: Ông Nguyễn Quang Huy, Ông Nguyễn Đình Anh, Bà Bùi Thị Thanh An, Bà Nguyễn Thị Ngọc Yến, Ông CP Saw, Ông Yoon Jooyoung, Bà Koh Chong Yu, Ông Faizal Izany Mastor, Ông Carlos Dominguez, Ông Roberto Cajati...Theo ước tính, số lượng doanh nghiệp tham gia gian hàng Triển lãm COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2018 sẽ vượt mức năm trước với lượng khách khủng. 

COSMOBEAUTÉ VIỆT NAM 2018 thu hút lượng khách tham quan khủng-1

COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2018 là sự kiện thương mại ngành làm đẹp lớn nhất

Triển lãm thương mại làm đẹp Việt Nam “COSMOBEAUTÉ” hứa hẹn là sự kiện sôi động với nội dung đa dạng và được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng. Bên cạnh đó, Khi tham gia vào chương trình triển lãm ngành làm đẹp, các đơn vị không chỉ tiếp cận với nguồn khách hàng có nhu cầu mà còn có cơ hội học hỏi những phương pháp, công nghệ, kỹ thuật, sản phẩm tiên tiến. Quan trọng hơn, đây cũng chính là cơ hội giúp họ khẳng định được tài năng, uy tín của mình trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. 

COSMOBEAUTÉ VIỆT NAM 2018 thu hút lượng khách tham quan khủng-2

COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2018 thú hút nhiều đơn vị tham gia gian hàng triển lãm

Như vậy, COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2018 không chỉ là sự kiện thu hút được đông đảo nhà kinh doanh mà còn là sự kiện nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng, là một sự kiện thương mại quy mô khủng. 
Vậy nếu bạn đang lên kế hoạch cho việc tham gia gian hàng triển lãm COSMOBEAUTÉ VIETNAM - Triển lãm quốc tế về Thẩm mỹ, Vẻ đẹp, Mỹ phẩm, Tóc, Nail & Spa lần thứ 11 thì hãy tìm cho mình một đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp để sở hữu gian hàng đẹp mắt, độc đáo làm nổi bật lên thương hiệu làm đẹp của mình.
Bạn có thể tìm hiểu các thông tin về đơn vị Thiết kế và Thi công gian hàng Hội chợ triển lãm qua Website gialongadv.com hoặc liên hệ qua Hotline 08. 6257 7602

COSMOBEAUTÉ VIỆT NAM 2018 thu hút lượng khách tham quan khủng-3

Gian hàng triển lãm COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2018

 

Bạn có thể tìm hiểu về đơn vị thiết kế và thi công gian hàng Hội chợ Triển lãm COSMOBEAUTÉ VIỆT NAM qua video này!

 

 

Thiết kế gian hàng triển lãm có cần tìm đơn vị chuyên nghiệp?