Gian hàng triển lãm đẹp – Yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp
Đăng lúc: 23:05, 05/08/2017
Gian hàng triển lãm đẹp – Yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp

Triễn lãm là một hình thức hoạt động xúc tiến thương mại, tại triển lãm các doanh nghiệp tham gia sẽ trưng bày, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ nhằm mục đích thúc đẩy, tìm kiếm cơ hội giao kết hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng dịch vụ của các thương nhân. Khi các doanh nghiệp quyết định đầu tư chi phí để tham gia triển lãm thì đều mong muốn đạt được hiệu quả cao nhất, để lại dấu ấn mạnh mẽ nhất trong tất cả các gian hàng triển lãm.

 

Gian hàng đẹp: bí quyết đánh bóng thương hiệu tại hội chợ triển lãm

 

Gian hàng chính là bộ mặt của thương hiệu. Tạo dựng gian hàng hội chợ đẹp cũng chính là xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt. Điều này, không chỉ mang lợi nhuận tức thời về doanh số, mà còn tạo dư âm sâu sắc, lâu dài trong tâm trí khách hàng hơn rất nhiều hình thức marketing tốn kém khác.

 

Tuy nhiên, để lọt được vào mắt khách thăm quan, điều này không hề dễ dàng. Lý do là vì mỗi khách thăm quan chỉ có 3 giây đầu tiên để định hình ấn tượng nhãn hàng, thương hiệu….và quyết định dừng chân tại gian hàng. Vì vậy, gian hàng hội chợ đẹp là tiêu chí vô cùng quan trọng mang đến thành công trong việc chinh phục khách hàng tiềm năng, nâng cao vị thế thương hiệu đơn vị.

 

Như thế nào là gian hàng triển lãm đẹp?

 

Khái niệm “đẹp” của mỗi người là khác nhau. Và ở đây khái niệm một gian hàng triển lãm đẹp chính là 1 gian hàng triển lãm để lại dấu ấn sâu đậm của thương hiệu thông qua thiết kế và mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu cao nhất.

 

Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao có được một gian hàng triển lãm đẹp? Việc đầu tiên để sở hữu một gian hàng hội chợ ấn tượng chính là tìm một đơn vị thiết kế gian hàng hội chợ, triển lãm “chuyên nghiệp”. Những công ty chuyên thiết kế và thi công sẽ hiểu rõ cần tô đậm điểm nào và bớt điểm nào để gian hàng trở nên độc đáo và thu hút nhất. Hãy cung cấp cho đơn vị thiết kế vị trí gian hàng, kích thước gian hàng, sản phẩm mà bạn muốn trưng bày, thông điệp mà bạn muốn truyền đạt. Thông tin càng chi tiết thì bản thiết kế càng đẹp và khiến bạn hài lòng.

 

Một điểm cần ghi nhớ nữa là “khác biệt chứ không cá biệt” – nghĩa là gian hàng triển lãm của bạn phải hài hòa với chủ để chung của triển lãm. Bạn phải xác định sản phẩm được trưng bày và mục đích mở ra hội chợ đó là gì? Và điểm nổi bật nào mà doanh nghiệp muốn giới thiệu tới người tham quan. Khi xác định được rồi, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được các ưu điểm để hướng sản phẩm, gian hàng tới mục đích của người dùng tới tham gia hội chợ.

 

Những mẫu gian hàng hội chợ do công ty Gia Long thi công

 

Đây là những hình ảnh gian hàng do công ty Gia Long tham gia thiết kế và thi công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ tại các triển lãm diễn ra thường niên trong và ngoài nước.

 

Tại sao chọn công ty Gia Long làm đơn vị thiết kế & thi công gian hàng triển lãm?

 

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vị thi công gian hàng hội chợ của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẳng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… 

 

Chúng tôi sẽ biết cách để thiết kế và thi công cho bạn một gian hàng triển lãm tôn vinh được thương hiệu của doanh nghiệp. Tạo nên dấu ấn sâu sắc với đối tượng mà doanh nghiệp hướng tới. Đặc biệt với kinh nghiệp của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài long về chất lượng gian hàng và thời gian thi công.

 

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có được gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ.