Hội chợ Quốc tế Đồ Gỗ và Mỹ Nghệ Xuất khẩu Việt Nam 2018 và những tiềm năng – Gialongadv
Đăng lúc: 09:23, 07/02/2018
VIFA EXPO - Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ xuất khẩu là sự kiện được chờ đợi nhất trong năm. Hội chợ Quốc tế Đồ Gỗ và Mỹ Nghệ xuất khẩu Việt Nam 2018 - Triển lãm VIFA EXPO 2018 sẽ mang lại tiềm năng và những cơ hội phát triển thị trường cho doanh nghiệp! 

Hội chợ Quốc tế Đồ Gỗ và Mỹ Nghệ xuất khẩu Việt Nam 2018 - Triển lãm VIFA EXPO 2018 sẽ mang lại tiềm năng và những cơ hội phát triển thị trường cho doanh nghiệp!

Hội chợ gỗ xuất khẩu là sự kiện được chờ đợi nhất trong năm, là sự kiện thu hút đông đảo doanh nghiệp gỗ xuất khẩu hàng đầu Việt Nam và quốc tế tham gia. Sự kiện này chính là mắt xích giúp cho các doanh nghiệp gỗ và mỹ nghệ Việt Nam kết nối với thị trường trong nước và toàn cầu.

 

Hội chợ Quốc tế Đồ Gỗ và Mỹ Nghệ Xuất khẩu Việt Nam 2018 - Triển lãm VIFA EXPO VIETNAM và những tiềm năng cho doanh nghiệp

 

Hội chợ Quốc tế Đồ Gỗ và Mỹ Nghệ Xuất khẩu Việt Nam hay còn gọi là Triển lãm VIFA EXPO VIETNAM, là một sự kiện thu hút đông đảo doanh nghiệp gỗ và thủ công mỹ nghệ hàng đầu Việt Nam và Quốc tế tham gia gian hàng triển lãm.

Năm 2017, Hội chợ xuất khẩu Đồ Gỗ thành công với sự góp mặt của hơn 300 doanh nghiệp, trên 1.530 gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Trong các đơn vị tham gia có rất nhiều doanh nghiệp quốc tế đến từ khối ASIA và các quốc gia khác, vì vậy nó sẽ là cơ hội phát triển thị trường và xúc tiến quá trình xuất khẩu sản phẩm mỹ nghệ cho thương nhân. 

Gian hàng Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam - Triển lãm VIFA EXPO

Gian hàng Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam - Triển lãm VIFA EXPO 

 

Hội chợ Quốc tế Đồ Gỗ và Mỹ Nghệ Việt Nam thu hút đông đảo doanh nghiệp lớn tham gia

Năm nay, Hội Mỹ Nghệ và Chế biến Gỗ TPHCM (Hawa) cùng Cục Chế biến Nông lâm Thủy sản và Nghề Muối tiếp tục phối hợp để tổ chức Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ và Mỹ Nghệ xuất khẩu Việt Nam 2018 - Triển lãm VIFA EXPO 2018, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 03 năm 2018. Sự kiện này chính là mắt xích giúp cho các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ Việt Nam kết nối với thị trường toàn cầu.

Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài tham gia

Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài tham gia

Khi tham gia vào dự án triển lãm này thì các thương nhân trong và ngoài nước sẽ được gặp gỡ các đối tác sản xuất, thương mại liên quan đến ngành gỗ. Họ có thể dễ dàng tìm kiếm đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng, cọ sát với những công nghệ sản xuất tiên tiến, học hỏi trong việc thiết kế…mà quan trọng hơn hết là quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp mình. Hội chợ Đồ Gỗ xuất khẩu Việt Nam  - Triển lãm VIFA EXPO chính là cơ hội thỏa mãn nhu cầu và nguyện vọng cho nhà đầu tư.

Hình ảnh gian hàng Hội chợ Đồ gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam - Triển lãm VIFA EXPO

Hình ảnh gian hàng Hội chợ Đồ gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam - Triển lãm VIFA EXPO 

 

Thông tin chính thức về Hội chợ Đồ Gỗ xuất khẩu Việt Nam 2018 - Triển lãm VIFA EXPO 2018

+ Địa điểm tổ chức sự kiện Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ - VIFA EXPO 2018

Cũng giống như những năm trước, Hội chợ Triển lãm Đồ gỗ và Mỹ Nghệ xuất khẩu Việt Nam năm nay sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC) - Saigon Exhibition & Convention Center. 

Địa chỉ: số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM, Việt Nam.

Triển lãm VIFA EXPO 2018 sẽ được tổ chức tại SECC

Triển lãm VIFA EXPO 2018 sẽ được tổ chức tại SECC

+ Thời gian tiến hành

Triển lãm VIFA EXPO chính thức khai mạc vào ngày 07/03 và kết thúc 3 ngày sau đó (tức ngày 10/03/2018).

Trên đây là những thông tin cơ bản về Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ và Mỹ Nghệ xuất khẩu Việt Nam 2018 - Triển lãm VIFA EXPO 2018 và những tiềm năng mà sự kiện này mang tới cho doanh nghiệp đăng ký tham gia triển lãm. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin về Hội chợ VIFA cũng như những kinh nghiệm trong việc tham gia gian hàng hội chợ triển lãm thì bạn có thể tìm hiểu thêm Video và những bài viết khác của chúng tôi!

 

 

Chỉ Còn 2 Tháng Nữa VIFA 2018 - Hội Chợ Quốc Tế Đồ Gỗ Và Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Nam Sẽ Diễn Ra

Doanh Nghiệp Sản Xuất Đồ Gỗ Nên Tham Gia Hội Chợ Triển Lãm Nào?