PROPAK VIETNAM 2018 giới thiệu hàng loạt công nghệ, máy móc hiện đại
Đăng lúc: 21:27, 15/02/2018
PROPAK VIETNAM năm nay được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 22/03/2018 với hơn 400 đơn vị trong nước và Quốc tế tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm. 

Triển lãm PROPAK VIETNAM 2018 là sự kiện diễn ra các hoạt động trưng bày sản phẩm và giới thiệu hàng loạt công nghệ, máy móc hiện đại cho các doanh nghiệp ngành chế biến và đóng gói bao bì thực phẩm, đồ uống và dược phẩm. PROPAK VIETNAM năm nay được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 22/03/2018 với hơn 400 đơn vị trong nước và Quốc tế tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm. 


Hàng loạt công nghệ, máy móc hiện đại sẽ được giới thiệu tại Triển lãm PROPAK VIETNAM 


Năm 2017, PROPAK VIETNAM với rất nhiều hoạt động sôi nổi với nhiều chương trình hội thảo, trưng bày sản phẩm đã thu hút được 7,972 khách Thương mại. 
Hứa hẹn mùa triển lãm đầy ý nghĩa, nâng tầm sản xuất  cho các doanh nghiệp, PROPAK VIETNAM 2018 sẽ là nơi diễn ra các hoạt động trưng bày sản phẩm và giới thiệu hàng loạt công nghệ, máy móc hiện đại. Tại đây, các doanh nghiệp ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì thực phẩm, đồ uống và dược phẩm không chỉ có có cơ hội phát triển thị trường mà còn nâng cao kĩ thuật sản xuất.

Triển lãm PROPAK VIETNAM có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp Quốc tế

Triển lãm PROPAK VIETNAM có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp Quốc tế

Thật vậy, Triển lãm PROPAK năm nay chú trọng đẩy mạnh hoạt động sản xuất bằng những kỹ thuật, máy móc tiên tiến trong ngành công nghiệp bao bì thực phẩm: Công nghệ đóng gói, công nghệ sản xuất bao bì, thiết bị in ấn, đóng nhãn, công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm… Ngoài ra, sự kiện này còn diễn ra nhiều hội thảo giới thiệu quy trình sản xuất mới, công nghệ mới, là cơ hội giúp cho đơn vị tham gia tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng và mở rộng thị trường.  

Hàng loạt máy móc và công nghệ hiện đại sẽ được trưng bày tại PROPAK VIETNAM 2018

Hàng loạt máy móc và công nghệ hiện đại sẽ được trưng bày tại PROPAK VIETNAM 2018

 

Triển lãm PROPAK VIETNAM 2018 thu hút trên 400 doanh nghiệp tham gia 

 

Triển lãm PROPAK VIETNAM sẽ diễn ra từ ngày 20 đến ngày 22/03/2018 với hơn 400 đơn vị trong nước và Quốc tế tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm, trong đó có rất nhiều doanh nghiệp uy tín, lớn đến từ nước ngoài.  Một số doanh nghiệp điển hình như: Uchida – Nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy xử lý giấy và in ấn; Woojin Plaimm – Nhà sản xuất máy ép phun ngành nhựa hàng đầu tại Hàn Quốc; Công ty Đại Chính Quang – Cung cấp hệ thống máy ghi nhãn tự động, hiện đại…

Gian hàng triển lãm PROPAK

Gian hàng triển lãm PROPAK

Theo thông tin của Ban tổ chức, PROPAK VIETNAM 2018 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn - SECC, Quận 7, TPHCM, một trung tâm triển lãm có diện tích lớn, dành cho những sự kiện tầm vóc. 
Như vậy, chỉ còn 1 tháng nữa là  PROPAK – Sự kiện triển lãm dành cho nhà đầu tư ngành Công nghiệp ngành chế biến và đóng gói bao bì thực phẩm, đồ uống và dược phẩm sẽ chính thức được khai mạc. Sự kiện này là cơ hội tốt giúp cho doanh nghiệp phát triển thị trường và nâng cao kỹ thuật sản xuất sản phẩm vì thế nhà đầu tư không nên bỏ qua. 

Gian hàng PROPAK VIETNAM

Gian hàng PROPAK VIETNAM

 

Nếu muốn biết kinh nghiệm gúp doanh nghiệp tránh được những sơ xuất khi tham gia gian hàng Triển lãm, mời bạn xem thêm một số bài viết sau đây:

 

Trưng bày gian hàng triển lãm như thế nào để thu hút khách tham quan

Tham gia triển lãm các doanh nghiệp nên tránh 4 lỗi thường gặp này

 

Tham khảo thêm quy trình thi công gian hàng Hội chợ Triển lãm qua Video: