Phân Loại Các Mẫu Thiết Kế Gian Hàng Hội Chợ
Đăng lúc: 14:28, 24/09/2021
Khi tham gia hội chợ, quý doanh nghiệp cần phải biết mình muốn chọn loại mẫu gian hàng nào phù hợp với triển lãm. Chúng tôi sẽ đưa ra cách phân biệt các loại gian hàng để quý doanh nghiệp tham khảo:

Các mẫu thiết kế gian hàng hội chợ cần phải biết khi tham gia triển lãm:

Khi tham gia hội chợ, quý doanh nghiệp cần phải biết mình muốn chọn loại mẫu gian hàng nào phù hợp với triển lãm. Dưới đây là cách phân biệt các loại gian hàng để quý doanh nghiệp tham khảo:

 

1. Gian hàng xúc tiến thương mại:

Để tiết kiệm chi phí quảng cáo, một số doanh nghiệp chọn hình thức gian hàng xúc tiến thương mại. Đây là giải pháp hiệu quả nhất thu hút đông đảo khách hàng tiềm năng tìm đến, tò mò, sử dụng thử sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp... và ít tốn kém.

Đặc biệt hơn, gian hàng xúc tiến thương mại còn mang cả giá trị về mặt thương hiệu của chính doanh nghiệp và thu hút đối tác, nhà cung cấp…tiến đến những bản hợp đồng giá trị trong tương lai.

 

 

 

 

2. Gian hàng bán hàng thông dụng:

Là những gian hàng nhỏ, có diện tích tùy thuộc vào hạng mục kinh doanh của doanh nghiệp. Đa phần thời gian diễn ra hội chợ ngắn, tập trung nhiều công ty cùng kinh doanh một loại sản phẩm – dịch vụ nên cần được đầu tư về mặt thiết kế để thu hút khách tham quan.

Tại gian hàng bán hàng thông dụng sẽ được thiết kế với nhiều tủ kệ, có kho nhỏ để chứa các mặt hàng bán trực tiếp tại gian hàng.

 

 

 

 

3. Gian hàng giới thiệu sản phẩm và khuyến mãi:

Khi doanh nghiệp chuẩn bị tung ra một sản phẩm mới, lúc này gian hàng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi nó đóng vai trò là điểm gặp đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm mới của doanh nghiệp. Nói cách khác, đây chính là một khoảng không gian dành cho quảng cáo – khuyến mãi, thử và lấy mẫu sản phẩm...

Gian hàng quảng cáo không có kích thước nhất định, tùy vào quy mô chiến dịch marketing và không gian để đặt gian hàng có kích thước khác nhau.

 

 

 

** Tuy nhiên mỗi hội chợ triển lãm đều có những chủ đề, yêu cầu riêng của ban tổ chức cũng như mỗi doanh nghiệp khi tham gia hội chợ đều có những mục đích riêng. Chính vì thế hãy chọn những mẫu thiết kế gian hàng hội chợ phù hợp nhất của đơn vị thiết kế và thi công.

 

Nếu quý doanh nghiệp có thắc mắc gì hãy liên hệ ngày với chúng tối để được tư vấn về thiết kế và thi công gian hàng triển lãm. Tại đây!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

Địa chỉ: 158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 028 6257 7602 - 0976 76 76 04 Mr.Nhân