Quảng bá Sản phẩm miễn phí, cực kỳ hiệu quả tại PROPAK VIETNAM 2018
Đăng lúc: 13:52, 31/01/2018
Nhận được sự ủng hộ từ các Hiệp hội chuyên ngành hàng đầu, PROPAK VIETNAM 2018 sẽ quay trở lại vào tháng 3 với nhiều chương trình hội thảo chuyên ngành, và hơn 400 doanh nghiệp tham gia. 

Nhận được sự ủng hộ từ các Hiệp hội chuyên ngành hàng đầu, PROPAK VIETNAM 2018 sẽ quay trở lại vào tháng 3 với nhiều chương trình hội thảo chuyên ngành, và hơn 400 doanh nghiệp tham gia. PROPAK VIETNAM - Triển lãm Ngành sản xuất Bao bì và Đóng gói Thực phẩm là sự kiện Thương mại hàng đầu Việt Nam và Đông Dương về lĩnh vực chế biến và đóng gói bao bì thực phẩm, là cơ hội cho doanh nghiệp giới thiệu và trưng bày sản phẩm miễn phí, tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng, quảng bá hiệu quả hình ảnh Thương hiệu. Năm 2017, Sự kiện này là tiêu điểm thu hút được 7,972 khách Thương mại…

 

Mùa triển lãm PROPAK VIETNAM 2017 thành công rực rỡ

 

Để bước đến sự kiện PROPAK VIETNAM 2018 - Triển lãm Ngành Sản xuất Bao bì và Đóng gói Thực phẩm lần thứ 13, chúng ta hãy nhìn lại những thành công của mùa triển lãm trước!
Được tổ chức vào ngày 31 tháng 3, Triển lãm PROPAK VIETNAM 2017 là sự kiện thu hút hơn 7, 972 khách Thương mại tham gia. Đến với sự kiện Thương mại Bao bì và Đóng gói thực phẩm có sự góp mặt của 407 doanh nghiệp trong ngành đến từ 28 Quốc gia: Đức, Ý, Đan Mạch, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan…

 

Trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm PROPAK VIETNAM

Trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm PROPAK VIETNAM 

 

Sự kiện Triển lãm PROPAK VIETNAM năm 2017 diễn ra thành công với các hoạt động nổi bật, song song với các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm là những hội thảo, trao đổi và giao dịch kinh tế. Hầu hết, các đơn vị tha gia triển lãm và khách hàng tham dự đều hài lòng về sự kiện này: 
Tổng Giám đốc, Rieckermann Vietnam - Ông Hans-Juergen Wichmann cho biết: “PROPAK VIETNAM là một sự kiện quan trọng để chúng tôi giới thiệu các giải pháp công nghệ tiến tiến, phục vụ cho các ngành công nghiệp khác nhau… Chúng tôi quyết định tham gia vào ProPak Vietnam 2017 và dành sự ủng hộ mạnh mẽ cho sự kiện với một gian hàng đặ biệt, có diện tích lên đến 200 mét vuông...”
Tương tự như đại diện công ty Rieckermann Vietnam, Bà Hoàng Thị Thu Dung (Giám đốc Kinh doanh - VPĐD Woojin Plaimm tại Hà Nội) cũng nhận định: Công ty Woojin Plaimm là nhà một trong những nhà sản xuất máy ép nhựa số 1 của Hàn Quốc…Đây là lần thứ 4 chúng tôi tham gia vào PROPAK VIETNAM và nhận thấy Sự kiện Triển lãm 2017 được tổ chức rất tốt. Tại đây, chúng tôi đã có nhiều cơ hội kết nối với một số lượng lớn khách hàng tiềm năng với sự hổ trợ nồng nhiệt của Ban tổ chức...”
Như vậy, Diễn đàn 2017 được quan khách và các đơn vị tham gia đánh giá cao, là bước đệm cho mùa Triển lãm PROPAK VIETNAM lần thứ 13 được tổ chức vào tháng 03 năm 2018.

 

Gian hàng Hội chợ PROPAK VIETNAM thu hút khách thương mại

Gian hàng Hội chợ PROPAK VIETNAM thu hút khách thương mại

 

PROPAK VIETNAM 2018 sẽ quay trở lại vào tháng 3

 

Triển lãm PROPAK VIETNAM là diễn đàn quảng miễn phí sản phẩm và thương hiệu một cách hiệu quả, mang lại nhiều cơ hội phát triển thị trường và quảng bá thương hiệu thành công cho các doanh nghiệp bao bì và đóng gói thực phẩm trong nước và Quốc tế. Bằng chứng là diễn đàn này được rất nhiều nhà đầu tư uy tín tin cậy và đồng hành suốt nhiều năm qua.

 

Nhiều doanh nghiệp tin cậy và tham gia PROPAK VIETNAM thường niên

Nhiều doanh nghiệp tin cậy và tham gia PROPAK VIETNAM thường niên

 

Được biết, PROPAK VIETNAM 2018 sẽ quay trở lại vào ngày 20-22/03 sắp tới thu hút được hàng trăm đơn vị từ khắp nơi tham gia gian hàng triển lãm, hứa hẹn một mùa triển lãm thành công. Tuy chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 3 ngày nhưng Triển lãm Ngành Bao bì và Đóng gói Thực phẩm 2018 sẽ là nơi diễn ra các hoạt động giao thương lớn với nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào. .Chính vì thế, sự kiện này như là đấu trường kinh tế, cạnh tranh công bằng giữa các doanh nghiệp ngành sản xuất bao bì và đóng gói thực phẩm, đồ uống tại Việt Nam. 

 

PROPAK VIETNAM 2018 sẽ diển ra vào tháng ngày 20/03

Tham gia gian hàng PROPAK VIETNAM mang đến nhiều cơ hội cho doanh nghiệp

 

Tóm lại, ngoài những hoạt động thương mại nêu trên thì mục tiêu chính của PROPAK VIETNAM năm nay là tập trung vào nhu cầu tăng trưởng của Việt Nam về kỹ thuật, máy móc, công nghệ và dịch vụ đóng gói. Do đó, Nó cũng là nơi mở ra cơ hội hợp tác quốc tế, học hỏi kỹ thuật và công nghệ sản xuất, đóng gói tiên tiến nhất hiện nay. 
Trên đây là những thông tin về Triển lãm PROPAK VIETNAM 2018, một sự kiện triển lãm uy tín, diễn ra vào tháng 3 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn – SECC. Vậy, nếu muốn tìm hiểu thêm các thông tin khác và những kinh nghiệm khi tham gia gian hàng Triển lãm thì bạn có thể xem thêm các bài viết khác của chúng tôi.

 

Trưng bày gian hàng triển lãm như thế nào để thu hút khách tham quan

 

Vào đây để tham khảo một số mẫu gian hàng Triển lãm ấn tượng, độc đáo: