SAIGONTEX 2018 - Triển lãm ngành công nghiệp dệt may quy mô tại Việt Nam
Đăng lúc: 09:25, 02/03/2018
SAIGONTEX 2018 là sự kiện Triển lãm Ngành Công nghiệp Dệt may Việt Nam (Vietnam Textile & Garment Industry Expo) có quy mô lớn, mang tầm vóc Quốc tế.  

Triển lãm SAIGONTEX 2018 - Triển lãm Ngành Công nghiệp Dệt may Việt Nam (Vietnam Textile & Garment Industry Expo) là sự kiện thương mại có quy mô lớn, mang tầm vóc Quốc tế.  Hàng năm, Triển lãm ngành dệt may SAIGONTEX thu hút hàng trăm công ty trong nước và nước ngoài tham gia gian hàng Hội chợ triển lãm.

Nếu bạn đang đầu tư vào thị trường may mặc tại Việt Nam thì chắc hẳn sẽ biết và quan tâm đến sự kiện Triển lãm SAIGONTEX 2018 - Vietnam Textile & Garment Industry Expo. .

 

Vài nét cơ bản về Triển lãm SAIGONTEX 2018 – Triển lãm Ngành Công nghiệp dệt may Việt Nam

 

Tên sự kiện

SAIGONTEX 2018 hay còn gọi là Triển lãm Ngành Công nghiệp Dệt May Việt Nam (Vietnam Textile & Garment Industry Expo), là một trong những sự kiện thương mại dành cho các doanh nghiệp dệt may đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

SAIGONTEX 2018 - Triển lãm ngành công nghiệp dệt may Việt Nam có quy mô lớn

SAIGONTEX 2018 - Triển lãm ngành công nghiệp dệt may Việt Nam có quy mô lớn

 

Đơn vị tổ chức và bảo trợ

Sự kiện SAIGONTEX 2018 do VINATEX – Tập Đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Công ty TNHH Tổ chức Triển lãm VCCI.

Đơn vị và các Tổ chức Bảo Trợ: Bộ Công Thương Việt Nam, VITAS – Hiệp hội Dệt May Việt Nam, AGTEK – Hội Dệt may Thêu đan TP. Hồ Chí Minh, Công ty Tổ chức Triển lãm CP EXHIBITION LTD.      

 

Thời gian diễn ra sự kiện SAIGONTEX 2018

Theo thông tin của Ban tổ chức thì Triển lãm SAIGONTEX năm nay sẽ khai mạc vào ngày 11/04 và kết thúc vào ngày 14 cùng tháng.

Gian hàng Triển lãm Công Nghiệp Dệt may SAIGONTEX 2018

Gian hàng Triển lãm Công Nghiệp Dệt may SAIGONTEX 2018 

 

Địa điểm tiến hành

Triển lãm Ngành dệt may được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn - SECC nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nào được tham gia Triển lãm SAIGONTEX 2018?

 

Cũng như Triển lãm SAIGONTEX những năm trước, SAIGONTEX 2018 là diễn đành kinh tế thương mại có quy mô lớn, mang tầm vóc quốc tế dành cho chủ doanh nghiệp ngành dệt may. Vào mùa triển lãm trước, sự kiện này đã thu hút được hàng trăm doanh nghiệp đến từ 26 Quốc gia khác nhau tham gia gian hàng triển lãm. Vậy những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào được tham gia vào gian hàng Triển lãm ngành Công nghiệp Dệt may Việt Nam (Vietnam Textile & Garment Industry Expo)?

 

Xưởng và doanh nghiệp sản xuất ngành may mặc

Các doanh nghiệp hoạt động trong bộ phận và công nghệ may mặc đều là đối tượng được khuyến khích tham gia: Hệ thống CAD/CAM; Cắt và Đặt; Thêu; Nén và ép; Hàng dệt kim; đồ lót; Hệ thống sản xuất; Seam Niêm phong, Gập; Đồ trang trí nội thất; Sản phẩm trang trí nội thất; Sewing; Nồi hơi; Máy giặt và làm khô…

SAIGONTEX 2018 có sự tham gia của nhiều công ty lớn

SAIGONTEX 2018 có sự tham gia của nhiều công ty lớn

 

Công ty hoạt động trong lĩnh vực dệt

Nếu hoạt động trong những lĩnh vực sau đây thì doanh nghiệp không nên bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng thông qua Triển lãm SAIGONTEX​ 2018. Đây là sự kiện thương mại lớn dành cho những công ty dệt đang hoạt động ở các mảng: Thiết bị và phụ tùng; Tẩy trắng, nhuộm, in; Máy móc và máy móc sợi; Hoàn thiện & Xử lý; Đan (phẳng, tròn); Làm dây và dây chuyền; Đan tải; Ngẫu nhiên & Theo thứ tự; Spindles, Bearings; Xoay; Dệt; Gió & Đuôi…

SAIGONTEX 2018 - Triển lãm dành cho doanh nghiệp ngành công nghiệp dệt may

SAIGONTEX 2018 - Triển lãm dành cho doanh nghiệp ngành công nghiệp dệt may 

Trên đây là những thông tin chi tiết về sự kiện Triển lãm SAIGONTEX 2018 diễn ra vào giữa tháng 4, nếu bạn muốn sở hữu gian hàng ưng ý và hợp lý mức chi phí thì có thể tham khảo một số công trình thi công của nhà thầu thiết kế và xây dựng qua Video và các bài viết khác.

 

Doanh nghiệp phải xác định 3 vấn đề này trước khi tìm đến đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm