VIETNAM EXPO 2018 - Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2018 có quy mô trưng bày gần 600 gian hàng
Đăng lúc: 15:35, 06/02/2018
Triển lãm VIETNAM EXPO  - Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam là chương trình Hội chợ triển lãm do Bộ Công Thương và Cục Xúc tiến Thương mại phối hợp với công ty Vinexad tổ chức hàng năm.

Triển lãm VIETNAM EXPO  - Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam là chương trình Hội chợ triển lãm do Bộ Công Thương và Cục Xúc tiến Thương mại phối hợp với công ty Vinexad tổ chức hàng năm. Đây là một dự án triển lãm ý nghĩa, là sự kiện thương mại hiệu quả, mang lại giá trị kinh tế lớn cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đến từ những Quốc gia khác nhau. Ban tổ chức  VIETNAM EXPO 2018 - Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 28 cho biết, Hội chợ năm nay sẽ được tổ chức vào giữa tháng 4, có quy mô trưng bày gần 600 gian hàng…

 

Điểm lại những thành quả đạt được tại Triển lãm VIETNAM EXPO 2018 - Hội chợ thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 28

 

Chương trình Triển lãm VIETNAM EXPO 2017- Hội chợ thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 27 -thu hút được 602 gian hàng đến từ 23 Quốc gia khác nhau như: Đức, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ Hàn Quốc, Nhật Bản, Nepal, Ấn Độ, Cuba, Algeria, Mông Cổ, Lào, Thái Lan, Campuchia,...Trong đó có 130 doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc gồm 136 gian hàng được trang trí quy mô, trưng bày các sản phẩm tiêu biểu, được ưa chuộng: thiết bị điện tử - điện dân dụng; mỹ phẩm; đồ chơi thông minh; thực phẩm chế biến sẵn; đồ gia dụng.

VIETNAM EXPO 2018 - Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam có sự tham gia của nhiều đơn vị nước ngoài

Hội chợ VIETNAM EXPO 2017 có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp nước ngoài

Hội nghị này được đánh giá là một trong những sự kiện lớn, mở ra cơ hội phát triển và mở rộng quan hệ hợp tác giữa các nước tham gia. Tại Hội chợ Thương MạI Quốc tế Việt Nam năm 2017, Ông Radomill Dolezal - Giám đốc Cơ quan Xúc tiến Thương mại Cộng hòa Séc phát biểu "Tham dự hội chợ triển lãm Vietnam Expo tạo ra cơ hội cho Cộng hòa Séc trở thành đối tác thương mại lớn mạnh và uy tín về các sản phẩm sáng tạo và chất lượng cao. Chúng tôi đã mang những sản phẩm tốt nhất của Cộng Hòa Séc đến Vietnam Expo, nhằm thiết lập mối quan hệ song phương mới tại đây ". 

Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam - Ông Jun Dae Joo cũng khẳng định "Đây là lần thứ 17 Hàn Quốc tham gia Hội chợ triển lãm VIETNAM EXPO. Hàn Quốc đã tham dự hội chợ với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, nước giải khát, người tiêu dùng, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế... Chúng tôi nhận thấy Hội chợ này có nhiều cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp hai nước.”

VIETNAM EXPO 2017 đã kí kết nhiều hợp đồng thương mại

VIETNAM EXPO 2017 diễn ra nhiều kí kết Thương mại

Như vậy, Hội chợ thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 27 khép lại, mang đến cho doanh nghiệp tham gia nhiều cơ hội mới để mở rộng sản phẩm ra thị trường Quốc tế, là bước đệm mở rộng quy mô cho các mùa Hội chợ trong tương lai. 

 

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2018 có diện tích trưng bày gần 600 gian hàng, là cơ hội xúc tiến sản phẩm ra thị trường nước ngoài

 

“Tăng cường Liên kết kinh tế khu vực và toàn cầu” là chủ đề của VIETNAM EXPO 2018 diễn ra vào tháng 4 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội- ICE. 2018 được đánh giá là một năm quan trọng đối với nền kinh tế khi Việt Nam với những hành động thúc đẩy quá trình hội nhập Quốc tế. Điển hình là việc tham gia vào Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC), ký kết nhiều hiệp định thương mại như: FTA-Hàn Quốc, FTA- EU, TPP...

Tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2018, các doanh nghiệp ở Việt Nam có nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng nước ngoài, song song với việc mở rộng thị trường trong nước. Đối với các doanh nghiệp nước ngoài thì việc tham gia sự kiện này sẽ giúp Họ có cơ hội tìhộim hiểu thị trường, thảo luận, hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ với doanh nghiệp và khách hàng Việt Nam. Đây chính là cân thúc đẩy sự tăng trưởng xuất khẩu và mở rộng mối quan hệ hợp tác.

Gian hàng triển lãm VIETNAM EXPO

Tham gia gian hàng VIETNAM EXPO mang lại nhiều tiềm năng cho doanh nghiệp

 

Một trong những  gian hàng tham gia triển lãm 

Theo thống kê của Ban tổ chức thì VIETNAM EXPO năm nay sẽ thu hút khoảng 500 nhà triển lãm đến từ 23 quốc gia với quy mô trưng bày gần 600 gian hàng phủ kín toàn bộ khu vực của Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE). Họ cũng cho biết thêm cùng với hoạt động trưng bày giới thiệu sản phẩm thì triển lãm VIETNAM EXPO 2018 còn là nơi diễn ra các Hội nghị Thương Mại lớn với sự tham gia của đông đảo đại diện đến từ nhiều nước. Sau đây là thông tin chính xác về thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện.

 

VIETNAM EXPO 2018 mở ra cánh cửa phát triển thị trường cho doanh nghiệp

VIETNAM EXPO 2018 mở ra cánh cửa phát triển thị trường cho doanh nghiệp

 

Thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện Triển lãm VIETNAM EXPO 2018 - Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2018:

Thời gian: 11/04-14/04/2018.

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội - ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Xem video này để tìm hiểu về công tác chuẩn bị tham gia gian hàng triển lãm:

 

 

Bạn có thể xem thêm một số bài viết để có thêm kinh nghiệm tham gia gian hàng triển lãm: 

Trưng bày gian hàng triển lãm như thế nào để thu hút khách tham quan

Tham gia triển lãm các doanh nghiệp nên tránh 4 lỗi thường gặp này