VietBuild 2020 Lần 2 - Quy Tụ Gần 400 Doanh Nghiệp Tham Gia Hội Chợ Triển Lãm
Đăng lúc: 16:04, 02/10/2020
Vào sáng ngày 30/9 vừa qua, Triển lãm Quốc tế VietBuild 2020 lần 2 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội Chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Vào sáng ngày 30/9 vừa qua, Triển lãm Quốc tế VietBuild 2020 lần 2 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội Chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), với sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp và khoảng 1.500 gian hàng trưng bày về lĩnh vực: Xây dựng, bất động sản, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, thiết bị thông minh, cửa & phụ kiện.... cùng với các sản phẩm khác.

 

Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020

 

Năm nay, chúng ta có thể bắt gặp những thương hiệu quen thuộc luôn có mặt tại Triển lãm Vietbuild trong suốt nhiều năm qua như: Đạt Hòa, Horcking, Vicostone, An Cường, Thăng Long, SenKo, Polytech, Viglacera, Callme, Thịnh Phát, Hòa Bình, Newstone, Miviko Isotech, Toto, Nệm Ưu Việt, Galaxy Sài Gòn, Hòa Phát... quy tụ gần 1.500 gian hàng đến từ 400 doanh nghiệp và cơ quan, tổ chức, nhà sản xuất, cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu về ngành Xây dựng - Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất.

 

Triển lãm Vietbuild lần này có nhiều hoạt động phong phú và chương trình ưu đãi đặt biệt như: trưng bày giới thiệu sản phẩm, hội thảo chuyên ngành, hội thi xét thưởng và trao giải cho “gian hàng qui mô, thiết kế đẹp & ấn tượng”, giao lưu gặp gỡ giữa các doanh nghiệp và các đối tác - giữa hiệp hội xây dựng và các địa phương... cùng với nhiều hoạt động thú vị khác.

 

 

Mặc dù lượng khách tham dự ít hơn so với mấy năm trước do sự lây lan của dịch bệnh covid, nhưng ít nhất triển lãm Vietbuild vẫn diễn ra đúng kế hoạch và giảm thiệt hại đáng kể cho đơn vị tổ chức. Một trong những hoạt động nổi bật tại triển lãm là giao lưu gặp gỡ giữa các doanh nghiệp và các đối tác - giữa hiệp hội xây dựng và các địa phương, đem lại sự phát triển bền vững và thân thiện với môi trường nâng tầm cuộc sống.

 

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng tại Triển Lãm VietBuild năm 2020 lần 2:

Ngày đầu tiên mở cửa, sự kiện đã thu hút được sự chú ý của báo chí truyền thông và khách tham quan đến với triển lãm.

 

Đội thợ Gia Long đang thi công phần cuối của gian hàng Hòa Phát

 

Gia Long đã bàn giao gian hàng nội thất cho doanh nghiệp sau khi thi công.

 

Đoàn đại biểu đại diện lãnh đạo Trung Ương và Tp.HCM, lãnh đạo Bộ Xây dựng tham quan gian hàng của Nội Thất Hòa Phát tại Triển lãm Vietbuild

 

Gian hàng nội thất Hòa Phát do Gia Long thi công

 

Với những thành công đã đạt được trong kì triển lãm này, chúng ta hãy cùng chờ đón những điều thú vị và mới lạ ở những mùa triển lãm Vietbuild tiếp theo.

 

Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm VietBuild - Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild 2020

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

Địa chỉ: 158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân